Đất Khách Quê Người

Tác giả: Đynh Trầm Ca

Ca sỹ thể hiện: Hoài Nam; Quang Linh; Phi Nhung

Đất khách quê người đêm nằm đất khách quê người. Đêm nằm đất khách quê người mà thương. Mà thương con chim nhạn lạc bầy kêu sương. Ray rứt canh trường đâu người yêu mến tâm tình. Đâu làng quê nắng thanh bình người ơi. Làm.

Nỗi Buồn Chim Sáo

Tác giả: Huỳnh Ngọc Đông & Đynh Trầm Ca

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Phương Hồng Quế; Duy Linh; Khả Tú; Mỹ Huyền; Nhã Thanh; Hà Phương; Duy Trường; Đình Văn; Phi Nhung; Vũ Luân; Quốc Dũng; HAX

Ngoài đồng cây lúa chết khô con sáo bay lẻ bạn bên trời. Kêu tiếng kêu ơi hỡi ơi hỡi ơi bạn lòng ơi. Bạn lòng xa cách mấy sông mà cớ sao vẫn không quay lại. Để trái tim khô này buồn thêm. Khát tiếng mưa ngày đêm. Giờ.

Rượu Cưới Ngày Xuân

Tác giả: Đynh Trầm Ca

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Kim Tử Long; Hoài Linh

Tết năm này wê ta wá xá là chịu chơi. Tiếng nổ dzang ai đám cưới wa mời. Thì khăn đóng áo dài đi nhậu ké. Mừng cô Sáo đầu xuân thêm chú rể. Bên gia đình anh Tám có cô dâu. Hai ông bà hạnh phúc hết như nhao. Hai kẻ đẹp.

Thôi Em Hãy Về

Tác giả: Đynh Trầm Ca

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Ngọc Huyền

Thôi em hãy về trời chiều rồi đó. Nắng đã ngã màu từ đó với đâu. Thôi em hãy về dẫu đôi mắt lem. Có khóc cho nhiều rồi cũng mất nhau. Một lần yêu nhau một đời thương đau. Dù còn mai sau cũng chỉ đắng cay nhìn nhau. Vì đời.

Tình Vội

Tác giả: Đynh Trầm Ca

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Ngọc Sơn; Mộng Thi; Chế Phong

Người rất nhỏ nên lòng người rất vội. Tình hôm qua mới đó đã quên rồi. Tình hôm qua ta cứ chắp tình bền. Ta cứ chắp tình ta như giấc mơ. Người rất nhỏ nên lòng còn non dại. Tình cho trôi như bỏ học đôi ngày. Tình cho quên.

Vợ Chồng Mộng Mơ

Tác giả: Đynh Trầm Ca

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Vân Sơn; Chế Khanh; Băng Phương

Đôi ta trai tài gái sắc nhất trên đời đã từng mộng mơ. Rong chơi ta vào thế giới tới thiên đường làm tiên cũng ngẩn ngơ. Tiên biết không tiên:. Anh đây có tài hái trái nhất trái đào của thời Tề Thiên. Anh leo anh trèo.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đynh Trầm Ca