Vội Vàng Đến Vội Vàng Đi

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sỹ thể hiện: Yuki Huy Nam

Có lẽ nào duyên ta chỉ đến đây. Lời chia tay của em đắng cay vô cùng. Anh ước nguyện đôi ta sẽ mãi bên nhau trọn đời. Mà giờ đây giấc mơ tan biến thành mây. Lời thề ước ai yêu chẳng hứa với nhau một lần. Và niềm tin vẫn.

Yêu Em Vất Vả Kết Quả Chia Tay

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sỹ thể hiện: Triều Hải; Yuki Huy Nam

Đối với anh lúc này tìm một người. Mà anh yêu thương thật sự là không khó đâu. Nhưng để yêu thêm một người. Mà giống như anh đã từng yêu em. Thì chắc có lẽ anh sẽ không làm được. Bởi vì anh đã dành hết tất cả tất cả.

Yêu Lầm Người Không Yêu

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sỹ thể hiện: Yuki Huy Nam; Trúc Chi

Có khi nào em nhớ đến anh hay không. Hay chỉ một lúc đùa vui bên anh vội quên mất. Chẳng lẽ hai ta chỉ là một phút thoáng qua bên nhau. Để giờ em vội ra đi cho anh ôm bao niềm đau. Em vẫn cứ mãi đi tìm, em vẫn cứ mơ từng.

Yêu Nhiều Chẳng Yêu Thật Ai

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sỹ thể hiện: Trương Khải Minh

Yêu nhiều người nhưng chẳng yêu thật ai. Bởi vì giờ tôi chẳng tin được ai. Qúa nhiều người đã dối gian tình tôi. Để giờ đây trong tim tôi mất đi niềm tin. Ai hẹn hò tôi cũng đi vậy thôi. Ai mở lời tôi cũng yêu vậy.

Yêu Thật Khó Xoá Thật Đau

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sỹ thể hiện: Trương Khải Minh

1. Ngày mai ta xa nhau anh đã biết trước điều này. Mà sao ta không thể dừng lại đây. Càng bên nhau yêu nhau thì nỗi đau thêm dài. Níu kéo cũng chẳng được chi. Tựa vai bên nhau lần cuối để mỗi đứa đi về một nơi. Dù ta.

Yêu Thật Khó Xóa Thật Đau

Tác giả: Yuki Huy Nam

Ca sỹ thể hiện: Trương Khải Minh

Ngày mai ta xa nhau anh đã biết trước điều này. Mà sao ta không thể dừng lại đây. Càng bên nhau yêu nhau thì nỗi đau thêm dài. Níu kéo cũng chẳng được chi. Tựa vai bên nhau Lần cuối để mỗi đứa đi về một nơi. Dù ta chẳng.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Yuki Huy Nam