8 Vạn 6 Ngàn 400 Lần Nhớ Em (8 Vạn 6 Ngàn 400 Lần Nhớ Anh)

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Tim

Karaoke: Tim

Ca sĩ khác: Kyo Krband

Ngày tháng, trôi qua, anh phải sống 1 mình anh. Ngày tháng, trôi qua, anh phải sống không có em. Người có biết anh nhớ em nhiều nhiều lắm em biết không. Người ơi em ở đâu trả lời anh. Ngày tháng, trôi qua, anh phải sống.

Anh Không Thể Yêu Hai Người

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Tim & Minh Hằng

Ngày xưa khi gặp em, muốn quen được em, thì anh đây nói lời âu ếm ngọt ngào. Rằng anh chỉ yêu mình em, anh chỉ có mỗi mình em, bất cứ trong giây phút nào ,anh đều nhớ đến em. Nói cho em một lời ,có phải như thế không.

Căn Phòng Băng

Tác giả: Nhất Trung

Karaoke: Tim

Ngày hôm qua ta luôn có nhau tình ấm nồng. Mà giờ đã mãi mãi cách xa tình chúng ta. Trong đêm vắng một mình. Lòng thật nhớ em, nhớ rất nhiều. Thiếu hơi ấm em mỗi đêm, căn phòng giá băng. Kỉ niệm xưa khi ta có nhau lại trở.

Cánh Chim Hải Âu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Tim

Karaoke: Tim

Hãy cho anh thêm phút giây để anh không bất ngờ. Hãy cho thêm đớ đau để manh mẽ một lần. Hãy cho anh quên tháng năm đã u mê ngóng chờ. Và cho anh quên cả tên của em... Ngày hôm qua khi thấy em sau bao năm cách rời. Lòng.

Cánh Đồng Tuyết

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Tim & Minh Hằng

Karaoke: Tim & Minh Hằng

Ngày xưa em ước mơ sẽ cùng với anh. Ngồi bên nhau ngắm sao trên trời. Ngày xưa ấy ở trong giấc mơ, anh ôm chặt lấy em. Và anh hứa sẽ yêu mỗi em, chỉ em mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi. Có hai người cùng nhau nắm.

Chong Chóng Tình Yêu

Tác giả: Nhất Trung

Karaoke: Tim

Nhiều khi ngồi bên em nhưng không biết phải nói sao, dù muốn nói anh đã yêu em. Mà con tim vẫn không nên lời, nói cho em hiểu, nói duyên trời đã đưa mình đến bên nhau. Rồi khi anh nhìn em thì chong chóng chợt quay. Và anh.

Đã Quá Trễ Để Anh Tha Thứ Cho Em (Đã Quá Trễ Để Tha Thứ Cho Em)

Tác giả: Nhất Trung

Karaoke: Tim

Đã quá trễ để thứ tha. Để quay lại như lúc ban đầu. Từ khi em bỏ mặc anh trong đêm trời mưa gió. Là anh biết đã mất em. Đã quá trễ nước mắt rơi. Cũng không làm chùn đôi chân anh bước. Anh đã khóc vì em khóc thật.

Đèn Lồng Bay Cao

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Karaoke: Tim

Mùa xuân là mùa yêu thương. Mà sao mỗi anh hiu quạnh. Chiều nay ngồi buồn. Phố vắng sao buồn tênh. Nhìn lên đèn trời bay bay. Lòng anh nhớ em thật nhiều. Viết ngàn lời yêu thương. Nhờ cơn gió bay đi tìm em. Gió ơi gió.

Điện Thoại Yêu Sim

Tác giả: Nhất Trung

Karaoke: Tim & Minh Hằng

Ca sĩ khác: Minh Hằng & Thành Đại Siêu

Ngày hôm qua ta còn gọi phone chuyện trò. Mà hôm nay giận nhau thế sao? Tình yêu như chiếc điện thoại bỏ sim ra ngoài. Không muốn thấy sim từ đây! Ôi thế giới giờ này chẳng ai đùa vui. Mà cũng không một dòng tin nhắn hỏi.

Em Vui Em Cười

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Tim

Em muốn anh phải nếm trái đắng cuộc tình chúng ta. Muốn anh phải biết tiếc nuối là những xót xa. Mà em đâu biết như thế làm đôi ta cách xa. Em đã sai lầm vì em đâu phải là tình đầu của ta. Chính em đã xóa dấu vết, chính.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Tim