Bỗng Dưng Yêu Em (Điều Anh Không Biết, Điều Em Không Biết)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Thái Lan Viên

Ca sĩ khác: Khánh Phương; Nghiêm Viết Dũng

Muốn qua thêm một ngày để nhận thêm một nụ cười. Muốn qua thêm một ngày, để ngày mai lại thấy em. Nhìn em lạnh vai áo đi bên anh trong cơn mưa chiều. Chợt trái tim anh ấm thêm bao niềm vui. Bỗng dưng sao một ngày, anh.

Đừng Hứa Với Anh

Tác giả: Huỳnh Nhật Tân

Ca sĩ: Thái Lan Viên

Ca sĩ khác: Phạm Thái Thành

Đừng hứa với anh yêu anh muôn đời. Đừng nói với anh con tim chung tình. Đừng có ngẩn ngơ tin bao câu thề. Vì ngày mai anh biết sẽ đổi thay. Đừng hứa đắm say khi trong tay người. Đừng nói với anh đôi ta không rời. Đừng có.

Mãi Cho Em Mùa Xuân (Mãi Cho Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Thái Lan Viên

Ca sĩ khác: Đan Trường; Dương Triệu Vũ

Rồi mùa xuân sẽ đến như em đã mong chờ. Thấp lên niềm vui đến mọi người. Và bình minh rạng rỡ, gởi lên bao ước mơ. Mắt em thôi thơm nồng đắm say. Rồi tình yêu như nắng hôn lên má em hồng. Biết bao lần em đã thầm mơ.

Mùa Đông Không Lạnh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Thái Lan Viên

Ca sĩ khác: Akira Phan; Lâm Thiên Ưng; Thiên Tùng; Wanbi Phan; DraVietBoy9000; Mindy

Anh gặp em giữa trời đông buốt giá, mắt ta nhìn tựa đã quen từ lâụ. Em cười tươi như mặt trời cuối đông, nụ cười đó, làm sao anh quên. Ta cách xa muôn trùng mây, từng dòng thư gởi kèm nỗi nhớ thương. Anh nhớ em đêm.

Thư Tình Mùa Đông

Tác giả: Trần Đăng Khoa

Ca sĩ: Thái Lan Viên

Ở nơi phương trời xa. Lòng em có nhớ đến anh nhiều không. Nhũng lúc nhớ đến anh. Thì hãy viết thư cho anh nhé em. Anhh vẫn thường hay mơ về em. Trong những giấc mơ từng đêm. Nhớ đến em nhiều nhớ chiếc hôn dịu êm. Dù ta.

Tình Yêu Tôi Hát

Tác giả: Việt Anh

Ca sĩ: Hồng Nhung & Thái Lan Viên

Ca sĩ khác: Wanbi Tuấn Anh; Wanbi Tuấn Anh & Tóc Tiên; Hồng Nhung & Lam Trường; Nguyễn Đức; Bằng Kiều & Trần Thu Hà; Xuân Phú & Nghi Văn; Nam Khánh; Phương Anh & Cao Thái Sơn

Có cơn mưa nào qua đây, sao trời trong xanh là thế. Giá như em còn bên tôi, giá như tôi đừng lặng lẽ. Giấc ngủ vùi chiều hôm, giữa đền đài bỏ hoang. Những dại khờ đầu tiên, những thề nguyền ngày xưa. Anh nhớ em buồn.

Vợ Không Đòi Quà

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thái Lan Viên

Khi mới quen nhau anh hay nắm tay anh vò vò. Cũng vì bàn tay em, bàn tay trắng xinh. Nắm rất lâu mà chẳng buông được này. Thế chẳng mất gì thì cho anh nắm lâu lâu. Nhưng đến hôm nay khi ta đã xây giấc mộng vàng. Ân.

danh sách bài hát của ca sĩ Thái Lan Viên