Quá Khứ Ngọt Ngào - Đinh Kiến Phong

Tác giả: Chưa Biết

Nước mắt rơi cho tình yêu bao ngày. Giờ sẽ như mây khi người quay lưng nói. Chúng ta không hợp nhau thì anh hãy xem như là. Chuyện tình ta chỉ là một giấc mơ. Có bao giờ kim đồng hồ quay ngược. Để đến nơi xưa đôi ta đã.

Quá Khứ Nhạt Màu - Trần Lê Phương Dung

Tác giả: Chưa Biết

Nước mắt em rơi nhiều, nuối tiếc trong quạnh hiêu, chợt nhìn lại quanh em chẳng ai bên cạnh. Nói em nghe một lời. Lúc bao la cuộc đời. Tại sao chỉ còn mình em chơi vơi. Ngoài hiên tối mưa giăng phủ lối. Người con gái như.

Quá Khứ Như Một Giấc Mơ - Đông Nhi, Ngô Kiến Huy

Tác giả: Chưa Biết

Ngày tháng trôi đi thật nhanh không ngờ. Tựa như bao nhiêu năm qua giờ như không xa. Và chắc trong anh tình đã phôi pha. Vì qua bao chuyện buồn xưa dần xa cách. Và nếu trên con đường đi nơi nào nhận ra nhau thì sao.

Quá Khứ Và Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Mới hôm nào người bước đến môi xinh cười. Nói những lời để anh mơ ngày hạnh phúc có aem và anh. Tay cầm tay bước lên thánh đường. Tình lên ngôi đẹp như hẹn ước. Ước mơ nhiều rồi vun đắp cho thật nhiều. Khát khao nhiều/. Để.

Quá Khứ Vẫn Là Quá Khứ - Minh Hằng

Tác giả: Chưa Biết

Bao nhiêu ngày tháng, bao nhiêu buồn vui. Ta đã cùng nhau đi đến hết con đường yêu. Bao nhiêu lời nói, bao nhiêu lời hứa. Cớ sao giờ chỉ còn lại mỗi em mà thôi. Anh đến làm chi, ra đi làm chi. Cho em mộng mơ rồi vỡ tan.

Quá Khứ Về Nhau - Phạm Kỳ Anh, Bảo Nam

Tác giả: Chưa Biết

Chiều nay trên cơn mưa qua làm anh bỗng nhớ một người. Nhớ lắm nụ cười và cả bàn tay em ôm chặt anh. Nhớ đôi tay mềm mại ôm anh mỗi khi anh thấy buồn. Mưa rơi lê thê ướt vai gầy. Lầm lỗi anh mang ngày đó vẫn mong phương.

Quà Mồng 8 Tháng 3 (Quà 8 Tháng 3, Quà Ngày Tám Tháng Ba)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Xuân Mai

Em làm được một cái hoa. Cô cho em mang về nhà. Em nói rằng: con biếu mẹ. Quà mồng tám tháng ba. Quà mồng 8 tháng 3. Em làm được một cái hoa. Cô cho em mang về nhà. Em nói rằng: con biếu mẹ. Quà mồng tám tháng ba. Quà mồng.

Quà Muộn Màng Cho Mẹ - Dương Ngọc Thái, Vân Quang Long

Tác giả: Chưa Biết

Bao nhiêu năm con bước vào đại học. Nơi quê nghèo giọt mồ hôi mẹ vẫn rơi. Bao nhiêu năm từng chén cơm nơi xứ xa. Bấy nhiêu lần mẹ tần tảo sớm khuya. Mong cho con khôn lớn sẽ nên người. Thân mẹ gầy nào có xá gì đâu.

Quà Tặng Ngày Yêu - Lynk Lee

Tác giả: Chưa Biết

Thức giấc khi ban mai. Chiếu từng tia nắng đầu tiên. Đón những yêu thương về. Và nhận một tin nhắn. Bao tình yêu từ em. Khẽ hát thầm vu vơ. Bất chợt những câu hát. Anh nhớ em. Và anh muốn đến bên em. Ôm trọn vòng.

Quan Tâm Vì Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Còn nhớ không em tình ta ngày qua, đó vẫn là cuộc tình nồng nàn êm ái, còn nhớ không em nụ hôn lần cuối, là nỗi nhớ theo anh trong cơn mộng say, ngày đó bên nhau tình ta đậm sâu, những vui buồn ngọt ngào mình cùng.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết