Nói Hãy Nói

Tác giả: Chưa Biết

Bao đêm trong giấc mơ của em. Anh vẫn luôn bên em. Đêm nay trong giấc mơ của em. Chỉ là cô đơn xót xa. Dấu yêu năm xưa đâu rồi. Khi anh đã quay mặt đi. Cố gắng lãng quên anh. Cố gắng xóa tên anh. Mà lòng còn mãi vấn.

Nỗi Khổ Của Đàn Ông

Tác giả: Chưa Biết

Lại một lần nữa. Em giận anh. Em bỏ anh. Vì em thấy anh. Đang nhìn theo. Người con gái kia. Trách anh phụ tình. Em đã trách anh bạc tình. Và em nói không thể thứ tha. Người đã nói. Anh mãi là kẻ đa tình. Người.

Nỗi Khổ Người Con Gái

Tác giả: Chưa Biết

Người ơi thật ra em xem anh là gì. Là người yêu hay là bạn của em. Để anh nhận ra, anh sẽ buông tay em. Để cho em tìm được hạnh phúc mới. Thời gian vừa qua em chỉ xem anh như bạn. Nào ngờ đâu anh đã yêu thương em. Dù.

Nói Làm Sao Hết

Tác giả: Chưa Biết

Không phải anh không thấy những điều lắng lo mỗi ngày. Cũng không phải anh không lắng nghe em sẻ chia. Không phải anh không biết em đã phải đối thay vì anh rất nhiều. Cũng không phải anh không biết em yêu anh nhiều thế.

Nỗi Lòng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Giao Linh; Chế Linh

Đọc lại vườn thơ nhớ một người. Duyên thơ sớm gặp sớm lìa đôi. Thâm tâm còn nặng khi xa cách. Đưa tiễn ai đi luống nghẹn lời... Mộng đẹp tình thơ trái cuộc đời. Tan qua giấc mộng thấy chồng tôi. Hoa tim đành vỡ hương.

Nỗi Lòng Chàng Kẹo Kéo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Gia Lạc

Tôi đây xin kể cho người nghe. Niềm vui nỗi buồn, đời tôi anh kẹo kéo. Xa quê bỏ xứ xa mẹ già, nước mắt tuôn trào. Ôm nghẹn ngào lòng chua xót. Đêm đêm tôi hát bao lời ca là bao nỗi sầu đời tôi không bến đỗ. Lênh.

Nơi Nào Có Anh

Tác giả: Chưa Biết

Hằng đêm có những phong thư không gửi cho ai. Chỉ viết cho vơi niềm đau vì nỗi nhớ trong em còn sâu. Đời nhiều lắm mệt nhoài sao vẫn ngu ngơ yêu một ai. Dù ngần ấy xa xôi từ khi em buông tay anh không lời biệt ly. Vạt áo.

Nơi Nào Tình Yêu Là Mãi Mãi

Tác giả: Chưa Biết

Đêm về khuya cho con tim anh. Lạnh giá cô đơn hay nhớ em nhiều hơn? Ngày đó lúc đắm đuối tình tuyệt vời. Và những lúc giận hờn. Tình ta nay tan vào dòng thời gian. Trong tình yêu khi yêu anh luôn. Thầm ước bên em như.

Nỗi Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Huyền

Anh đi rồi còn ai trong nỗi nhớ. Con phố yên bình chỉ bóng em quạnh hiu. Áo trắng em bay về làm mưa thành phố. Cho cây lá buồn cùng nỗi nhớ thương ai. Anh đi rồi từ đây thôi từ đây. Hai đứa thôi đành phải nói tiếng chia.

Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông

Tác giả: Chưa Biết

Mùa đông đến đường xưa vắng tanh. Những bước chân buồn. Tình yêu giờ đã ở đâu. Lặng im nỗi nhớ thương. Mùa đông đến ôi giá băng thân mình. Mùa đông tái tê quên mất lời thề. Mùa đông xác xơ bao nỗi đợi chờ. Một mùa đông,

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết