Người Yêu Ơi Đừng Dối Gian

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Vũ Hà

Một khi em đã dối gian tôi người yêu hỡi. Đừng cho tôi thêm đớn đau. Vì tôi sẽ chua xót nên môi miệng tôi sẽ nói. Lời con tim chua cay con tim xót xa. Dẫu đáy con tim còn yêu em rất nhiều. Nhưng giận hờn xóa đi tình.

Người Yêu Ơi Đừng Xa Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Tình vẫn ấm trong tim cớ sao người quên lãng cho đêm về buồn xa vắng, ngày nào ta hứa mãi bên nhau sẽ đi về chung lối sao giờ người vội quên. Hạnh phúc dẫu mong manh vẫn muôn đời yêu dấu không phai tàn cùng năm.

Người Yêu Ơi Giã Từ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Don Hồ; Khánh Hà

Người yêu dấu ơi thôi vĩnh biệt. Dù anh vẫn yêu yêu rất nhiều. Từ khi biết con tim vừa mới yêu. Một buổi chiều ta găp nhau. Người yêu dấu ơi thôi giã từ. Dù cho tiếc thương đã rất nhiều. Dù anh biết xa nhau rồi đớn.

Người Yêu Ơi, Tình Yêu Ơi (Người Yêu Ơi Tình Yêu Ơi)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Thanh Trúc

Nụ hôn ấy đắm đuối cho hồn em rã rời. Bàn tay ấy đã dắt em vào trong cõi mơ. Từng đêm mong nhớ, nhớ đến anh. Màn đêm xuống réo rắt trong hồn em tiếng nhạc. Tình anh chiếu nắng ấm chan hòa trong trái tim. Tình em trao hết.

Người Yêu Ơi, Xin Đừng Xa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Tình vẫn ấm trong tim. Cớ sao gợi quên lãng. Cho đêm về buồn xa vắng. Ngày nào ta hứa mãi bên nhau. Sẽ đi về chung lối. Sao giờ người vội quên. Hạnh phúc dẫu mong manh. Vẫn muôn đời in dấu. Không phai tàn cùng năm.

Người Yêu Tương Lai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy

Người yêu tương lai mơ ước tôi không cần đẹp, và không cao sang chỉ cần thương tôi nhiều nhứt... Người yêu tương lai cho dẫu nghèo tôi cũng yêu, cần khi thương tôi thương phải cho hết đời tôi... Người yêu tương lai.

Người Yêu Tuyệt Vời

Tác giả: Chưa Biết

Chẳng có người sống trên đời. Chẳng có người luôn tuyệt vời. Chỉ là mình tốt với ai. Ai cũng mơ ước cho mình. Nào biết đâu ngày mai. Tìm được một người chung tình. Người đã có tất cả công danh trên tay. Tính hay hay, chăm.

Nguyện Một Đời Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Dẫu có giông tố kéo về qua đây chớ có lo sợ em nhé. Dẫu có giông tố kéo về qua đây anh nguyện một đời yêu em. Lần đầu tiên khi anh trông thấy ánh mắt huyền của em. Chợt lòng anh nghe tim sao xuyến anh biết mình yêu người.

Nguyên Nhân Vì Sao

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Quốc Cường

Anh yêu em chỉ biết yêu thế thôi. Như biển xanh vẫn yêu cả khoảng trời. Em dần đi đi về phía trước anh. Anh dõi mắt nhìn theo. Thế giới ấy chỉ còn hình bóng em. Không còn như lúc xưa ta gần nhau. Nếu như em yêu một ai.

Nguyện Ước

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Cho tôi quên bao nhớ thương. Cho tôi quên bao nỗi đau. Nơi con tim đang cô đơn. Cố dấu nước mắt nhạt nhoà. Buông lơi theo bao gió mây. Trôi theo bao nhiêu giấc mơ. Tan đi trong đêm vắng. Mình tôi vẫn mong chờ em. Vẫn.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết