Trong Lòng Em Đổ Mưa (Trong Lòng Anh Đổ Mưa)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tâm Đoan

Anh ơi, mưa chập chùng ngoài hiên. Mưa rơi.. như có điều gì muộn phiền. Mưa rơi.. mưa hoài mưa nỉ non. Mưa rơi.. mưa ướt trọn một mảnh hồn. Mưa rơi.. cho đời sầu quạnh hiu. Anh ơi, em nhớ thương anh thật nhiều. Em.

Trong Nhà Kho

Tác giả: Chưa Biết

1. Hôm nay tôi vô tình lục tìm trong nhà kho. Tìm thấy quyển album ảnh ngày xưa mình hẹn hò. Tôi mở từng trang ra xem những bức hình mình từng chụp chung. Mình một thời hồn nhiên lắm mình một thời yêu nhau say đắm. Tôi.

Trong Tim Anh Luôn Có Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương M4U

Nơi anh đến chỉ có mùa đông. Chỉ có giá băng và lạnh lẽo. Nơi anh đến không có bóng hình. Của em yêu bên cạnh anh. Xa... làm sao nơi khuất trùng mây. Anh đếm lá rơi ngồi tiếc nhớ đến em. Bấy giờ ta đã cách xa.

Trong Từng Nỗi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Phan Duy Anh

Nhìn lại cuộc tình đôi ta. Chôn vùi bao kỷ niệm một thời ngọt ngào. Để lại từng chiều mong manh. Khi còn bao dấu yêu sao em nỡ đành quên. Một mình anh ngồi ôm tiếc nuối. Vì khi em nào có hay anh nhớ từng ngày. Còn lại.

Trong Vòng Tay Anh

Tác giả: Chưa Biết

Em có khi nào còn nhớ. Một người vẫn đứng nơi đây chờ em. Một người vẫn cứ ôm bao hình bóng em. Và đã có khi nào còn nghĩ. Về từng khoảnh khắc đôi ta gần nhau. Về từng ấm áp anh đã từng trao. Khi mùa đông sang buốt.

Trót Yêu Anh Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà

Chẳng muốn xa anh, anh ơi. Khi em trót yêu anh mất rồi. Cứ muốn bên anh yêu thôi. Thời gian ấy ôi sao tuyệt vời. Khi một tình yêu đến bên đời. Em sợ mọi thứ đổi dời theo tháng năm. Chẳng muốn buông lơi đôi tay. Khi ta sát.

Trouble

Tác giả: Chưa Biết

NO ATTORNEYS. TO PLEAD MY CASE. NO ORBITS. TO SEND ME. INTO OUTER SPACE. AND MY FINGERS. ARE BEJEWELED. WITH DIAMONDS. AND GOLD. BUT THAT AIN'T. GONNA HELP ME NOW. I'M TROUBLE. YEAH TROUBLE NOW. I'M TROUBLE.

Trouble For Me

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Britney Spears

Black jack, whiskey straight. Every day changes your life. You got the look that you know. You're real bad, yeah, baby, you're right. Everybody loves you. Baby, you're the king of the night. And I'm the only.

Trú Mưa (HKT)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Nhóm HKT

Cơn mưa rơi bên hiên hè vắng đôi mình chung đường. Ta bên nhau tình cờ trú mưa bên thềm phút chốc. Em thơ ngây thơm hương làn tóc nhung huyền ngất ngây. Anh mê say ngu ngơ từng phút giây......ồ..ố..ô. Câu yêu thương trao em.

Trúc Ơi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Quốc Đại

Tôi đã trở về thăm lại quê xưa. Thăm đồng lúa vàng bên rặn tre xanh. Rưng rưng mắt khi chở về. Bên thôn xóm vẫn chim ca. Tôi đã về quê mẹ miền trung. Tôi đã chở về nơi người tôi thương. Tháng năm cách chở muôn dặm sơn.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết