Ai Biết

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thái Hiền

Chàng thề rằng chàng yêu tôi. Còn nhiều hơn tình tôi hằng yêu chàng. Dầu sao giờ tôi đành nói rằng. Trời biết lời kia thật chăng. Chàng bảo rằng trên trái đất này. Chàng yêu mình tôi và sẽ. Chẳng còn ai làm cho chàng.

Áo Tím Ngày Xưa

Tác giả: Mạnh Phát & Lan Đài

Ca sĩ: Thái Hiền

Thả áo đi vào trong giấc mơ. Yêu mến xưa tìm lên trang thơ. Lòng vẫn nhớ một mùa thu xưa. Một mùa thu dệt nhiều mộng mơ. Tôi đã yêu đã thương đã nhớ. Giữa lúc thu về trên lối đi. Lưu luyến sân trường hoa thu rơi.

Bàng Hoàng

Tác giả: Thông Đạt

Ca sĩ: Thái Hiền

Anh có nghe con chim đang hót. Hót cho quê hương hòa bình. Hót cho ta vui chuyện tình. Dưới trời mùa Xuân. Nắng đẹp bình minh. Tung tăng em đi dưới nắng. Bỗng đâu con tim rộn ràng. Thấy anh em vui ngỡ ngàng. Muốn.

Bé Bắt Dế

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Thái Hiền & Phạm Duy

A! Này bé! Con dế nó đậu cành tre. Em bắt đem về hát xẩm mà nghe. Đừng bắt đem về đánh lộn làm chi. Loài giun dế mang tội gì. A! Này bé! Con dế nó nàêm ổ sâu. Đào lỗ đem về cho ở hộp cao. Đừng bắt dế nghèo đánh bể đầu.

Bên Kia Sông

Tác giả: Nguyễn Đức Quang

Ca sĩ: Thái Hiền; Thái Hiền & Thái Thảo

Ca sĩ khác: Hoàng Nguyên; Elvis Phương; Khánh Ly (Trước 75); Ý Lan; Thùy Dương

Này người yêu, người yêu anh ơi! Bên kia sông là ánh mặt trời. Này người yêu, người yêu anh hỡi! Bên kia đồi, cỏ hoa đan lối. Bên kia núi, núi cao chập chùng. Bên kia suối, suối reo lạnh lùng. Là bài thơ, toàn chữ hư.

Bến Xuân

Tác giả: Văn Cao & Phạm Duy

Ca sĩ: Thái Hiền

Ca sĩ khác: Lệ Thu; Phạm Cao Tùng

Nhà tôi bên chiếc cầu soi nước. Em đến tôi một lần. Bao lũ chim rừng họp đàn. Trên khắp bến xuân. Từng đôi rung cánh trắng. Khe khẽ ca. U ú ù u ú. Cành đào rung nắng chan hòa. Chim ca thương mến. Chim ngân xa. U ú ù u.

Bình Ca

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Thái Hiền

Ca sĩ khác: Duy Quang

Này em con chim lười. Nhiều năm chim đau phổi. Buổi sáng vắng tiếng chim cười vui. Này em con chim gầy. Chiều nay chim đứng dậy. Và nó hát líu lo thật dài. Cũng vì Hoà Bình đã về đây (hai lần). Này em con trâu già.

Bóng Cũ Chiều Mưa

Tác giả: Lê Tín Hương

Ca sĩ: Thái Hiền

Ngoài kia mưa đang rơi. Buồn ơi sao lại tới. Nhìn bóng nước ngả nghiêng theo dòng mưa nghe chơi vơi. Tiếng mưa nhè nhẹ trong hoang vắng. Như tiếng lòng ai gọi cố nhân. Ngoài kia mưa không ngưng. Sầu ơi sao mở.

Bóng Mây Thời Gian

Tác giả: Tú Minh

Ca sĩ: Thái Hiền

Chìm trong những cơn gió xa. Xin hãy yêu nhau thiết tha. Dù mưa mang bao xót xa. Và đem giông bão về. Những câu thề rồi sẽ tan mau như mưa bóng mây. Một người tình chia ly khắc ghi bao kỷ niệm. Một người vẫn giữ cho.

13 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Thái Hiền