Chuyện Tình Hồ Than Thở

Tác giả: Anh Bằng & Minh Kỳ

Ca sĩ: Minh Thuận & Hà Phương

Ca sĩ khác: Hà Phương & Đình Văn; Tài Linh; Thanh Tuyền (trước 75)

Đà Lạt... có hồ THAN THỞ. Đã gieo cho tôi biết bao là luyến nhớ. Vì sao... tên là THAN THỞ. Khiến tôi suy tư viết lên câu chuyện tình. Ngày xưa... có nàng trinh nữ. Tóc như mây bay mắt như màu suối biếc. Gặp chàng...

Chuyện Tình Xanh

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Minh Thuận

Hôn em hôn em trong đắm say. Nàng hay mộng mơ mong lãng quên bao chuyện đời. Rồi chôn trong tim bao yêu thương đắm say. Biết bao tình thương vụt bay tựa như lá khô. Hỡi em đừng như nàng hoa rơi rụng tả tơi. Cùng anh.

Có Một Chuyện Tình

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Minh Thuận

Chuyện tình yêu trong nhân gian. Nào ai biết trước đắng cay, ngồi bên người yêu lòng luôn chờ mong, cùng nhau vượt qua ngàn muôn khó nguy, vì yêu thương nên nhân gian hờn ghen khi ta có nhau, người luôn cầu mong.

Cõi Bình Yên

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ khác: Quang Linh; Lâm Nhật Tiến

Xin em chớ thả hồn cuối trời mây. Như đang đắm chìm vào cõi mê say. Xin em chớ tin cuộc sống phô bày. Luôn luôn trông đợi vào những đổi thay. Mong em hãy tìm một chốn bình yên. Bên con nước bềnh bồng ánh sao đêm. Khi.

Con Cầu Xin

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Giang Hồng Ngọc

Ta ngồi đây lòng thật buồn đành xa cách nhau thật sao. Ôi! Trời cao hiểu được rằng tình ta vẫn không đổi thay. Em và anh lòng hỏi lòng vì sao ta chia lìa nhau tình còn nồng? Khi tình ta đang chìm sâu mộng tình đắm say.

Con Đường Đến Trường

Tác giả: Phạm Đăng Khương

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Thúy Vi; Nhã Thy; Mai Tuấn; Thu Thủy; Minh Tuyết & Cẩm Ly; Sắc Màu; Đàm Vĩnh Hưng; Khánh Loan

Một chiều đi trên con đường này. Hoa điệp vàng trải dưới chân tôi. Ngập ngừng trong tôi như thầm hỏi. Đường về trường ôi sao lạ quá. Một lần đi qua con đường này. Bao kỷ niệm chợt sống trong tôi. Về lại trong sân.

Còn Tôi Với Tôi

Tác giả: Chương Đức

Ca sĩ: Minh Thuận; Minh Thuận & Cẩm Ly

Ca sĩ khác: Minh Tuyết; Don Hồ & Y Phương; Cẩm Ly; Tuyết Thảo; CaliMoon; Hồng Thảo (x32 rack)

Chiều tàn dần mùa thu lá rơi. Người yêu bỗng đến bên tôi dịu êm. Ngập ngừng lời từ ly anh nói ra rồi. Cho tim em bồi hồi cay đắng. Một cuộc tình phai theo bước chân. Người yêu dấu đã xa tôi người ơi. Còn lại gì, giờ.

Công Và Quạ 2001 (Công Và Quạ)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Minh Thuận & Phương Thanh

Con công là công hay múa. Hát vang hồn nhiên mỗi ngày. Bước ra khoe màu áo đẹp. Nắng vàng như rớt trên vai. Quạ ơi! Quạ ơi! Quạ buồn khi thấy Công vui. Quạ đen màu đen diễm huyền. Buồn chi buồn chi Quạ ơi. Công.

Đam Mê (Người Tình Mùa Đông)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Minh Thuận & Nhật Hào

Ca sĩ khác: Minh Tuyết & Cẩm Ly

Gần bên anh trong đêm khuya vắng. Rượu cạn ly ta uống say môi mềm. Phút giây trao ân tình tràn đầy. Thời gian trôi theo quên lãng. Người yêu ơi xin đừng gian dối. Để con tim đau xót xa vô vàn. Hỡi anh xin ôm trọn vòng.

Đành Mất Nhau Thôi

Tác giả: Nguyên Trí

Ca sĩ: Minh Thuận & Cẩm Ly

Ca sĩ khác: Tường Nguyên; Hạ Vy

Rồi sẽ còn ai với em trong đời. Khi mai này ta cách xa nhau rồi. Còn lại mình em những đêm đầy vơi. Ngồi khóc nỗi buồn đơn côi. Khi ngày mai đời hai lối. Chuyện cũ giờ đây nói không thành lời. Chơi vơi niềm thương.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận