Mộng Uyên Ương Hồ Điệp (Butterfly Dream)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ khác: Tuấn Đạt; Lời Anh; Lời Hoa

Thời gian vẫn cứ trôi âm thầm. Như dòng sông nước trôi xa dần. Sao nỗi đau trong lòng ta vẫn đây. Làm sao giữ nước thôi xuôi dòng. U buồn nâng chén thêm u buồn. Ai biết mai đây đời mình về đâu. Tình yêu đến thắm.

Mộng Uyên Ương Hồ Điệp

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận

Kỷ niệm đó đã xa thật rồi. Trong lòng vương vấn bao ưu phiền. Như lá rơi bên hồ đời cuốn trôi. Rồi năm tháng đắng cay nhạt nhòa. Ly rượu say giúp ta quên người. Khi đã yêu ta sầu một mình ta. Sướng vui cùng ai trong nỗi.

Một Đời Người, Một Rừng Cây (Một Đời Người Một Rừng Cây)

Tác giả: Trần Long Ẩn

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Trung Quang; Quang Linh; Quang Dũng; Hồng Nhung; Trọng Tấn; Quang Linh; Hồng Nhung

Khi nghĩ về một đời người. Tôi thường nhớ về rừng cây. Khi nghĩ về một rừng cây. Tôi thường nhớ về nhiều người, trẻ trung như cụm hoa hồng, hồn nhiên như ngàn ánh lửa. Chiều hôm khi gió về! Cây đã mọc từ thuở.

Một Thời Yêu Em

Tác giả: Nguyễn Minh Anh

Ca sĩ: Minh Thuận

Một thời ta đã đi tìm ,một tình yêu nhỏ nhoi. Mà đời là dòng sông trôi về ngàn trùng mưa lũ, cố quên đi một đôi bờ sóng xô tình tan vỡ , còn chờ nhau đắng ngắt cơn mộng mơ. Một thời ta đã yêu người một tình yêu thủy.

Mùa Hạ Mãi Xa

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Minh Thuận

Ðừng vội khóc những cơn mưa mùa hạ,, đừng vội khóc cho cuộc tình vừa xa. Mưa giăng lối xưa đêm sâu nỗi đau, những cơn mưa mùa hạ còn rơi, buốt tim anh mùa hạ mãi xa. Từng đêm khóc tiếng mưa rơi ngoài hiên, nụ.

Nắng Hồng Ngày Xưa

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Minh Thuận

Tình tôi thuở ấy thơ ngây như nắng hồng. Từng chiều đón đưa hoa thơm vàng trên lối về. Mong lắm trắng trong thơ ngây như dòng suối. Mây trắng mong chờ tình ta vấn vương. Một chiều cuối thu mây trôi trên phím đàn. Rộn.

Nắng Xuân (Vui Ca Trong Nắng Xuân)

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sĩ: Minh Thuận & Minh Tuyết & Cẩm Ly & Nhật Hào

Ca sĩ khác: Tường Khuê; Hương Lan & Quang Bình; Mây Trắng; Chưa Biết; Trần Tâm & Như Ý; Đan Trường

Hỡi cô em dễ thương. Có hay chiều nay mùa xuân đã về. Từng tiếng hát, nụ cười trên môi. Mừng em thêm một tuổi mới. Hỡi cô em dễ thương. Có hay tình yêu về trong mỗi người. Bằng tiếng hát hòa nhịp yêu thương. Chiếc.

Nếu Em Là Truyền Thuyết (Nếu Anh Là Truyền Thuyết)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận & Nhật Hào

Số kiếp đó giấc mơ ngàn năm. Cho ta yêu mối duyên bao đời. Một chuyện tình như thế có bao giờ phai ? Dẫu đã biết nỗi đau còn đó. Nhưng ai kia tháng năm mong chờ. Một chuyện tình theo năm tháng sẽ không quên em. ĐK:.

Nếu Nhớ Đến Anh (Nếu Nhớ Đến Em)

Tác giả: Trường Hải

Ca sĩ: Minh Thuận & Nhật Hào

Nếu... nhớ... đến anh. Nếu... nhớ... đến anh. Đừng buồn vì mình còn xa cách nhau. Đừng buồn vì mình chờ mong quá lâu. Tin yêu đi tới. Tin yêu đi tới. Sẽ sống mãi mãi bên nhau. Nếu... nhớ... đến anh. Nếu... nhớ...

Ngụ Ngôn Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Minh Thuận

Vang lên câu hát yêu đời. Khi em vừa trong nôi tình yêu đã theo vào đời. Khi em còn thơ ngây một trời yêu với bao trò chơi. Quanh em là yêu thương rồi em lớn lên từng ngày. Ô hay, ô hay, tình yêu đâu quá xa tầm tay.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận