Bài Ca Hạnh Ngộ

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Thái Thảo

Ca sĩ khác: Lê Uyên Phương; Ngọc Lan

Chờ trăng lên, nghe sao thì thầm. Thời gian qua, đâu ngờ cuộc đời bao la. Rồi như mây thoáng qua. Rồi như trăng xế tà. Em ơi nhớ ngày xa vời dâng hoa. Nầy anh ơi, suối reo sườn đồi. Nầy chim ơi, reo mừng cuộc đời ghi.

Bên Kia Sông

Tác giả: Nguyễn Đức Quang

Ca sĩ: Thái Hiền & Thái Thảo

Ca sĩ khác: Thái Hiền; Hoàng Nguyên; Elvis Phương; Khánh Ly (Trước 75); Ý Lan; Thùy Dương

Này người yêu, người yêu anh ơi! Bên kia sông là ánh mặt trời. Này người yêu, người yêu anh hỡi! Bên kia đồi, cỏ hoa đan lối. Bên kia núi, núi cao chập chùng. Bên kia suối, suối reo lạnh lùng. Là bài thơ, toàn chữ hư.

Chú Bé Đánh Trống (The Little Drummer Boy)

Tác giả: Nhạc Giáng Sinh

Ca sĩ: Thái Thảo

Người ơi ! Ðến nhé (pa rám păm pắm păm). Ðể cùng coi Chúa giáng thế (pa rám păm pắm păm). Quà tặng đâu, xin mang theo (pá rám păm păm pằm). Qùy lạy bên chân ngôi cao (pa rám păm păm pằm). (rám păm păm pùm, rám păm păm.

Cô Em Nào Kia

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nhật) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Thái Thảo

Cô em nào kia tóc cung quăn ôi tóc dài. Trên đôi vai nhỏ thơm tho. Mớ tóc cuốn rơi và không rối. Cô đi trong chợ vui chân bước. Như nơi đây không có người. Vung đôi tay dài cô đi. Áo váy mát như mây trời. Cô em đang đi cô.

Cỏ Hồng

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Thái Thảo

Ca sĩ khác: Nguyên Thảo; Mỹ Linh; Thanh Thúy; Mai Khôi & Đức Tuấn; Thái Thanh; Thái Hiền; Khánh Hà; Elvis Phương; Vĩnh Trinh

Rước em lên đồi, cỏ hoang ngập lối. Rước em lên đồi, hẹn với bình minh. Đôi chân xinh xinh như tình thôi khép nép. Hãy vứt chiếc dép, bước đi ôm cỏ mềm. Đồi êm êm, cỏ im im, ngủ yên yên, mộng rất hiền. Giọt sương đêm.

Đừng Nói Đã Quên

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thái Thảo

Người ngồi vào bàn rồi cầm dao khắc mấy câu. Cuộc tình này còn dài còn lưu mãi. Sẽ còn mãi nhớ nhau, còn tới mai sau. Còn mãi mãi mãi với nhau, với nhau. Còn lưu luyến muôn đời sau này nhớ nhau. CHORUS. Xin anh.

Giọt Nước Mắt Ngà

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sĩ: Thái Thảo

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Tuấn Ngọc; Lê Uyên; Vô Thường; Nguyên Khang & Mai Thanh Sơn; Thiên Phượng; Khánh Hà

Em đứng bên sông buồn. Nhìn cuộc tình trôi qua và lòng người phôi pha. Trên hai đóa môi hồng. Nụ cười đã đi xa. Ôi giọt nước mắt nào cho cuộc tình đầu. Em ngỡ như cơn mộng. Người tình về bên em và gọi thầm tên em.

Hai Vì Sao Lạc

Tác giả: Anh Việt Thu

Ca sĩ: Thái Thảo

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; Bá Hiếu; Hoàng Châu; Kim Anh; Ngọc Sơn; Tuấn Vũ; Vô Thường; Thanh Lan; Như Quỳnh; Hoàng Oanh; Giao Linh; Người Hát Rong; Ba Chéo (Xả láng sáng dậy sớm XO dzô ! dzô !); Chế Linh; Cao Nguyen (William); Ba Chéo - Quán Nhậu Mây Chiều

Người về, một mùa thu gió heo may. Về đâu có nhớ chăng những vì sao long lanh. Đưa tiễn người một đêm không trăng. Nói sao nên lời. Lòng buồn như chiều rơi. Như trong đêm khuya những buớc chân qua thềm. Gợi niềm thương.

Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Tuấn Ngọc & Thái Thảo & Quang Dũng

Ca sĩ khác: Hồng Nhung; Khánh Ly; Mắt Ngọc

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Chọn những bông hoa và những nụ cười. Tôi nhặt gió trời mời em giữ lấy. Để mắt em cười tựa lá bay. Mỗi ngày tôi chọn đường mình đi. Đường đến anh em đường đến bạn bè. Tôi đợi em về bàn.

Người Con Gái Việt Rời Xa Tổ Quốc

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Thái Hiền & Thái Thảo

Người con gái Việt rời xa tổ quốc. Nàng như cánh đào trước gió phất phơ. Hoặc như chiếc thuyền lửng lơ ngoài sông nước. Hay phận liễu bồ trôi dạt phương xa. Người con gái Việt phải xa tổ quốc. Nàng vẫn giữ lòng son sắt.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Thái Thảo