Anh Không Muốn Nói Lời Từ Biệt (Em Không Muốn Nói Lời Từ Biệt)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Ước mong rằng mình mãi gần nhau. Phút giây đêm này em nhé đừng quên. Giữ cho nhau trọn tình mãi đẹp tươi. Nếu mai xa rồi đừng quên người hỡi. Ta dìu nhau về trong bến mơ. Trao niềm ái ân trọn đêm nay. Dưới.

Bài Hát Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nam; Thanh Thủy; Anh Tú; Tuấn Ngọc; Ngọc Lan; Đức Huy

Tình yêu như tiếng nhạc, tình yêu như gió ngàn. Tình say như chén rượu, ngây ngất khi ta gần nhau. Tình trong em suốt đời, tình chân mây cuối trời. Ðừng lạc nhau nhé người, anh muốn yêu em trọn đời ! Ngày đó, lúc.

Blue Tango

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Mình cùng ngồi với nhau. Gợi tình sầu trước sau. Và cuộc tình vẫn trôi lặng lẽ. Theo lời hát mênh mang rã rời. Nhạc dập dìu ngất ngây. Cuộc tình mình đắm say. Dù cuộc đời dẫu ngày tháng. Vẫn không hề phai sắc nhạt.

Bridge Over Trouble

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Khi em âu sầu bao đớn đau khi nước mắt hoen khóe mi. Sẽ có tôi thấm đi cho người có tôi kề bên. Mỗi khi đời dậy giông tố và với thân này. Tôi xin bắc nhịp cầu ngang qua nhánh sông muộn phiền. Để em qua bến sâu bắc nhịp cầu.

Chỉ Cần Có Em Trong Đời (Chỉ Cần Có Anh Trong Đời)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà

Người tình đó, chỉ cần có em trong đời. Có em, là đời chói chan ân tình. Dựa vào nhau, dựa vào vai mềm. Mới biết hết bao sướng vui. Sưởi ấm tim ta, bằng tình, tình nồng lứa đôi. Có em mới làm anh biết câu yêu người.

Chỉ Có Ngày Hôm Qua (Only Yesterday)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Thái Thảo; Kiều Nga

Từ ngày dài trôi qua vẫn chỉ có riêng mình. Mọi người nào hay biết nỗi cô đơn vây kín hồn. Mà bao năm tháng trống vắng quạnh hiu. Buồn vui qua như gió cùng mây. Lòng vẫn thấy tiếc nuối qua bao lần đón chờ. Cuộc tình này.

Chúng Mình Cô Đơn (We're All Alone)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Ngọc Tuyết

Ngoài kia gió mưa tơi bời. Gió mưa dường muốn không thôi. Xin đừng khóc nữa trùng dương sóng đón mời. Sẽ đem ta ra ngoài khơi. Mỉm cười bên nhau át sóng và gió. Anh có em bên mình. Giấc mơ nào cũng lên xanh. Mời con sóng.

Chuyện Tình (Love Story, Une Histoire D'amour)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Thái Hiền; Kiều Nga; Thanh Lan

Suốt một đời vẫn nhớ chuyện tình thứ nhất ôi rất êm đềm đường về quá khứ. Chuyện tình hiếm có mang đến cho đời ngọt ngào đắm đuối. Nụ cười ánh mắt, ôi những ân tình đời đời kiếp kiếp, ru giấc mộng vàng. Mối tình đầu đã.

Có Nhiều Khi (A Lover's Concerto)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Trường Kỳ]

Ca sỹ thể hiện: Như Mai; Vy Vân

Có nhiều khi tôi mơ ước. Được đấng thần linh ban muôn phép màu. Tôi sẽ cho riêng mình em thấy tim tôi bây giờ. Chỉ em thấy mà thôi đó. Hỡi người tôi yêu đâu biết. Chỉ có hình em trong tôi sáng ngời. Đây trái tim bao nồng.

Đã Lâu Quá Rồi (Long Long Time)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sỹ thể hiện: Như Mai

Ðã lâu quá rồi ! Cách xa người yêu. Người tình năm nao (ào) hỡi. Người tình xưa đã cho ta bao nhiêu tiếng cười ! Ôi. Lâu quá rồi ! Cách xa người yêu. Người tình thực như mơ (ờ) hỡi. Người tình yêu dấu đam mê cho ta những.

8 Pages12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại (Anh)