Anh Không Muốn Nói Lời Từ Biệt (Em Không Muốn Nói Lời Từ Biệt)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Ước mong rằng mình mãi gần nhau. Phút giây đêm này em nhé đừng quên. Giữ cho nhau trọn tình mãi đẹp tươi. Nếu mai xa rồi đừng quên người hỡi. Ta dìu nhau về trong bến mơ. Trao niềm ái ân trọn đêm nay. Dưới.

Bài Hát Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Tình yêu như tiếng nhạc, tình yêu như gió ngàn. Tình say như chén rượu, ngây ngất khi ta gần nhau. Tình trong em suốt đời, tình chân mây cuối trời. Ðừng lạc nhau nhé người, anh muốn yêu em trọn đời ! Ngày đó, lúc.

Blue Tango

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Mình cùng ngồi với nhau. Gợi tình sầu trước sau. Và cuộc tình vẫn trôi lặng lẽ. Theo lời hát mênh mang rã rời. Nhạc dập dìu ngất ngây. Cuộc tình mình đắm say. Dù cuộc đời dẫu ngày tháng. Vẫn không hề phai sắc nhạt.

Bridge Over Trouble

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Khi em âu sầu bao đớn đau khi nước mắt hoen khóe mi. Sẽ có tôi thấm đi cho người có tôi kề bên. Mỗi khi đời dậy giông tố và với thân này. Tôi xin bắc nhịp cầu ngang qua nhánh sông muộn phiền. Để em qua bến sâu bắc nhịp cầu.

Chỉ Cần Có Em Trong Đời (Chỉ Cần Có Anh Trong Đời)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà

Người tình đó, chỉ cần có em trong đời. Có em, là đời chói chan ân tình. Dựa vào nhau, dựa vào vai mềm. Mới biết hết bao sướng vui. Sưởi ấm tim ta, bằng tình, tình nồng lứa đôi. Có em mới làm anh biết câu yêu người.

Đêm Say Tình Ái

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Đon Hồ

Hoàng hôn xuống trên đôi mắt buồn, em có nghe bước nắng qua mau. Thì xin giữ cho đau đớn này, đã trút xuống trong đêm tình ái. Rồi đêm vắng cho thương nhớ đầy, trong giấc mơ có bước chân ai. Lùa hơi ấm lên đôi.

Đến Với Anh Đêm Nay (Đến Với Em Đêm Nay)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Elvis Phương; Đon Hồ

D D Em Em. Đến với anh đêm này, với những ân tình. A7 A7 D D. Với những môi mềm, vòng tay ân ái. Gm Gm Dm D. Vì mai kia nào có ai hay. A7 A7 D D. Cánh chim bạt gió, biết đâu mà ngờ. D D Em Em. Những khi mắt tuôn.

Dòng Sông Thái Bình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ô Shenando - Ta khao khát nghe tiếng mi. Từ xa xôi, tiếng nước cuộn ầm ì. Ô Shenando - Ta khao khát nghe tiếng mi. Ta sắp băng qua dòng sông rộng Missouri. Bảy năm rồi, Ta xa mi. Vắng nghe sông nước cuộn ầm ì. Ô.

Dòng Sông Tĩnh Lặng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Dòng sông yên vui, tĩnh lăng êm trôi, nhẹ qua suối đồi. Uốn khúc quanh co, xuyên rừng xanh ngát, rồi qua nương đồi. Qua thung lũng hồng, đồng cỏ non tĩnh mặc, tinh khôi, thảnh thơi, tự tại. Dòng sông yên.

Đừng Phá Vỡ Ân Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh)

Ca sỹ thể hiện: Thúy Vi; Kiều Nga; Thanh Lan; Sơn Tuyền; Chưa Biết; Lâm Thúy Vân; Ý Lan; Ngọc Lan; Dạ Nhật Yến; Lưu Ánh Loan

Trong đêm sâu nghe vầng sao chói sáng. Mây lên cao nên trời mây xanh ngắt. Ta trao nhau nhìn nhau qua khoe mắt. Sống bên nhau với phận người sống vì nhau. Ôi mây nước trôi bao nhiêu lâu rồi. Qua đi biết bao nhiêu cuộc.

6 Pages123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại (Anh)