Chân Tình

Tác giả: Trần Lê Quỳnh

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Lệ Quyên; Vân Trường; Đức Minh; Lương Tùng Quang; HuTieuXao; Huy Vũ; Hạ Vy; Don Hồ; Lợi Studio; Gangmanstyle; DTDT (mp3); Vân Trường (Remix); ISdream421; Tiểu Linh Tử

Mùa xuân vừa đến hoa về trên những bàn tay. Và em vừa đến thay màu áo mới vì anh. Nguyện cho ngày tháng êm đềm như những sớm mai. Những nhọc nhằn chớm quen vẫn trong ngần mắt em.

Chỉ Có Một Thời (Chỉ Có Một Thôi)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: HKL; LinhHương

Chỉ có một thời để yêu và để thương. Chỉ có một thời để giận hay dỗi hờn. Ngày ta yêu bước chân đầu tiên. Niềm hân hoan nỗi vui triền miên. Chỉ có, chỉ có một thời thôi... Chỉ có một thời để cho lòng ngẩn ngơ. Rồi.

Chỉ Có Ta Thôi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sĩ: Quang Dũng

Tìm đến bên nhau trong thầm lặng nhé. Em đưa đôi môi khe khẽ hỏi thầm. Ta có yêu nhau ta còn có yêu nhau. Tình ta vời vợi như sao trên trời. Như mây bàng bạc như nước từ biển khơi. Chỉ có ta thôi, hai ta là một. Đất.

Chỉ Có Ta Trong Một Đời (Chỉ Có Ta Trong Đời)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Đời vẽ tôi tên mục đồng, rồi vẽ thêm con ngựa hồng, từ đó. Lên đường. Phiêu linh ... Đời vẽ trong tôi một ngày, rồi vẽ thêm đêm thật dài, từ đó. Tôi thề. Sẽ rong chơi ... Điêp Khúc:. Chỉ có ta trong một.

Chỉ Riêng Mình Anh (Chỉ Riêng Mình Em)

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Quang Dũng

Chớ khóc nhé khi tình bay xa. Ðừng vội quên bao nhiêu ân tình. Ném chiếc lá buồn vào thinh không. Ngồi lặng yên nghe mưa. Xóa dấu vết người về đêm qua. Tình còn đâu cho tim âu sầu. Giữ chút gió về miền hư vô. Chợt.

Chiếc Lá Thu Phai

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Hồng Nhung & Quang Dũng; Mỹ Linh & Quang Dũng

Ca sĩ khác: Thu Phương; Tuấn Ngọc; Hòa Tấu; Thanh Long; Ngọc Hạ; Khánh Ly; Guitar; Trịnh Công Sơn; Thái Hòa; Lệ Thu; Bằng Kiều; Trịnh Vĩnh Trinh; Hương Mơ; Thanh Hà; Trà My; Hoàng Nam; Hát2O

Về đây đứng ngồi. Đường xa quá ngại. Để lòng theo chút nắng bên ngoài. Mùa xuân quá vội. Mười năm tắm gội. Giật mình ôi chiếc lá thu phai. Người đâu mất người. Đời tôi ngốc dại. Tự làm khô héo tôi đây. Chiều.

Chiều Biển Vắng Thênh Thang

Tác giả: Việt Anh

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Ân; Tuấn Hưng

Mang tên em chiều in màu lá. Vừa tàn mùa sen hạ cháy trên cành. Sau lưng em cỏ lau mọc trắng đêm. Sau lưng em là hoang dại núi đồi. Yêu em tình tôi lặng lẽ. Chợt cả đại dương về hóa mưa ngàn. Đêm khuya tầm xuân còn.

Chiều Hoang

Tác giả: Phương Uyên

Ca sĩ: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn

Chiều xuống cuối phố ru ai hồn ai mộng mơ. Từng giọt nắng héo hắt tan trên từng phiến đá. Chiều hoang bơ vơ thoảng nghe trong gió. Nhạc khúc yêu đương vọng xa. Còn nhớ phút cuối. Ta gặp nhau chiều hoang. Lòng tiếc.

Chiều Một Mình Qua Phố

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Khôi Minh; Tuấn Ngọc; Trung Hành; Khánh Hà; Piano; Khánh Ly; Ngọc Sơn; Cao Duy; Thái Hòa; Ngọc Bích; NguoiDepDiamond; Hứa Như Ý; VÕ MẠNH HÙNG (Live at phòng trà Nguyễn Ánh 9); Hoài Hương

Chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em. Có khi nắng khuya chưa lên mà một loài hoa chợt tím. Chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em. Gót chân đôi khi đã mềm gọi buồn cho mình nhớ tên. ĐK. Chiều qua bao.

Cho Đời Chút Ơn

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Quang Dũng

Karaoke: Quang Dũng

Ca sĩ khác: HKL

Hôm chợt thấy em đi về bên kia phố. Trong lòng bỗng vui như đời rất lạ. Tôi tìm thấy tôi theo từng gót xa. Làm lời lá bay trên đường đi. Tôi tìm thấy tôi như giọt nắng kia. Làm hồng chút môi cho em nhờ. Môi thiên.

32 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Quang Dũng