Em Yêu Mà Anh Đâu Có Hay (Anh Yêu Mà Em Đâu Có Hay)

Tác giả: Thu Thủy

Ca sĩ: Thu Thủy

Đôi khi em thấy lòng nhớ anh, rồi chợt vui khi có anh kề bên. Ai đó trao em bao mong chờ, nỗi mong khi được gặp anh. Để thấy anh vui bên người hỡi... Nhưng anh đâu biết rằng chỉ em. Thầm yêu anh bấy lâu kín thầm.

Ghép

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Thủy

Em sẽ ghép những kí ức ngày xưa. Và từng lời em chưa kịp nói. Em sẽ ghép những phút giây nghĩ về anh thêm một bài hát riêng tặng anh. Nhưng ai sẽ nghe lúc này đây từng lời mà em muốn nói. Anh đã đi mãi đi xa còn đâu, giờ chỉ.

Kẹo Bông Gòn

Tác giả: Duyên Hương

Ca sĩ: Thu Thủy

Có khi trời ươm nắng. Là gió mang mây bay đi. Có khi trời đổ mưa. Mây trôi mang chiếc ô trên đầu. Là ngày cho yêu thương. Là ngày cho vấn vương. Hay là ngày cho anh đến bên kẹo bông. Dáng ngập ngừng trên phố. Kìa bóng.

Không Giờ Rồi

Tác giả: Vinh Sử

Ca sĩ: Thu Thủy & Nhật Tuấn

Ca sĩ khác: Tâm An & Thiên Hùng; Ý Linh; Hoàng Châu & Tuấn Quang; Lê Hải Anh; Khánh Bình; Đan Phương & Khánh Bình; - Hà Vân; Đình Phước; Mai Thiên Vân & Ngọc Ngữ; Phi Nhung; Trường Vũ & Như Quỳnh; Minhdang04111990; Lưu Chí Vỹ & Lưu Ngọc Hạ; NguoiDepDiamond & CreepOne; Thu Hà & Anh Tuấn; Hoài Linh & Bích Thảo; Đăng Vũ; Diễm Châu; Hương Lan; Mạnh Quỳnh; Thanh Xuân; Trúc Phương; Lệ Quyên; Quang Lê & Lệ Quyên; ThiênHuy - ThạchThảo; T And H (X-air 12 Scene 01); Phương Anh

Không giờ rồi anh ngủ đi thôi. Hơi đâu mà lo lắng anh ơi. Bọn mình nghèo túng đến cho quen. Ngày sau giàu có mới thương thêm. Chẳng lẽ nghèo hoài hay sao? Không giờ rồi anh biết chưa anh? Sao anh còn thao thức.

Khúc Xuân

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Thu Phương & Huy MC; Guitar; Quang Vinh; Nhất Thiên Bảo; Lam Trường; Mai Tiến Dũng & Diễm Sương

Sương long lanh rơi trên lá chiếc lá rung nhẹ rung nhẹ. Nghe đâu đây trong thanh vắng bài ca chú dế nhỏ. Con chim say mê hót ... ố ... líu ... líu lo. Em say mê nâng câu hát ... ối ... a ôi ... à ... ối ạ.. Mùa xuân.

Là Anh Đó (Là Em Đó)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Thu Thủy & Lương Bích Hữu & H.ẠT

[Bích Hữu]. Từ khi được ai kia ngọt ngào khe khẽ lời yêu, được ai kia nhẹ nhàng nâng niu chăm sóc, đánh thức con tim ngủ quên, từ khi em chia mối tình đầu. [Thu Thủy]. Từ khi được ai kia làm em bắt đầu quên, dần quên đi.

Lời Chia Tay Dễ Nói Thế Sao Anh

Tác giả: Huy Cường

Ca sĩ: Thu Thủy

Ai khi yêu đều nghe người ta đã có nói. Nếu yêu ai đừng nên yêu quá dại khờ. Ai khi yêu đều nghe người ta đã bảo nhau rằng. Tình yêu vẫn là thường nỗi đau. Mà sao em vẫn không tin. Mà sao em vẫn yêu anh. Vẫn tin vào tình.

Lời Chia Tay Dễ Thế Sao Anh

Tác giả: Huy Cường

Ai khi yêu đều nghe người ta đã có nói nếu yêu ai đừng nên yêu quá dại khờ. Ai khi yêu đều nghe người ta đã bảo nhau rằng tình yêu vẫn thường là nỗi đau. Mà sao em vẫn không tin mà sao em vẫn yêu anh vẫn tin vào tình anh.

Lời Ru Thánh

Tác giả: Trần Quang Phục

Ca sĩ: Thu Thủy

Ca sĩ khác: Hương Lan; Diệu Hiền; LM Nguyễn Sang

Đk: Mẹ ôm bé Giê-su, Mẹ ru suốt đêm khuya. Một đêm tuyết rơi nhiều, tiêu điều hoang dã, nghèo ngàn sao sáng trên cao. Lắng nghe tiếng ngọt ngào, Mẹ ru Chúa đêm nao đi vào trong giấc mơ. 1. Ẵm trên tay Hài Nhi bé bỏng.

Lời Trái Tim Em

Tác giả: Phạm Bá Đức

Ca sĩ: Thu Thủy

Anh, người em yêu là ánh sao lung linh về đêm. Là gió thu nhẹ nâng từng chiếc lá vàng rơi. Đôi mình bên nhau em ước chi thời gian ngừng trôi. Đôi chúng ta ngồi bên bờ cát trắng. Nghe ngòai khơi ngàn con sóng vỗ từng.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Thu Thủy