And If You Need Somebody

Tác giả: Chưa Biết

Say good night. Em ơi. Nhớ đêm bao đam mê anh gửi vào tim em. Close your eyes. Be quiet. Ngón tay thon còn chặt chẳng thể nào buông lơi. Từng nhịp nhấp môi em chẳng nghe, em chẳng thấy. Chỉ là câu anh yêu em không thể.

Anh Yêu Em Nhiều Lắm (Em Yêu Anh Nhiều Lắm)

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Bảo Thy

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Đặng Hoàng Hiệp; Minh Cường; Sỹ Luân; Nguyễn Tuấn Linh; Tuấn Sang

Bao năm trôi qua anh vẫn yêu em. Dù chuyện tình mình giờ đi xa lắm. Va trái tim không thuộc về anh. Đêm đêm nằm mơ anh trông thấy em. Như vuốt ve môi mềm... được thấy ta luôn gần nhau... Nhưng hôm nay em đã đi rất xa. Để.

Baby Xin Anh Đừng Quay Gót (Baby Xin Đừng Quay Gót)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc) [Lời Việt: Minh Châu]

Ca sĩ: Bảo Thy

Over here, now, here ... Trong khúc nhạc say đắm, này anh ơi đến đây cùng em. Mình bên nhau kề vai nhau, tình đôi ta luôn luôn đậm sâu. Baby xin anh đừng quay gót, xin anh quên bao câu dối gian. Để cho em thôi suy tư ưu.

Bao Đêm Em Khóc

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Bảo Thy

Anh phải đi về 1 nơi xa. Anh không thể sống như thế. Một ngày bên em. Đôi ta đã yêu nồng say mật ngọt trăng sao. Nhưng trong đêm mưa anh ra đi vội vàng. Làm tim em đau đớn người nào có biết. Em không trách sao quá vô.

Bước Trong Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Bảo Thy

Giữa đêm tối cô đơn mình em bước về. Chốn xa ấy anh ơi người đâu có biết. Nỗi Mong nhớ vây quanh mình em giá lạnh. Cố Mong nếu mong manh tình yêu đã mất. Người ra đi khiến con tim này bỡ ngỡ nhận ra. Ngày hôm wa ước đôi.

Cảm Giác

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vương Khang]

Ca sĩ: Bảo Thy

Khi quen nhau gặp anh em cứ run run. Sao nhịp tim làm em thao thức mỗi khi nhìn anh. Chầm chậm đi bên anh nhẹ nhàng chạm đôi tay anh. Ta nhìn nhau giờ đây mới biết. Buồn buồn vui vui nhớ nhớ cho em biết em yêu anh. Đôi.

Có Bao Giờ

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Có bao giờ? Tình yêu anh sẽ đến bên đời em. Nhẹ nhàng như mưa lướt trong màn đêm. Để nhớ không thể quên! Có bao giờ? Người quay lưng đi nhưng không nuối tiếc. Vì giờ em biết anh không yêu mỗi em thôi. Để rồi mình.

Con Tim Anh Nằm Đâu

Tác giả: Yanbi & Bueno

Ca sĩ: Bảo Thy

1. Mệt nhoài cơn mơ thấm ướt hết bao nhiêu nước mắt. Em biết sẽ không có lối thoát cho ngày mai. Vội qua đi bao yêu thương anh đã có lúc nói. Nói với chính em anh sẽ mãi chẳng cần ai. Nhưng giờ đây, anh đổi thay, chẳng.

Con Yêu Mẹ

Tác giả: Liêu Hưng

Ngày xưa khi còn thơ bé. Con vẫn hay đòi mẹ khóc nhè. Để được mẹ dỗ dành. Và kể con nghe những câu chuyện cổ tích. Từng đêm mẹ vẫn ngồi đây. Để con được những giấc ngủ say. Luôn yên bình trong những giấc mơ đêm về. Tình yêu.

Công Chúa Bong Bóng

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh (trẻ)

Ca sĩ: Bảo Thy

À, có biết câu chuyện về công chúa bong bóng không? Kể cho em nghe với ! Ngày xưa lúc thơ bé, ta thường nhìn mưa hát. Và khi cơn mưa như nặng hạt, lại có bóng nước chợt tan. Mẹ bảo ta rằng bong bóng mưa ! Ồ, rồi sao.

6 Pages123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Thy