Hạnh Phúc Mong Manh

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Anh biết khi nắng mai lên là em không còn. Cho những yêu dấu tháng năm giờ nghe hao mòn. Anh vẫn mơ vẫn mong đợi hình bóng em yêu. Dù hành phúc có lắm nước mắt nỗi vui hay chỉ là lời hứa. Em Bước xa mãi nơi đâu để anh đi.

Hạnh Phúc Một Mùa Xuân

Tác giả: Lương Tùng Quang & Tôn Thất Tùng

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ngày vui đã đến trong nắng xuân vàng óng. Ðàn chim ríu rít trong khúc ca mừng xuân. Cành hoa tươi thắm khoe sắc trong ngày mới. Muốn nói với đời hạnh phúc không còn xa. Về đây em hỡi quên hết đi buồn bã. Cùng nhau anh.

Hãy Để Anh Xin Lỗi Em

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Có đôi lúc anh muốn nói thật nhiều với em. Những điều nhỏ nhói từ lâu giấu nơi tận cùng trái tim. Cớ sao mình hay giận nhau. Những ưu phiền đang hắn sâu trong chúng ta. Những khi đó chỉ muốn ôm em vào lòng rồi bỏ qua. Có.

Hãy Đến Với Anh (Hãy Đến Với Em)

Tác giả: Trần Tâm

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Trần Tâm; Kasim Hoàng Vũ

Đến với anh hỡi người. Ta say đắm bên nhau. Rồi mai người đi xa. Còn lại gì trong ta? Đến với anh hỡi người. Ta say đắm bên nhau. Rồi mai người đi xa. Tình yêu rồi sẽ qua. Yêu em, yêu em thật sâu. Yêu em, yêu.

Hãy Tha Thứ Cho Anh (Hãy Tha Thứ Cho Em)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Lâm Vũ; Quang Vinh

Hãy tha thứ cho anh những lúc xưa những lỗi lầm. Con tim anh âm thầm chuyện tình nay lặng câm. Hãy tha thứ cho anh phút lãng quên em phương trời. Lối anh bước theo người phụ tình em em hỡi. Hãy tha thứ cho anh những xót xa.

Hoa Tím Ngày Xưa

Tác giả: Nhạc Hữu Xuân, thơ Cao Vũ Huy Miên

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Thu Phương; Ngọc Sơn; Minh Tuyết; Tường Khuê; Như Mai; Dương Hồng Loan; Lam Trường; Thùy Dương; Quang Linh; Vô Thường; Vũ Khanh; Hạ Vy; Loan Châu; Thanh Lam; Lâm Triệu Minh; Ân Thiên Vỹ; Khưu Huy Vũ; Mai Kiều; Đông Đào; Phi Loan; Kim Tuyến

Con đường em về ban trưa. Hoa tím nghiêng nghiêng đợi chờ. Tuổi em vừa tròn mười bảy. Tóc em vừa chớm ngang vai. Con đường em về mưa bay. Ta đứng trông theo bao ngày. Từ bao giờ lòng cứ ngỡ. Yêu người mà nào có hay!

Hoa Và Nước Mắt

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Em ra đi, chiều nay buồn giăng tái tê. Trong cơn đau thầm gọi tên em mãi thôi. Bao yêu thương vụt bay theo tháng năm. Trong hút sâu đong đầy nỗi nhớ. Tìm đâu thấy dấu chân ngày ấy. Phố thân quen cùng bước bên nhau. Lời anh.

Hỡi Người, Hỡi Tình

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Kỳ Phương Uyên

Tình khi mới đến, tựa như sóng trào. Cầm tay thề hứa ta suốt đời, sẽ mãi không xa rời. Tình trong ánh mắt, mùa xuân tiếng cười. Hàng cây xanh lá tươi trên người. Yêu lắm ơi cuộc đời. Rồi ngày mưa, chợt mai sau. Chẳng thấy.

Khát Khao Ánh Mặt Trời

Tác giả: Nguyễn Duy An

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Nếu như ngày mai mặt trời không có trên cuộc đời. Nếu như ngày mai tình yêu biến mất giữa lòng người. Ai sẽ hoá thân tôi hoặc ai giam giữ linh hồn tôi. Từ trong cõi hoang sơ lạc loài biết tôi về phương nào của triệu năm.

Khi Trái Tim Biết Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Người yêu dấu, khi trái tim vừa biết yêu Ngây ngất trong men tình say Ôi phút giây thần tiên ấy Giữ dùm cho anh đôi mắt thiết tha nồng say

16 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Tùng Quang