Quen Một Ngày Cho Vui

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Tình yêu kia đến thật nhanh, rồi cũng ra đi thật nhanh. Mới hôm qua ta vừa quen nhau. Vậy mà hôm nay đã chia xa, tình yêu chúng ta cũng phôi phai. Bởi vì anh chỉ yêu trong giấc mơ hoang đường. Ảo tưởng thôi người ơi trong.

Sắc Màu Quê Hương

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Kim Cương

Ca sĩ khác: Hiền Thục & Phương Mỹ Chi

Hỏi anh nhớ không anh? Ơi cánh đồng xanh ngát xanh. Chờ mùa gặt mới chúc an lành. Đàn chim trắng bay bay, vẫn miệt mài quê hương đó đây. Lặn lội thương lắm cánh cò. Hỏi em nhớ không em? Những kỷ niệm sao thiết tha. Đường.

Sài Gòn Giáng Sinh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Trời Sài Gòn vừa sang đông đêm lạnh dừng từng giọt sương rơi, trên trời ngàn vì sao hồn nhiên sáng soi. Chào mừng một mùa đông sang làn gió mang đến tin vui. Chuông thánh vọng khắp muôn lối cầu chúc an vui mọi nhà. Và.

Sao Anh Không Là Anh

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Ca sĩ khác: Phạm Quỳnh Anh (Việt Nam)

Tưởng tình yêu đã chết lâu rồi. Tưởng con tim hoá đá muôn đời. Bao năm qua mình em trong căn phòng này lẻ loi. Thời yêu anh là nước mắt từng đêm. Giọt lệ rơi có xoá bao hờn ghen. Ôi chuyện tình nay nghe sao quá.

Sau Đêm Nay

Tác giả: Đình Văn

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Còn đây một đêm ôi một đêm bên người. Em hãy khóc đi nhé khóc trên vai anh thật nhiều. Vì mai bình minh em sẽ ra đi thật xa. Em với người một đường và anh riêng đường anh. Còn đêm này thôi mai tình tôi xa rồi. Anh có nói.

Sẽ Mãi Yêu Em Như Vây

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Đặt tay lên khóe môi đang mỉm cười. Rộn ràng theo bước chân ta vai sánh vai. Tay nắm tay vẫn thẹn thùng bao suy nghĩ. Có đôi lúc xuyến xao nhìn nhau. Thật lòng anh muốn đêm nay thời gian ngừng lại. Để vòng tay ấm hơn anh.

Ta Vẫn Còn Yêu

Tác giả: JC Hưng

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Dừng chân một chút đi. Ngày qua em đang mệt mỏi trên đôi mắt nhoà. Cứ lang thang hoài em biết nơi đâu là bờ. Anh vẫn đứng nơi giữa con phố đông chờ em. Mình còn yêu nhau phải không em? Vì ngày qua anh vẫn biết ta mãi chỉ.

Tại Em Mà Tôi Như Thế

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Lưu Chí Vỹ

Ngày xưa tôi yêu em yêu bằng con tim thơ ngây, một con tim không mang bao dối lừa. Ngày xưa tôi yêu em tôi nào biết sẽ có lúc. Rồi đây em sẽ dối lừa tôi. Vì nếu đã biết trước tôi sẽ không không yêu em. Thì sẽ chẳng khổ.

Tại Sao

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Ca sĩ khác: Chế Đình Vĩnh Phú

Dẫu biết tình mình nay đã hết thật rồi. Người yêu dấu ơi đừng quay lưng hỡi em. Hãy nói một lời nói xong rồi hãy đi. Người hỡi cho anh một lý do. Nếu biết được rồi anh sẽ chẳng hỏi nhiều. Để em bước đi chẳng làm phiền nữa.

Thà Một Lần Đau

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc

Cứ nhắm mắt bước đi trong mơ bao tháng năm trong cuộc đời. Để rồi giật mình khi nhìn lại ta tay trắng vẫn như ngày xưa. Từng lời nguyện cầu giờ đây đã vỗ cánh bay xa. Vọng vào hư không cho nỗi đau ôm ấp con tim dại.

danh sách bài hát của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc