Vẫn Yêu Trong Đợi Chờ

Tác giả: Quỳnh Anh

Ca sĩ: Long Nhật

Ngày về tuy không xa. Nhưng sao vẫn đợi chờ. Thời gian ngập ngừng trôi. Nỗi sầu nào chất ngất. Lệ nào rơi trong tim. Cho lòng ai ứot mềm. Tương tư nào tím rịm. Hỏi còn ai tơ vương. Trong cuộc tình bao la. Em cùng anh bay.

Vè Cái Bánh

Tác giả: Đồng Dao

Ca sĩ: Long Nhật

Mau mau mau, ra đây chơi. Nghe vè là vè cái bánh. Đố bạn đoán xem, có bao nhiêu loại bánh nhé. Đố bạn đếm xem, xem có đúng không nào. Tròn như mặt trăng - Đó là bánh xèo. Có cưới có cheo - Đó là bánh hỏi. Đi không đặng.

Xuân Bơ Vơ

Tác giả: Phạm Anh Cường

Ca sĩ: Long Nhật

Đông chưa tan xuân lại về rộn ràng quanh ta. Nhìn mai đào vạn nẻo đường ngập ngừng ra hoa. Nghe bao lời hát tiếng ca mừng xuân về trên mọi nhà. Người người hối hả ngược xuôi. Riêng tôi nơi xa lạc lối. Bơ vơ xuân này giao.

Xuân Này Con Sẽ Về

Tác giả: Nhật Ngân

Ca sĩ: Long Nhật

Ca sĩ khác: Bá Hiếu; Duy Khánh; Tường Nguyên; Hương Lan; Quách Tuấn Du

Lại một mùa xuân buồn xa xứ. Nghe nhớ thương vây kín trong hồn. Từ những mùa xuân qua lạnh lùng. Nghe lòng bâng khuâng …. Ôi nhớ thương sao những xuân nao. Lan cũng xôn xao đón mai đào. Mùa Xuân đẹp sao, giờ đây tìm.

Xuân Trên Đất Khách

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Long Nhật

Ca sĩ khác: Hương Lan; Thái Châu; Phương Thanh; Bảo Yến; Hòa Tấu; Huỳnh Tấn Sang; Mai Tuấn

Vẫn bánh chưng xanh với dưa hành hoa vàng pháo đỏ. Sao ta vẫn buồn thấy lòng quạnh vắng mùa Xuân. Vẫn lá tươi xanh, cây bên đường buồn vương giọt nắng. Vẫn khói hương trầm hiên chùa thoảng gió nhẹ đưa. Phố xá phương xa.

6 Pages<123456
danh sách bài hát của ca sĩ Long Nhật