Vì Chưa Ngỏ Ý

Tác giả: Hùng Linh

Ca sĩ: Mai Lệ Huyền & Hùng Cường

Ai bảo ngày xưa anh yêu mà không chịu nói. Để cho ngày nay ván kia đã đóng thuyền rồi. Bây giờ em đã có nơi. Đèo bồng khổ lắm anh ơi. Vì tình yêu nào ai dời đổi. Ai biết ngày xưa em thương mà anh ngỏ ý. Tưởng đâu là.

Túp Lều Lý Tưởng

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Mai Lệ Huyền & Hùng Cường

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc & Dương Triệu Vũ; Kiwi Ngô Mai Trang; Hoàng Nam & Shayla; Linda Trang Đài & Tommy Ngô; Đan Trường & Thanh Thảo; Hoài Linh & Thúy Nga; Loganlo; Ngọc Sơn

Từ ngày hai đứa yêu nhau mộng ước thật nhiều! Từ ngày hai đứa yêu nhau lòng ước bao nhiêu! Mộng vàng hai đứa có chi là quá xa xôi:. Ta mơ một mái nhà tranh. Ta mơ một túp lều tình. Đời mình đẹp mãi với Em và Anh. Đời.

Tình Yêu và Tuổi Trẻ

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Hùng Cường

Đã từ lâu biển dâu vùi lấp trời xuân. Nén sầu đi vào trong quên lãng. Hãy cùng nhau đời ta chỉ biết tình yêu. Ớ tình yêu, tình yêu thanh cao. Đốt lửa tim, làn môi và mắt bừng lên. Với tình yêu, tình yêu mang đến. Có.

Tình Đẹp Như Mơ

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Duy Quang; Ngọc Lan; Lưu Bích; Mạnh Quỳnh; Lâm Thúy Vân; Đàm Vĩnh Hưng; Lương Tùng Quang; Mạnh Tuấn; Nguyễn Hưng; Quốc Hùng; Thái Châu; Vũ Công Duệ; Vũ Hoành; Hương Lan; Tình Đẹp Như Mơ_ Cá Đù & Old Forester FXs; Đoàn Phi & Ngọc Anh Vi (ASIA 75)

Tình yêu từ đâu mà tình yêu vội vã chiếm tim ta. Chỉ một lần qua mà đêm đêm hình bóng mãi bên ta. Lời nào dịu êm người đưa ta tìm những giấc mơ xa. Lòng thầm bảo nhau rằng đôi ta gặp gỡ trong kiếp nào. Một lần hẹn.

Thủy Thủ Và Biển Cả

Tác giả: Y Vũ

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Lê Tâm

Với biển cả anh là thủy thủ...u. Với lòng nàng anh là hoàng tử...ư. Nhớ chuyện ngàn đêm xứ Ba Tư. Và chuyện thần tiên bao thế hệ. Cho anh bao giây phút say sưa, cho anh thêu muôn giấc mơ hoa, cho anh luôn yêu đời hải.

Thiên Thần Mũ Đỏ

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Phạm Tuấn Ngọc; Hà Thanh Xuân (Beat)

Ai đã bảo anh là thiên thần. Không anh chỉ là một quân nhân thôi. Với áo hoa mũ đỏ chân mang bốt - đờ - sô. Khi sa trường khi trong thành phố. Ai đã bảo anh là anh hùng này. Không anh chỉ làm bổn phận người dân thôi.

Sầu Đông

Tác giả: Khánh Băng

Ca sĩ: Hùng Cường & Đoàn Phi

Ca sĩ khác: Mai Hậu; Quang Hà; Nguyễn Hưng; Huy Vũ; Đoan Trang; Vân Trường; Tuấn Vũ; Elvis Phương; Lê Anh & Lê Trang (Remix); Khánh Ly; Lâm Thúy Vân; Mai Thiên Vân; Quang Linh; Thái Châu; Thái Quôc Huy; Thiên Trường; Hồ Lệ Thu; Trịnh Hội; LạcQuan; Hồ Quang Lộc; Trí Quang; Vương Đại Thành; Khưu Huy Vũ

Chiều nay gió Đông về, dừng chân trên bến xưa. Cm Fm. Đời trai gió sương, về thăm cố hương. Ab G7 G7 (NC). Tìm bao nhớ thương, mà sao phố phường vắng. Cm Cm (NC). Tình sầu lạnh buốt đêm trường. Cm Fm. Rồi ngày.

Quà Cưới Cho Em

Tác giả: Tuấn Hải

Ca sĩ: Hùng Cường (trước 75)

Cho em gì, cho em gì em ơi? Nếu biết anh không giàu, hỏi rằng em có thương nhiều? Đây ân tình không thiếu, chỉ dành riêng cho người yêu. Đã biết lính hay đa tình, làm sao yêu có riêng mình. Đôi khi buồn em trách, mà đâu.

Những Ngày Nghỉ Phép

Tác giả: Y Vũ

Ca sĩ: Hùng Cường

Ca sĩ khác: Cát Lynh & Lê Quốc Tuấn

Những đêm lạnh lẽo anh nhớ em vô cùng. Vách núi lưng đèo mòn đôi gót phong sương. Anh mong những khi gần nhau dù không lâu là bao. Nhưng trẻ đẹp bằng chuyện thần thoại hoang đường. Ngững ngày nghỉ phép em ơi. Những ngày.

Nhắn Người Viễn Xứ

Tác giả: Lâm Tuyền

Ca sĩ: Hùng Cường

Giờ đồi thông riêng ai một bóng. Nhìn tàu đi xa khơi mờ sóng. Người ra đi hẹn sẽ quay về, hẹn nối giấc mơ câu thề. Dù có cho ngăn cách sơn khê. Ngồi trông hoa rơi ngập lối đi. Từng đàn chim bay nhanh vào tối.

4 Pages1234>