1 Tấc Đất 1 Tấc Vàng

Tác giả: Giao Tiên

Một tấc đất là một tấc vàng. Một viên đạn là một CHIẾN CÔNG. Tôi hy sinh vì DÂN, anh hy sinh vì DÂN. Thề diệt xong loài bạo tàn, xâm lấn quê hương. Thề không để một tên sống còn. Thề không để giặc thù tiến lên. Ta cho.

Anh Đi Chài Tôm

Tác giả: Giao Tiên

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Điệp; Thoại Mỹ & Kim Tử Long

Anh bảo với em rằng anh đi chài tôm, anh đi từ năm ngoái đầu hôm. Mà giờ đây lòng dòng lẫn quẩn, miệng lèm nhèm trong mà bắt chán... Ôi thấy ai còn ham. Em không nể nang gì anh đây thật sao, suốt đêm dầm lạnh lẻo dường.

Bằng Lòng Đi Em (Bằng Lòng Đi Anh)

Tác giả: Giao Tiên & Cô Phượng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Quốc Đại; Vân Sơn,Phi Nhung

Bằng lòng đi em, anh về quê mang lễ cau trầu. Mẹ cha lên hỏi kết hoa bằng thuyền đưa dâu đó nghe. Áo cưới hình đôi bồ câu khăn vấn nhiều vàng mượt đâu đó. Bằng lòng đi em quê miền Tây trái cây xanh màu. Bằng lòng đi.

Bến Tương Tư

Tác giả: Giao Tiên

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung

Ai nỡ đem sầu tương tư. Mang gánh lên thuyền đời. Khi biển tình chìm trong đắm say. Bao cách ngăn biết đâu đi về. Bến không thuyền thuyền không lái tình cũng phai. Nỗi đau tương tư trùng dương có hay. Thuyền bỏ.

Cảm Nhận

Tác giả: Giao Tiên & Phạm Bá Nhơn( Thơ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Quỳnh

Trăng tà lặng khuất bên kia núi. Tôi còn ngồi lại với mình tôi. Đường về đã như chia hai lối. Vó ngựa vó ngựa chìm đau giữa đỉnh đồi. Em đến như hơi thở dịu dàng. Đề hồn anh ngây ngớt trời yêu thương. Để ngập trong dịu êm.

Câu Hát Lý Theo Chông

Tác giả: Vinh Sử & Giao Tiên

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly

Mai sớm em theo iiiii chồng rồi. Hỏi lòng anh buồn có iiiii chơi vơi. Mai sớm em theo iiiii chồng rồi. Càng thương nhau bao nhiêu, càng thương đâu bao nhiêu. Em như con chim chiền chiện. Liệng từ trên cành cau liệng xuống.

Chào Em Cô Gái Xứ Dừa ( Cô Gái Xứ Dừa )

Tác giả: Giao Tiên

Chào em chào quê hương ươm nắng. Anh thương nắng buộc trên màu dừa. Nhìn em trong lòng anh xuyến xao. Có phải em quá đỗi ngọt ngào. Dừa ơi dừa bao nhiêu năm tháng. Cho anh thuở dừng chân dịu dàng. Dừa ơi em cùng yêu nước.

Cho Anh Được Về Với Quê Em (Cho Em Được Về Với Quê Anh)

Tác giả: Giao Tiên

Ca sỹ thể hiện: Chế Thanh; Chế Linh

Cho anh được về với quê em. Uống nước sông nhặt vó chung ngoài đồng. Ngắm hoàng hôn bên cánh lục bình thương nhớ. Chiều vội vàng chiều đón nước sông. Cho anh được về với quê em. Nhặt hoa cau kết bài thơ trên nón. Em.

Chọn Mặt Gửi Vàng

Tác giả: Giao Tiên

Ca sỹ thể hiện: Phước Thọ; Quang Lập

Trai khôn tìm vợ giữa chốn chợ đông. Gái khôn tìm chồng giữa chốn ba quân. Ôi gian nan với bao ngại ngùng. Vì đời con gái cấm cung, vì đời chiến sĩ mãi đi hành quân. Ai không lựa đời êm ấm giàu sang. Ai không tìm người.

Chôn Vùi Tâm Sự

Tác giả: Giao Tiên

Ca sỹ thể hiện: Tâm Đoan; NguoiDepDiamond; Gia_tu_vu_khi; Ngọc Thảo; Hoài Phong; Thảo My; Bona; Lưu Ánh Loan; Bằng Chương; Mạnh Quỳnh; Mai Thiên Vân; Quang Lập; Lâm Minh Thảo

Em đã xa rồi còn thương còn nhớ gì. Duyên đã không thành bến mộng lưu luyến chi. Người đi pháo đỏ nhuộm đường. Còn ai gió bạc dậm trường. Ai chờ ai cuối sông tương. Tôi sẽ đi tìm làm quen cùng kiếp nghèo. Xin trả cho.

7 Pages1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Giao Tiên