Anh Chỉ Là Trò Đùa Của Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Hùng

Hi gặp em cứ ngỡ thân ta là từ đây. Không còn câu cô đơn thàng năm phủ vây. Em mộng mơ về một mái ấm tuyệt vời, có em và có anh. Anh ngờ đâu dối trá luôn vây lòng em. Vui cười khi em trông thấy anh khổ đau. Em vội quên và.

Anh Đã Hiểu Tình Em (Em Đã Hiểu Tình Anh)

Tác giả: Xuân Long

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Lưu Gia Bảo

Còn ngại ngùng gì, không dám yêu anh, em ơi! Dẫu đam mê, đã vương đôi môi rồi. Người còn ngại ngùng, anh say đắm bao đóa hoa. Để... trái tim ai lạnh giá. Khi trao con tim đến cho em, vẫn mong được tình anh. Để đời.

Anh Vẫn Nhớ Em (Em Vẫn Nhớ Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Khi em nghe nói câu mình chia tay nhé thì anh biết em quên anh thật rồi. Em không lưu luyến chi tình yêu xưa đó. Lòng băng giá vô tình em đã xa tôi rồi.ngồi nhớ em yêu khi đêm về em ơi. ĐK:. Ánh mắt ấy,đôi môi xinh.

Bên Cầu Ngó Mong

Tác giả: Lý Dũng Liêm

Ca sĩ: Lâm Hùng

Ca sĩ khác: Đình Văn; Tài Linh; Khang Lê; Quốc Đại; Hoàng Thanh

Bên cầu ngó mong. Thương mong đến ngày bạc đầu. Bao lần ước hẹn bên cầu gặp nhau. Em ơi ! em đẹp làm sao. Hôm nao em vắng... lòng nao nao buồn. Anh buồn anh biết anh buồn. Anh buồn anh ngắm chiều buông u hoài... Từ.

Bình Yên Từ Trái Tim Em (Bình Yên Từ Trái Tim Anh)

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lâm Hùng & Thanh Trúc 2

Đêm rất dài ,trên phố quen. Ta lạc em giữa bao ưu phiền. Khi cúi đầu trong bóng đêm , hương còn bay khiến lòng xao xuyến. Em đã thành muôn ánh sao nhưng màn đêm vẫn treo trên đầu. Buông tiếng cười trong nỗi đau .Xin.

Cánh Hoa Mùa Đông

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Lâm Hùng

Phố cũ đã vắng bóng em rồi. Mùa đông qua sao nghe tuyết rơi hòai. Con tim nhân gian như dòng sông qua mất rồi, cuốn theo những giấc mơ xa vời. Sẽ mãi nhớ những tiếng em cười. Dù tình yêu như may bây khg về. Ta quên.

Cầu Mong Em Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Hùng

Đôi ta có duyên mà như không có nợ thôi thì hẹn nhau nơi kiếp sau . tôi không trách em bởi vì tôi đây quá nghèo nên đành đánh mất em trong đời . đêm qua có tôi lòng em không thấy buồn chỉ vì em thiếu bao cuộc vui .nay em bỏ

Cho Em Ra Đi

Tác giả: Phạm Khải Tuấn

Ca sĩ: Lâm Hùng

Cho em ra đi chạm vào cuộc sống vốn tăm tối, để em tự hiểu đời gian dối. Cho em ra đi chạm vào dòng thác lũ hung dữ, để em tự tìm thấy đường về. Dù lòng chua xót nhưng vẫn để em rời xa, đi tìm đam mê với những giấc mơ.

Chờ Em Trong Mưa (Chờ Anh Trong Mưa)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Hùng

Chiều mưa rơi người có hay phố buồn một mình anh ngóng trông người. Sao thời gian dần trôi em mau quên hay là không đến. Ngồi nơi đây mà nhớ em,ánh mắt dịu dàng bóng dáng thiên thần. Bờ vai em ru anh say bao giấc mơ.

Chữ Hiếu Chưa Tròn

Tác giả: Hoài Phong

Ca sĩ: Lâm Hùng

(Nói lối). Con trở về đây. Bên mái nhà xưa cũ. Thì Mẹ đã đi rồi. Theo sợi khói chiều hôm…. Mẹ ơi!... (Nặng tình xưa). Hiếu chưa trả… đặng. Sao người vội lìa xa. Để con mang nặng. Trong lòng nỗi sầu đau. Phận làm con.

12 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Hùng