Tình Ngàn Năm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cẩm Ly & Vân Quang Long; Hà Phương & Vân Quang Long

Đời đã ngỡ chung lối duyên kiếp đôi ta ngàn sau. Rồi hôm qua em đi thật xa về nơi cuối trời. Giờ mình anh buồn thương chìm giữa cô đơn bao đêm hoang lạnh. Chốn xa xôi mình em đời có bơ vơ buồn tênh. Từng giọt nắng đã tắt.

Tình Như Chiếc Lá

Tác giả: Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Tuihat

Khi em ra đi trời buồn giăng mưa bay. Anh ngồi nhớ những dĩ vãng mãi xa rồi. Ngày đó đã thấm thiết những dấu yêu tình đầu. Em nỡ quay lưng thật sao? Khi ta bên nhau ai ngờ đâu chia tay, tình khóc những nuối tiếc khi.

Tình Ơi Xin Ngủ Yên

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Đàm Vĩnh Hưng]

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng (remix); Đàm Vĩnh Hưng; Nhạc Không Lời; Minh Trung; Tuyết Thảo; Huy Vũ; Minh Tuyết

Nếu biết trước em không hề hối tiếc. Anh nơi đây sẽ không mong chờ. Bao yêu thương đam mê cũng sẽ rời xa. Có những lúc anh nghe dòng nước mắt. Đang trôi theo những bước chân người. Con tim yêu đương ơi ra đi thật sao.

Tình Vương Vấn

Tác giả: Vân Quang Long

Ca sĩ: Vân Quang Long

Em là thiên thần bay trên cao. Làm ai thẫn thờ bao đêm trong giấc mơ. Ôm cuộc tình ngày ngày em vẫn chờ. Chỉ thấy trong màn đêm vì sao tìm nhau héo tàn. Một lần em mãi rời xa ngút ngàn. Con tim quặn đau thương nhớ.

Tình Xa

Tác giả: Vân Quang Long

Ca sĩ: Vân Quang Long

Em bước đi trong chiều úa màu. Anh nằm nghe lá rơi rớt vàng mái phố. Tình xa vắng có nhớ đến không? Gĩưa mênh mông ngút ngàn. Lòng xót thương duyên tình xưa. Đường mãi xa em về chốn nào? Khi mùa đông tuyết rơi.

Tình Xa Mù Khơi

Tác giả: Trương Quang Tuấn

Ca sĩ: Vân Quang Long

Vọng về dĩ vãng buông tiếng thở dài. Sầu muộn vương mang, năm tháng miệt mài. Người ra đi cuộc tình bay mất. Người ra đi đường đời lây lất. Chốn xưa kỷ niệm nay đã rêu phong. Lạc loài chim di mỏi cánh phương trời.

Tình Xa Ngàn Khơi

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Chiều mưa thật buồn khi em đến. Hờ hững một mình thương nhớ anh. Giọt mưa ngọt ngào nghe đau nhói. Cho em nhớ tới những phút xưa đắm đuối quấn quýt dưới cơn mưa tình. Giờ đây một mình em bước đi. Thầm trách thầm hờn có xá.

Tình Yêu Cao Thượng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vân Quang Long

Lại một lần tiếc nối, người yêu cũng bỏ đi. Quay lưng không lời từ ly. Lại một lần tiếc nuối, người yêu cũng xa tôi. Yêu một người sao quá khó khăn. Giờ thì tôi đã biết, tình tôi thường hay ngắn ngủi. Bởi vì tôi quá thật.

Tình Yêu Lặng Lẽ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Vân Quang Long

Vì yêu em mà không thể nói. Lời yêu dấu in sâu trong lòng. Anh chỉ mong, mong thấy em tươi cười. Nụ cười thơ dịu dàng như đoá hồng tươi. Vì yêu em mà anh lặng lẽ. Từng đêm vắng bên hiên anh chờ. Anh chỉ mơ thấy dáng em đi.

Tình Yêu Và Lý Trí

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vân Quang Long

Anh muốn đi cùng em suốt cuộc đời em ơi ,dệt mơ ước ta dìu nhau cơn mê tình ái. Anh muốn em chỉ anh thôi và kiếp sau cũng chỉ riêng anh ,một trái tim khao khát yêu em ,yêu chỉ em thôi em hiểu cho. Nhưng anh cũng muốn em.

danh sách bài hát của ca sĩ Vân Quang Long