Lạnh Lùng

Tác giả: Đinh Việt Lang

Ca sĩ: Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Tuấn Vũ; Hương Lan; Trường Thanh; Như Thủy (trước 75); Như Mai; Ngọc Huyền & Kim Tử Long (tân cổ); Thanh Thúy; Cảnh Hàn; Quang Linh; Phương Thảo; Nhạc Không Lời; Đàm Vĩnh Hưng; NguoiDepDiamond; LạcQuan; Phạm Cao Tùng

Em nỡ lạnh lùng đến thế sao. Tim anh tan nát tự hôm nào. Giờ đây đã nát càng thêm nát. Muốn nói mà sao vẫn nghẹn ngào. Sao em không nói một lời gì. Dầu chỉ một lời không đáng chi. Cũng đủ cõi lòng anh ấm lại. Bao.

Lật Đật

Tác giả: Vân Quang Long

Ngày đầu tiên khi mới quen nhau. Anh lật đật chạy đến, đến nơi em đã hẹn. Rồi bỗng cơn mưa vô tình ngang qua đây. Lật đật anh lóng ngóng, khiến cho em ướt mềm. Chợt một ngày, em phải đi xa. Lật đật anh ấm úng, chẳng nói.

Loài Hoa Trên Thiên Đường

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Vân Quang Long

Một loài hoa đến chốn nhân gian lầm than. Mong được tìm thấy những phút bên ai bình yên. Loài hoa ấy là của ai? Đoá hoa trên cõi tiên. Vì yêu thương nên loài hoa đến nhân gian. Mà ngờ đâu đóa hoa mang buồn đau. Bên.

Lời Chia Tay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Còn gì đâu anh ơi cuộc tình ta chia phôi. Giờ em phải bước đi xa rồi. Lời thề xưa anh ơi còn đọng trên đôi môi. Sao em nỡ quay gót vội vàng. Thế gian này đôi khi vẫn thế thôi. Cho người buồn lệ tuôn đắng môi. Đừng giận.

Lời Cuối Cho Cuộc Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Cẩm Ly & Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Đình Văn & Tài Linh; Cẩm Ly & Kim Tử Long; Ngọc Ánh & Chế Phi; Trần Thư & Diễm Sơn; Tài Linh - Mộng Na & Kim Tử Long - Sỹ Ben; Tâm Đoan & Tiến Dũng; NguoiDepDiamond & Tinhca_vietnam

Chia tay xa nhau từ đây, chấm dứt không quen nhau cho qua mau cuộc tình. Tình này rộng lời theo tháng năm thời gian. Anh ơi, anh ơi ngày xưa anh đã nói. Nếu ta chia tay chẳng vấn vương lệ sẽ không ướt mi. Anh ơi, anh ơi.

Lời Hứa

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sĩ: Vân Quang Long

Anh yêu em yêu em bao ngày qua. Chẳng nghĩ suy hay trông mong điều gì. Tình tràn đầy lòng anh say đắm. Yêu chỉ em, chính em, riêng em. Nhưng hôm nay nghe sao ôi buồn quá. Khi biết em không như xưa, em dối lừa. Đừng vội.

Lỗi Lầm Kia Là Của Anh

Tác giả: Thái Khang

Từ khi em đi xa thật xa đến nơi phương nào. Lòng anh vẫn thương nhớ em từng đêm. Tại vì anh ngày xưa đã không tin tình em. Tại vì anh yêu em trong nghi ngờ. Giờ anh đã biết thì sao, em ở phương trời nao. Cuộc sống mới em.

Lỗi Lầm Là Của Anh

Tác giả: Vân Quang Long

Ca sĩ: Vân Quang Long

Ca sĩ khác: Cao Thiên Vũ

Từ khi em đi xa thật xa đến phương nào... Lòng anh vẫn thương nhớ em từng đêm... Tại vì anh ngày xưa đã ko tin tình em... Tại vì anh yêu em trong nghi ngờ... Giờ anh đã biết thì sao, em ở phương trời nao... Cuộc sống.

Lời Nói Đau Lòng

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Dương Ngọc Thái & Vân Quang Long

Nhìn em ra đi không buồn đau. Mà lời nói đã khiến anh đau lòng. Em có thể xa rời anh. Mà lời nói không lấy lại được đâu. Tại sao khi yêu là ngọt ngào. Mà sao em luôn làm khổ anh. Tại sao xa nhau là cay đắng. Lời nói đó chia.

Màu Xanh Tuổi Thơ

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Cẩm Ly & Vân Quang Long

Tiếng em ta cười vang trong bóng đêm mịt mù. Tiếng em ta cười vang để quên đau khổ. Hãy giữ lấy trái tim trẻ thơ. Thoát nơi chiến tranh, tối tăm. Chiến tranh gây niềm đau, gieo bao hận thù. Chiến tranh gây niềm đau,

danh sách bài hát của ca sĩ Vân Quang Long