Ăn Năn Muộn Màng

Tác giả: Lâm Vũ

Ca sĩ: Lâm Vũ

Karaoke: Lâm Vũ

A. Đêm nay nghe mưa rơi buồn giăng tê tái. Mưa rơi, con phố quen giờ vắn em rồi. Cô đơn, nơi quán khuya nghe đâu nhói tiếng cười. Cuộc tình ta, như sóng xô tan vào biển khơi. B. Đêm nay, nghe mưa rơi tình em xa lắm.

Anh Chỉ Là Hình Bóng Của Người Khác

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Lâm Vũ

Karaoke: Lâm Vũ

Ca sĩ khác: Sỹ Luân

Thà cứ nói ra hết cho không khổ đau thêm nhiều Thà cứ nói ra hết cho không còn gì vấn vương. Thời gian trôi vừa qua anh chỉ là hình bóng của... Của ai mà anh không hề hay biết. Làm sao cho vơi bớt đi những tiếng yêu hôm.

Ánh Trăng Tàn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Đêm qua từng đêm, chim chóc, khuya vắng. Ánh trăng trôi về đâu hững hờ. Em như vì sao, vụt bay, biến mất. Cuốn sâu trong màn đêm tối sương. Ngoài hiên vắng, gió rét, đông lạnh buồn. Bóng ai, ôm hình ai đi mãi. Rồi cơn.

Ánh Trăng Tàn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Đêm qua từng đêm, chim chóc, khuya vắng, ánh trăng trôi về đâu hững hờ, em như vì sao, vụt bay, biến mất, cuốn sâu trong màn đêm tối sương. Ngoài hiên vắng, gió rét, đông lạnh buồn, bóng ai, ôm hình ai đi mãi. Rồi cơn mưa,

Bến Sông Buồn

Tác giả: Sơn Hạ

Ca sĩ: Lâm Vũ

Còn gì đâu phút giây ban đầu. Còn lại đây tiếng ca u buồn. Bến sông buồn cô quạnh tình nhỏ đơn coi. Em xa miệt thứ để anh lẻ loi một mình. Sông dài rẻ chia dòng nước đôi nơi. Em quên tình cũ mà đi theo người. Tình ơi.

Biết Làm Sao Khi Đứng Giữa Hai Người (Biết Phải Làm Sao Khi Đứng Giữa Hai Người)

Tác giả: Chẩm Hồng Giang

Ca sĩ: Lâm Vũ

Karaoke: Lâm Vũ

Này em anh kể cho em nghe. Chuyện ngày xưa anh có yêu một người. Cùng anh sẽ chia những lúc anh buồn. Rồi anh nhận ra anh chẳng yêu người ta. Giờ đây anh biết phải làm sao. Phải làm sao để quên được một người. Một.

Cha Tôi

Tác giả: Sơn Hạ

Ca sĩ: Lâm Vũ

Cha tôi tóc ngả màu phai. Cha tôi đời phong sương mấy ai. Lo cho đàn con để lớn khôn từ thuở chào đời. Quản chi nắng mưa vai quằn vai gánh cả cuộc đời. Cha tôi áo bạc sờn vai. Cha tôi đắng cay bao ngày. Mà nào than chi.

Chàng Trai Chung Tình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Karaoke: Lâm Vũ

Trên đường tình anh giống chàng khờ. Mãi đi theo em không hề nghĩ suy. Mãi đi theo em cho dù nắng mưa. Mà sao em vô tâm em không nhìn thấy. Bao ngày dài anh vẫn đợi chờ. Vẫn mong sau em một lần nhớ tới anh. Vẫn mong sau.

Chỉ Vì Anh Nghèo (Chỉ Vì Em Nghèo)

Tác giả: Sỹ Luân

Karaoke: Lâm Vũ

Anh luôn yêu em, cho dù trong xót xa. Nhưng khi xa nhau em nào có hiểu cho anh. Một mình anh mang theo trong giấc mơ là niềm đắng cay. Trách ai bây giờ khi tình đã không như là mơ. Thôi em đi đi, đi về nơi mới quen.

Chuyện Tình Hoa Sim Tím

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lâm Vũ

Sim tím chung tình sim tím còn chờ mong. Chờ mong bóng ai khắc khoải đêm dài. Héo mòn tuổi xanh mà em vẩn đợi trông. Thân em héo hon lá rụng bên đường. Thầm kêu tiếng bạn lệ mòn bờ mi mà người vẫn chưa về. Tháng hạ đã.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Lâm Vũ