Anh Đến Rồi Đi (Em Đến Rồi Đi)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Tinna Tình

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc

Anh đã đến rồi đi, như giọt sương rơi trên mắt buồn. Như hạt mưa còn rơi ướt vai mềm, và cơn gió đông sang. Thu đã đến lại đi, ôi Mùa Thu mênh mông nỗi buồn, khi hoàng hôn chiều may tím giăng mờ. Có ai một bóng.

Chỉ Vì

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình

Cái gì đang đến với em đó. Cảm giác ngẹn ngào khi đêm khuya bờ mắt. Thấy chiếc gối chơ vơ chiếc áo không người mặc. Nằm trên sàn nhà bên cạnh cây đàn mà anh bỏ rơi. Những bài hát anh viết cho em còn dư âm trong căn phòng.

Có Khi Em Yêu Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tinna Tình

Có khi em yêu anh,từng mảnh tâm hồn. Có khi em yêu anh qua từng ca khúc vang lên trong đêm lạnh giá. Và có khi anh yêu em,từng mảnh tâm hồn yeah yeah. Có khi em yêu anh qua từng ca khúc vang lên trong đêm lạnh vắng. Khi.

Cỏ May

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình

Một lần đi dạo phố hoooo. Thấy nhà cao cửa rộng xe hơi, nét mặt sang trọng. Lại thấy một đứa bé nằm trên chiếu trần truồng co ro. Giữa thế gian mênh mông trông bé nhỏ bé càng bé hooo. Giữa thế gian.mmmm....như hoa cỏ.

Đánh Thức

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tinna Tình

Ca sĩ khác: Hương Tràm

Có tiếng nói. Một nụ cười thân quen. Bao lâu nay em mong đợi. Người đến. Nói rằng anh, một ngày sẽ đánh thức em, với tình yêu. Ngày anh mang đến yêu thương, hôn lên má hồng. Để rồi em tỉnh giấc, bừng lên.

Hạt Mưa Rơi Vỡ

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình

Ngồi tìm lại những phút giây đã cho ta tiếng cười. Ngồi Một mình giữa bóng tối nghe âm thanh vang từ phím đàn. Thời gian đã trôi qua mà bỗng nhiên anh quá xa lạ. Từng đêm thâu nước mắt rơi. Nhìn từng hạt mưa rơi nhanh trên.

Hoa Lài Màu Xanh

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình

Ca sĩ khác: Trang Đài

Có khi yêu người có khi yêu đời. Và nhiều lúc như múôn cười 1 mình. Nhiều khi chợt nắng lên giữa đêm. Nhiều khi chợt túi ta rỗng mềm. Lang thang giữa trời mưa. Có ai thấy rằng hoa lài màu xanh. Và bầu trời trắng như tuyết.

Mùa Đông

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình

Một mình ngồi trên đồi cao. Nhìn nơi thành phố tuyết rơi, tuyết rơi, tuyết rơi. Thành phố dần dần đổi màu. Khi hơi thở lạnh của mùa đông đến. Nhẹ hôn lên những mái nhà nhỏ dưới bầu trời. Thành phố chìm trong màu trắng.

Nụ Cười Rất Lạ

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình

Giữa chiều nắng 1 đám mây đen. Che khuất đi tia sáng trong tim anh. Mắt anh tuyệt vọng khi thấy cô ta đang theo bước chân ai. Người đó sống quá xa hoa. Mặc áo lụa vàng. Đâu có áo rách như anh. Người đó mang cho cô ta. Nụ.

Sexy Boy

Tác giả: Tinna Tình

Ca sĩ: Tinna Tình & Felix Vang

Hê sexy......... .....hê sexy.............hê sexy......hê sexy. Trong tim anh luôn gây nhớ những phút giây, khi đôi môi em trao anh từng nụ hôn. Như đang bay lên mây xanh ... Ngất ngay ta bên nhau quên đi hết mọi điều.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Tinna Tình