Không 2

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Tommy Ngô

Ca sĩ khác: Trizzie Phương Trinh; Thành Phố Buồn; Hồ Lệ Thu (Remix); Nguyễn Hồng Nhung; Phạm Cao Tùng

Không, không, đến với tôi đến với tôi nữa làm gì. Không, không, đến với tôi đến với tôi nữa làm gì. Thôi, thôi, tôi van xin. Tôi van xin đừng đến nữa tình yêu ơi. Tình yêu cho tôi chi nhiều ngây ngất. Tình yêu.

LK Xây Nhà Bên Suối & Túp Lều Lý Tưởng

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Tommy Ngô

Cuộc đời chúng mình vẫn là một giấc mộng. Và tình chúng mình thấp thoáng giấc mơ hồng. Thì mình hãy tìm thiên đường mà xây mộng. Thì ta đem nhau lên non bên con suối mơ ta thường hằng mong. Để mình xây nhà bên bờ dòng suối.

Lời Anh Hứa (Lời Em Hứa)

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Tommy Ngô

Ca sĩ khác: Sỹ Luân & Trà My; Hải Vy; Phương Thùy; Diễm Hân; Vân Anh; Ngọc Thảo; Lưu Ánh Loan; Ngọc Lan; Trần Thu Thảo

When I hear your voice over the line, all I wanna do is to keep you on my mind... I only have one die how long? (Don't wanna play the fool...). How did we end up like this, baby ? (Just wanna play it cool,). I knew.

Lời Tỏ Tình Dễ Thương 2

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Tommy Ngô

Ca sĩ khác: Ngọc Sơn; Đăng Khoa; Lương Tùng Quang & Như Loan; Cafeden; LạcQuan; LạcQuan(Remix); Lương Tùng Quang

Anh number one! Anh number one! Anh xin thề anh sẽ yêu mãi thôi. Yêu em nồng say suốt đời. Anh number one đẹp trai dễ thương. Và con tim rất chung tình. Gặp nhau đêm nay. Mà dường như bao lâu. Tình yêu đôi ta.

Năm 2000

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Tommy Ngô

Em viết hai số không gọi tên năm hai ngàn. Năm hai ngàn năm chỉ là hai số không. Nhân thế vui đắm say vượt qua năm hai ngàn. Ôi hai ngàn năm còn lại hai số không. Ôi hai ngàn năm nhân gian đi về thăm nơi cung Hằng. Kẻ đến.

Người Đàn Bà Trong Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Linda Trang Đài

Ca sĩ khác: Ngọc Bích

Kiếp sống sẽ cô đơn muôn vàn. Trái đất kia hoang tàn. Nếu mơ ước không còn. Đôi khi em mong muốn xa rời. Người mình yêu nhưng đau thương. Khi khó quên người. Thế giới vắng không gian u buồn. Nếu hai tâm hồn nước mắt.

Thiên Đường Là Đây

Tác giả: Lê Xuân Trường

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Trúc Lam - Trúc Linh & Bảo Hân - Loan Châu

Sáng trong màn đêm. Ngàn sao lấp lánh giữa khung trời êm. Giấc mơ thần tiên. Là niềm hạnh phúc thiên đường lãng quên. Những chua xót của bao ngày qua. Đã tan bié^n vào chân trời xa. Hãy cho hết tình yêu đêm nay,

Túp Lều Lý Tưởng

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Linda Trang Đài & Tommy Ngô

Ca sĩ khác: Hồ Quang Hiếu; Quốc Khanh & Hà Thanh Xuân; Quốc Đại; Hồng Ngọc & Dương Triệu Vũ; Kiwi Ngô Mai Trang; Mai Lệ Huyền & Hùng Cường; Hoàng Nam & Shayla; Đan Trường & Thanh Thảo; Hoài Linh & Thúy Nga; Loganlo; Ngọc Sơn

Từ ngày hai đứa yêu nhau mộng ước thật nhiều! Từ ngày hai đứa yêu nhau lòng ước bao nhiêu! Mộng vàng hai đứa có chi là quá xa xôi:. Ta mơ một mái nhà tranh. Ta mơ một túp lều tình. Đời mình đẹp mãi với Em và Anh. Đời.

Viễn Du

Tác giả: Văn Phụng

Ca sĩ: Linda Trang Đài

Có ai biết đâu chuyện tình cờ. Có ai đoán đâu nào mà ngờ. Vào một đêm trăng sáng. Chuyện thần tiên lai láng. Lắng nghe tâm hồn nhịp nhàng. Thiết tha với cung đàn bàng hoàng. Nhấp say chén men rượu nồng nàn. Dìu hồn ta đi.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Linda Trang Đài