Bằng Hữu

Tác giả: Đinh Ứng Phi Trường

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Cuộc sống này bao tháng ngày chuyện buồn vui trong mỗi người. Cần sẻ chia biết bao điều cùng bên nhau có anh và tôi. Dẫu biết rằng cuộc sống này chuyện đời không như vẫn tìm. Thường chờ mong vẫn tin rằng hoài bên nhau.

Bức Tranh Trong Tim

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường & Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ khác: Ngô Trác Linh & Trương Thế VInh

Cứ nhắm mắt, là bàn tay anh vẽ một nụ cười. Cứ nhắm mắt, là bàn tay vẽ nên gương mặt anh. Cứ nhắm mắt, là anh trong vô thức chọn màu mắt. Những khi ấy trái tim em lại đau nhói. Vẫn cứ rằng cơn mơ đã xóa bao kỷ niệm. Vẫn.

Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Ca sĩ khác: Duy Khánh; Ưng Hoàng Phúc; Biển Xanh

Từng hạt mưa rơi rơi bên hiên ôi lòng ta nhớ mong. Từng ánh mắt giây phút nghẹn ngào. Ngày xưa đôi ta bên nhau, bao ngất ngây tuyệt vời. Nay em ra đi cho lòng ta đớn đau. Người tình ơi sao em ra đi cho lòng anh nát.

Chuyện Tình Tan Vỡ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường & Trà My; Đinh Ứng Phi Trường & Trà My (Idol)

Một chiều hôm nao đôi ta sánh vai nhau bên chiếc cầu. Chuyện tình như mơ ngàn năm tưởng như không sao phai mờ. Rồi chiều hôm nay từng câu ái ân sao ai quên rồi. Tình đẹp như mơ rồi đây sẽ theo thiên thu phai mờ. Đôi ta cùng.

Điều Muộn Màng Chưa Nói

Tác giả: Đinh Ứng Phi Trường

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Có những điều muộn màng ngày trước lúc em đi. Một lời chưa dám nói tiếng yêu ban đầu. Từ khi anh biết đã mãi mãi mất em. Em rất xa phương trời ta đành thôi cách xa. Và có khi ngồi một mình anh cũng muốn đi xa. Tìm người.

Kỷ Niệm Tình Đầu

Tác giả: Sơn Hạ

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Thoảng nghe đâu đây gió đông se lạnh tim anh. Chợt đọng lại bao ký ức quay về nơi đây. Cho anh bao nhiêu kỷ niệm sương rớt trên đôi bờ vai. Thấm ướt mi thơm nồng cay. Yêu thương ngọt nịm môi hôn. Mộng đẹp đôi ta thiết.

Lời Biển Nói

Tác giả: Phan Bảo

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Biển xanh như mắt em dưới hương trăng hoa làn tóc thơm biển ơi... ru. Ta dâng lên trùng dương cho muôn ngàn sao ung linh để gửi tình đến em biết em có hay hỡi người dấu yêu. Gió vẫn sầu để tàn lụi dần cho ánh trăng lên cao.

Love You

Tác giả: Lâm Nguyễn

Ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường & Quách Thế Vinh

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Mây và gió cùng đùa vui trong nắng xuân sáng tươi. Bóng dáng nàng cười đùa dễ thương cho lòng anh chất ngất. Người ơi em như ngàn nắng hoa ngày nhớ đêm mong thao thức. Hỡi em có hay nhớ mong em làm trái tim xuyến xao. Ôi.

Love You Forever

Tác giả: Đinh Ứng Phi Trường

Ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường

Karaoke: Đinh Ứng Phi Trường

Tình yêu đó cũng đã đến lúc đôi người đôi ngã. Dù nước mắt anh cũng đã đến lúc cạn khô rồi. Dù trong tim anh luôn luôn vẫn khắc mãi tên em. Love you forever ... Dù dẫu có níu kéo em cũng chẳng hề thay đổi. Giọt nước.

Nếu Trở Lại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đinh Ứng Phi Trường

Giấc mơ vụt mất anh giật mình giữa đêm. Chợt như quanh không gian lạnh lẽo chỉ có mỗi em và anh. Nếu như ngày đó đừng vội vàng buông tay để em ra đi. Thì giờ đây chẳng đau đớn chợt tiếng nói em tỉnh giấc. [ĐK:]. Nếu.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường