Anh Chỉ Là Người Em Từng Yêu

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Khắc Anh

Màn đêm buông mang theo cơn gió đông về. Trời lạnh quá khiến anh chẳng thể yên giấc. Phải chăng em ở ngay bên cạnh. Nhẹ đưa tay ôm anh thật chặt. Thì ấm áp biết mấy đêm nay sẽ không còn dài. Chỉ thật tiếc điều anh muốn.

Anh Đã Quá Sai

Tác giả: Khắc Anh

Em nói chỉ một lời thôi mình chia tay nhau nhé anh. Anh nói sao như vậy? Có phải em hết yêu rồi không? Em nói anh đâu biết rằng quãng thời gian đôi mình bên nhau. Nụ cười em thiếu còn nước mắt luôn nhiều. Thoáng phút.

Anh Đi Nhé

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Anh Quân IDol

Thì ra kia là người luôn dành cho em. Niềm vui mỗi khi anh không bên cạnh. Phải chăng tất cả những gì. Đang xảy ra phút giây này. Chỉ là mơ thì tốt biết bao, lòng vui biết đến nhường nào. Nụ cười em gần ai như là.

Anh Không Làm Được

Tác giả: Khắc Anh

Em ... Anh biết phải làm sao? Giờ đây anh biết phải thế nào? Đừng giận anh mỗi khi anh buồn. Hãy cứ mỉm cười bên hạnh phúc mới. Vì cho đi đâu cần nhận lấy. Trong tình yêu luôn là như vậy. Lòng này anh trao về em bằng.

Anh Mệt Rồi

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Anh Quân IDol

Anh chẳng còn tin nữa đâu. Trên đôi bờ môi em nói dối đã quen rồi. Nếu tình yêu em trao về anh chân thành. Chắc lúc này niềm đau không nhắc tên anh. Trong lòng anh chỉ có em. Nhưng trong lòng em thì có biết bao nhiêu.

Cho Anh Bên Em Nhé

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Đinh Ứng Phi Trường

Ngay từ giây phút chốc ta vô tình thấy nhau. Trong lòng anh đã lòng thương em rồi. Chỉ là khoảnh khắc ấy ở bên em đã có một người. Sẻ chia với em bao buồn cùng với em trong đời. Nên giờ đây trên môi anh mới hiểu ra. Bao điều.

Chúng Ta Khác Nhau Nhiều Quá

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ngọc

Giờ đây em muốn anh nói gì? Khi tình yêu của em mang toàn dối lừa. Từng giọt nước mắt đã quá thừa. Cho cuộc tình chẳng đâu vào đâu. Chuyện ngày hôm qua của chúng mình. Lâu rồi anh đã xem như một giấc mộng. Lời xin lỗi.

Hạnh Phúc Đơn Giản Lắm

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Nipe; Khắc Anh

Đối với anh hạnh phúc đơn giản lắm. Chỉ cần được thấy trên môi em luôn mỉm cười. Chỉ cần được biết em hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Thì bên em là ai anh cũng không buồn đâu. Bởi yêu thương của anh trao về em. Dường.

Phút Giây Em Cười

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Anh Quân

Đêm luôn là nơi con người ta sống thật. Cùng cảm xúc sâu trong tận đáy lòng. Đâu lo sợ ai chê mình yếu đuối. Khi giọt nước mắt rơi theo dòng nghĩ suy. Anh luôn ở bên an ủi em lúc buồn. Làm mọi cách chỉ để nhìn em.

Tại Sao

Tác giả: Khắc Anh

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Nước mắt anh rơi không biết bao nhiêu lần. Phố vắng hiu quạnh mình anh bước trong đêm lạnh. Tìm về nơi đâu để thấy được hình bóng em. Tìm về nơi đâu với những chiếc hôn dịu êm. Nhớ mới hôm nào đôi tay ôm trọn yêu.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Anh