Bập Bênh Ba Chấm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: Anh Huy & Minh Thy

Gió cơn gió đêm đông. Khẽ thoảng wa mùi mùi tóc em mơn man. Anh lun mong một mai được mãi cạnh em. Ko bao giờ rời xa vì iu. Ước mong mãi năm tháng ngừng trôi. Cầu mong ánh sao sáng trong đêm chứng giám. Tình iu ta đẹp.

Đó Là Hạnh Phúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ khác: UriBoo & DotHipe

Đừng suy nghĩ nếu đã nhất quyết sau này sẽ yêu em. Đừng toan tính trước mắt có lúc sẽ chẳng có. Vì đôi lúc vô tình em chẳng thể đứng nhìn. Thấp thoáng có bóng dáng anh chờ. Nhiều khi vẫn ước muốn con tim em đây sẽ rung.

Đừng Để Trái Tim Anh Giá Băng

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Ca sĩ: Nguyễn Anh Huy

Ca sĩ khác: VTK-2

Nhịp bàn chân đưa ta về nơi đâu? Nhịp bàn chân thật chậm qua nhiều góc phố! Dù mưa gió có thét gào, nước mắt lăn ướt khóe mi, dù rằng anh có hối hận cũng muộn màng... Người ơi! anh yêu em thật nồng say. Tại vì sao,

Giọt Nước Mắt Đơn Côi

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Ca sĩ: Nguyễn Anh Huy

Ver1:. Ngày hôm qua..khát khao giấc mơ tình yêu ấp ôm vòng tay. Người ra đi... mới hay tiếng yêu vụn vỡ. Tình anh đó đã trao dẫu luôn vẹn nguyên dẫu không hề phai. Mà a biết khó giữ con tim của người. Ngày em đến ngỡ như.

Quên Rằng Mình Đang Yêu

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Ca sĩ: Nguyễn Anh Huy

Người yêu hỡi…cảm giác anh dành cho em. Có lúc không còn như xưa, nhớ thương vơi dần. Những phút ngồi gần bên em mà trái tim anh như giá lạnh. Hình bóng em như người vô hình. Tại vì em đánh mất đi niềm tin yêu. Tại vì em.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Anh Huy