Bâng Khuâng Phố Cổ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: The Men; Trang Nhung

Những con phố nhỏ. Mái ngói rêu xanh. Em một thời tóc bay. Bâng khuâng phố. Cổ mơ màng khói bay. Khung rêu còn giữ lại ta một lần ta xanh đôi. Phố xưa ơi phố xưa. Bâng khuâng miền kí ức. Người xưa ơi người xưa. Có bao giờ.

Chạy Trốn

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Hoàng Thùy Linh

Những ngày xưa chạy trốn cùng em. Muốn tìm nhau mà vẫn còn ham vui, chơi ú tim. Ngỡ rằng yêu là mãi gần nhau. Có ngờ đâu ngày ấy chỉ còn trong giấc mơ. Người ơi về ngày dài xa em hơn một mùa. Nhìn con thuyền lặng buông.

Chiều Bên Giáo Đường

Tác giả: Ngọc Loan

Ca sĩ: Tùng Dương

Linh hồn tôi buồn sầu trong giáo đường im vắng, trong tiếng chuông chiều ngân. Linh hồn tôi u sầu nguyện Chúa ôi xót thương. Một tâm hồn bằng giá, một cõi lòng bơ vơ, linh hồn tôi buồn phiền, thổn thức nhìn lên Chúa,

Chút Nắng Vàng Bay

Tác giả: Giáng Son

Ca sĩ: Tùng Dương

Chút nắng vàng bay. Chút gió mùa bay. Bàn tay ai vừa kết nụ. Nụ hoa nắng nụ hoa cười xinh. Chút nắng vàng bay. Chiếc lá mùa bay. Vì sao rơi vào tay em. Tay em cành vắng tay em rất mềm. Còn nguyên những dòng sông.

Chuyện Tình Của Biển

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Thanh Lam

Ngày xưa, biển không có cát như bây giờ. Ngày xưa, biển không có sóng vỗ bờ ... Và gió, gió hát thật hay. Và mây, mây trôi thật hiền. Biển ngây thơ, và biển không như bây giờ ... Rồi một ngày em đến, biển hát em.

Cô Đơn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tùng Dương

Ai gọi tôi lúc này, ngoài trời heo hắt cơn mưa mùa xuân. Khi tôi phải đi, tôi phải đi. Bỏ lại chiếc tách bên bàn chưa cất. Bỏ lại ánh sáng trong phòng chưa tắt. Bỏ lại những chiếc áo bộn bề dưới đất. Bỏ lại những bức.

Cỏ Và Mưa

Tác giả: Nhạc Giáng Son, thơ Nguyễn Trọng Tạo

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: 5 Dòng Kẻ; Giang Hồng Ngọc

Em cỏ khát, anh mưa rào đầu hạ. Cỏ uống mưa run rẩy cỏ đang thì. Mưa rào đến rồi đi ngơ ngác em xa. Em cỏ khát anh mưa rào nơi nào. Ngày nắng chan em chờ chẳng thấy mưa. Em chờ mãi cỏ xanh ngơ ngác ngơ ngác. Hỏi.

Cõi Lòng Bồ Tát ((Di Lặc Từ Tôn Hóa Thân Tán: Bố Đại Hòa Thượng))

Tác giả: Xuân Đức & N.C.

Ca sĩ: Tùng Dương

Một đời rong chơi. Khắp chốn luân hồi. Đời không lo toan, không chi cột ràng. Không có ai an vui bằng ta, om Mani Padme Hum. Không có ai an vui bằng ta, om Mani Padme Hum. Tình đời bạc đen, ta cũng luôn vui.

Cõi Nhớ

Tác giả: Sông Trà

Ca sĩ: Lâm Nhật Tiến & Tùng Dương

Ca sĩ khác: Ý Linh; Trung Hậu; Đức Duy; Trường Vũ; Như Quỳnh; Quang Lê; Người Hát Rong; NguoiDepDiamond; Như Quỳnh (Beat 320kbs); Vũ Phan; Quỳnh Như & Mysecret; Hồng Thảo (4/15); Phương Anh; Phương Anh (Beat)

Ngày đó lâu rồi hai đứa mình yêu nhau. Mộng ước dài lâu ta sẽ chung nhịp cầu. Đuổi ong bắt bướm bên góc cạnh bờ ao. Tình yêu lắng sâu đã đi vào cõi nhớ. Thuở ấy chúng mình hay ngắm nhìn trăng lên. Sưởi ấm lòng nhau.

Con Cò

Tác giả: Lưu Hà An

Ca sĩ: Tùng Dương

Con cò. Hay đi ăn đêm, hay đi ăn đêm, sao đi một mình. Một mình lầm lũi canh ba thức giấc trong canh khuya vắng một mình lầm lũi thân cò. Được một con tôm đôi ba con tép đêm nay không thấy có con cá nào. Cò ơi cò hỡi thôi đi.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Tùng Dương