Áo Mùa Đông

Tác giả: Đỗ Nhuận

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Đinh Trang; Lan Anh; Phương Anh; Trọng Tấn

Gió bấc tới đây xào xạc rung cây lá lá bay. Một mùa đông bao người đan áo. Gió hút theo mây người nào đem manh áo tới đây. Cho người lính đêm đông này. Này người ơi tôi nhớ thấy nhiều người bạn tôi. Trong nắng quá.

Bài Ca Hy Vọng

Tác giả: Văn Ký

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Đinh Trang; Thu Hương; Lê Dung; Rơ Chăm Phiang; Lan Anh; Phương Hồng Quế; Ánh Tuyết

Từng đôi chim bay đi tiếng ca rộn ràng. Cánh chim xao xuyến gió mùa xuân. Gửi lời chim yêu thương tới Miền Nam quê hương. Nhắn ràng ta ngày đêm mong nhớ. Ước mơ , những mùa xuân bóng dáng , tương lai. Đường ta đi lên xây đời.

Bài Ca Trên Núi

Tác giả: Nguyễn Văn Thương

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Phạm Phương Thảo; Thu Hương; Hồng Hạnh; Trọng Tấn; Kiều Hưng; Ngọc Ký

Hơ hơ ....ơ ơ.......hơ hơ .... Đầu trời có sao chiều sao sớm. Đầu núi kia có ớ ơ hai người. Dù đi cùng trời, dù đi khắp núi. Trời chỉ có, chỉ có sao sớm sao chiều. Núi chỉ có hai người, hai người yêu nhau. Hơ hơ ơ ớ.

Bâng Khuâng Phố Cổ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: The Men; Trang Nhung

Những con phố nhỏ. Mái ngói rêu xanh. Em một thời tóc bay. Bâng khuâng phố. Cổ mơ màng khói bay. Khung rêu còn giữ lại ta một lần ta xanh đôi. Phố xưa ơi phố xưa. Bâng khuâng miền kí ức. Người xưa ơi người xưa. Có bao giờ.

Biển Hát Chiều Nay

Tác giả: Hồng Đăng

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Lan Anh; Thu Phương; NguoiDepDiamond; Thanh Lam; Trung Đức; Lê Dung; Mỹ Tâm

Chân trời rất xanh gọi nắng xôn xao. Con thuyền rất vui, và gió hát ngọt ngào. Môi cười rất xinh lung linh màu áo. Mây trắng gợn lên những cánh chim hải âu. Có gì sáng nay mà nắng xôn xao ? Chân trời vẫn xanh màu.

Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thanh Lam & Tùng Dương

Buồn... Buồn mãi... Buồn không nhấc chân động tay. Buồn chẩy theo... thời gian. Buồn như trấu hôn lên da thịt em. Buồn sực nức nước hoa. Thơm ngát nắng xanh. Anh... anh... Cho em nỗi buồn. Cho em âm ỉ sục sôi trào.

Chạy Trốn

Tác giả: Lê Minh Sơn

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Bằng Kiều; Trần Thu Hà; Hoàng Thùy Linh

Những ngày xưa chạy trốn cùng em. Muốn tìm nhau mà vẫn còn ham vui, chơi ú tim. Ngỡ rằng yêu là mãi gần nhau. Có ngờ đâu ngày ấy chỉ còn trong giấc mơ. Người ơi về ngày dài xa em hơn một mùa. Nhìn con thuyền lặng buông.

Chiếc Khăn Piêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Khánh Phong

Nghe con chim cúc cu kìa nó hát lên một câu rằng. Có một nàng ở trong rừng tìm trong rừng, kiếm trong rừng chiếc khăn Piêụ. Chiếc khăn Piêụ Thêu chỉ hồng để gió quốn bay về đâụ. Chiêc khăn Piêu thêu chỉ hồng để gió.

Chiều Bên Giáo Đường

Tác giả: Ngọc Loan

Ca sĩ: Tùng Dương

Linh hồn tôi buồn sầu trong giáo đường im vắng, trong tiếng chuông chiều ngân. Linh hồn tôi u sầu nguyện Chúa ôi xót thương. Một tâm hồn bằng giá, một cõi lòng bơ vơ, linh hồn tôi buồn phiền, thổn thức nhìn lên Chúa,

Chiều Trên Bến Cảng

Tác giả: Nguyễn Đức Toàn

Ca sĩ: Tùng Dương

Ca sĩ khác: Ngọc Tân; Ngọc Sơn

Một chiều mùa hè gặp nhau trên bến cảng. Ta chia tay nhau. Trong lòng bao lưu luyến. Anh đi ra khơi theo mùa cá biển. Em đi lên rừng. Theo tiếng sáo nai. Một chiều mùa hè gặp nhau trên bến cảng. Ta gần nhau hơn. Qua.

7 Pages1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Tùng Dương