Còn Có Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khang Việt & Mạnh Quân

Vòng tay người ấy buông rồi. Có ai sẽ ôm em nào. Từng đêm ngồi trong gió lạnh. Ai ngồi bên em chuyện trò. Và khi em khóc một mình. Có ai xót thương trong lòng. Từng lời nồng ấm vỗ về. Ai dành cho em sâu nặng.

Dấu Yêu Một Thời

Tác giả: Mạnh Quân

Ngỡ là mơ đâu rồi những giấc mơ ngọt ngào. Ngỡ là em dấu yêu nào một thời để rồi lãng quên. Nỗi quạnh hiu bao giờ mới đến bao giờ nguôi. Em hay biết rằng. Anh sẽ chờ đợi người biết không. Buồn làm chi giận mà chi. Vì yêu.

Hãy Là Một Kỷ Niệm

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Mạnh Quân

Nhẹ nhàng rơi xuống cùng ánh dương chiều nay. Lặng thầm cơn gió lùa vào làn tóc mây. Nổi buồn vẫn thế không còn hiện lên chút dư âm nào. Để giờ đây giấc mơ đã chìm sâu. Thật lòng không muốn phải cách xa người ơi. Thật lòng.

Khúc Xuân Yêu Đời

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Mạnh Quân & Hằng BingBoong

Xuân lung linh cho ngày mới ấm áp. Mùa xuân đến sắc hoa đào tươi. Đạp xe trên phố vui, nụ cười thân ái. Ngàn tia nắng mai chan hòa rực rỡ. Tay trong phiêu bồng cất tiếng hát. Gửi lời chúc khắp bốn phương trời. Kìa chồi.

Làm Quen

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Mạnh Quân

Mây nhìn cơn gió xa vời. Cỏ cây nhìn hoa lá đâm chồi. Một cô bé thướt tha tóc trần. Dáng mi nhon đang vội sải bước lướt qua. Ô kìa đôi mắt xoe tròn. Nhìn anh làm anh xao xuyến tâm hồn yeah he. Ngàn tia nắng lung linh.

Làm Sao Cho Vơi

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ: Mạnh Quân

Trả lời anh đi vì sao ta phải xa nhau. Trả lời anh đi vì sao em nỡ quên mau. Lời hẹn thề còn đây trong trái tim này. Sao em vội vàng buông tay. Chẳng thà em cứ nói em đã hết yêu anh. Vì giờ em cần một ai đó khác hơn.

Mẹ! Con Đã Về

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ khác: Mỹ Dung; Nắng Xinh; NguoioDepDiamond

Một sáng sớm trở về quê hương. Về trong câu hát âm vang đất trời. Ru rời ru cho ta ngọt bùi. Ấm áp ân tình xa xôi. Một con kênh, một bờ ao xanh. Hàng tre lưu luyến từng chiều hai đứa. Hỡi cánh diều tuổi thơ hôm ấy đâu.

Nói Rằng Em Yêu Anh Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mạnh Quân

Anh về lại thấy bóng dáng em yêu vẫn đấy. Anh về lại thấy thấy ánh mắt thân quen này. Thật là may mắn anh muốn cảm ơn ông trời ban cho mình. Một nửa mà anh khao khát là đây. Trong từng khoảnh khắc em đáng yêu hơn mọi.

Phía Trước Là Tình Yêu

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ khác: Thanh Phương

Nhìn kìa em phía trước một trời hoa bướm. Một nơi rất thơ mộng đó em. Đón tia nắng ban mai đầu tiên cùng anh em nhé. Nhìn từ đây mới thấy thật là nhỏ bé. Cuộc sống nơi phồn hoa. Không thể sánh và không thể đánh mất. Thế gian.

Qua Đêm Nay

Tác giả: Mạnh Quân

Ca sĩ khác: Phương Linh & Hà Anh Tuấn

Qua đêm nay sóng gió sẽ về với mây ngàn. Dậy đi yêu thương ta hãy khép mi nỗi buồn. Sâu thẳm trong mắt em. Là ánh mắt của anh. Nhìn em âu yếm những rung động. Trái tim... yếu mềm. Qua đêm nay hai ta sẽ chung sống suốt.

danh sách bài hát của ca sĩ Mạnh Quân