Cuộc Tình Đã Qua

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Một cuộc tình thứ nhất đã qua. Giờ còn lại luyến tiếc đầy vơi. Ngồi một mình trống vắng lẻ loi. Để tìm lại thoáng những kỷ niệm. Ngày nào quấn quýt bên nhau. Ngày mình cùng ước muốn dài lâu. Lời hẹn như đã quên theo gió.

Hãy Cho Em Yêu

Tác giả: Tường Văn

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Mơ trong vòng tay ấm nồng. Nơi em và anh đã quen nhau. Người yêu ơi anh có hay chăng. Rằng em yêu anh, trao anh trái tim. Em nghe tình yêu hát thầm. Ru em ngủ trong giấc nồng. Để ngày mai ánh dương ngập tràn. Hoa tỏa.

Lỡ Một Cuộc Tình

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Ca sĩ khác: Điền Thái Toàn; Hoàng Thiên Long; Khang Việt; Thy Dung

Những yêu dấu thuở nào, giờ đã qua như giấc mộng sầu. Tháng năm đó về đâu, ngày chúng ta đã không còn nhau. Từ một ngày em đi, là anh biết tình kia đã hết. Đã cho anh niềm đau, và chính em cũng mang u sầu! Phút giây.

Mong Một Ngày Anh Nhớ Đến Em (Mong Anh Nhớ Đến Em, Mong Một Ngày Em Nhớ Đến Anh)

Tác giả: Vĩnh Tâm

Ca sĩ khác: Kiwi Ngô Mai Trang

Trong đêm miên man từng dòng thư em trao anh. Với những dấu yêu riêng về anh mà thôi. Em không trông mong cuộc tình ta luôn mê say. Vì anh đây không chỉ yêu mình em ! Ngày xưa tình trong vòng tay, muôn đời tình không.

Mùa Mưa Không Trở Lại

Tác giả: Nhạc Hoa Lời Việt :Khánh Du

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Mùa mưa năm ấy say ái tình ta ngập trong lửa tình ân ái mặn nồng. Ánh mắt chứa chan bao nồng say. Tình say chất ngất nay đã vội tan như những hạt mưa. Tình ta thôi đã như cơn mưa mới đi qua. Biết bao giờ cho em thấy.

Mùa Xuân Trở Về

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Ca sĩ khác: Hari Won & Sơn Ngọc Minh; Phương Thùy

Có giọt sương lấp lánh trên cành mai. Mai vàng nở mùa xuân nghe lòng ước mơ. Có người em mang dáng xuân về đây. Trên tà áo bờ môi xuân tràn đầy. Có tình yêu năm tháng ngỡ tàn phai. Như một sớm niềm vui ôi chợt ngất.

Ngày Tình Phôi Pha

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Ca sĩ khác: Lê Hiếu

Tình là cơn mộng thắm lúc ban đầu. Rồi nhạt nhòa như nắng phai trong chiều. Tình là muôn ngàn nỗi u sầu. Người đã mang cho anh rất nhiều. Một khi yêu nào có mấy ai ngờ. Người mình yêu sẽ dối gian bao giờ. Để rồi khi tình đã.

Sài Gòn Còn Đây Niềm Nhớ

Tác giả: Nhạc Phó Quốc Thăng, thơ Hoàng Ngọc Ẩn

Ca sĩ: Triệu Hồng Ngọc

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc

Sài-gòn ơi! đã hết rồi ngày tháng đam mê. Nhớ đường xưa lối cũ đi về. Lòng hình dung từng hàng cây đón gió chiều hè. Tiếng vọng buồn đường phố về khuya. Sài-gòn ơi! đã mất rồi ngày tháng bên nhau. Ai chờ ai cuối nẻo.

danh sách bài hát của ca sĩ Triệu Hồng Ngọc