Yêu Nhau Như Mới Hôm Qua

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Thanh Lam; Thu Trang; Tik Tik Tak

Mùa đã tàn đâu mà lòng ai hao gầy. Tình đã tàn đâu mà tim vơi đầy. Mà này em về lưng trời. Trời sang xuân mà nghe lòng chớm đông. Còn ai đấy mắt ấm môi nóng. Níu tay đưa về giấc mơ lặng câm. Mùa đã dài lâu để người.

Vừa Biết Dấu Yêu

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà; Nguyên Hà; Thư Lê; Minh Thuận; Quang Linh

Tóc ai bay ngang lưng trời. Nhớ đem mây về trần đấy nhé! Áo ai bay thênh thang đồi. Vực sâu hé môi cười. Mắt ai xa lung linh đèn. Dỗ chiêm bao cuộc tình mới đến. Phố ai quen ai xa lạ. Đẹp hơn mỗi ngày qua. Em.

Việt Nam

Tác giả: Mai Khôi

Ca sĩ: Mai Khôi

Cùng tôi bay cao và cùng nhau ta đi trên cánh đồng. Màu xanh miên man gợi lên cho ta bao hy vọng. Cùng tôi bay cao và cùng nhau ta đi qua bao núi đồi. Tình yêu quê tôi hồn nhiên như muôn sao trên trời rạng ngời. Xin.

Tình Ca Phố

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Đức Tuấn; Nguyệt Nga

Sài gòn chưa xa đã nhớ. Đường vui đôi chân sớm trưa. Tình yêu chưa xa đã nhớ. Lời yêu tan trong tiếng mưa. Đường êm quên tên vẫn nhớ. Hẹn mãi như chưa bao giờ. Hẹn nhau thêm nơi phố lớn. Để nghe tim nhau náo động. Sài gòn.

Thành Phố Trẻ

Tác giả: Trần Tiến

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Năm Dòng Kẻ; Đan Trường; Thanh Thảo; Trần Tiến; Quang Hà

Em đi đâu về, mà tóc đầy me. Em ngồi em chải, nghĩ gi vui thế... mà cười một mình. (la la la ... ). Anh đi đâu về, dầu máy đầy tay. Lưng trần gió bể, nghĩ gì vui thế... nhìn người vợ hiền. ( la la la ...). Thành.

Tàn Phai

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Lê Hiếu

Như là gió thôi, như là nắng thôi. Ðã phai đi tình vui, phai đưa đón nói cười. Như mùa đã sang, như lòng đã tan. Kìa em, mắt em xanh xao nhiều. Như vườn đã tàn cây lá. Tàn phai quá tình yêu nhung gấm. Tàn phai quá lời yêu.

Sen Em

Tác giả: Chưa Biết

Em nghe mùa rơi, nghe đêm đầy vơi. Em nghe tình trăn trối. Em tặng ta sen hay tình em đấy. Rồi sen sẽ úa hay còn nguyên. Hương sen lạ, tình em lạ. Làn môi úa trên ngực này còn thơm. Hương sen lạ, ta yêu quá. Làm sao.

Niềm Đau Chìm Xuống

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Thu Hà; Phương Linh

Trầm ngát hương bay em về đây. Nắng đan chiếc áo xanh lung linh hồn mây. Hồn vẫn thanh tân như bấy lâu. Khiến ta yêu thêm trăm lần sâu. Và những âu lo trôi biệt tăm. Yêu người trong phút giây quên đi hờn câm. Tình cứ.

Như Chưa Từng Đau

Tác giả: Mai Khôi

Ca sĩ: Mai Khôi

Đã thôi đau đớn không còn yêu vì biết tình đã hết. Em xin lặng yên thắp hương cho tình yêu đã chết. Mãi mãi chôn sâu tình xưa đớn đau. Dẫu nước mắt vẫn rơi cho tàn đêm. Biết người đi mãi đêm sẽ dài thêm. Vì biết tình đã.

Ngày Đong Đưa Mãi

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Tóc Tiên

Ngày như đưa võng không ngừng tay. Lòng như cơn sóng trắng đang say. Và tình đang vui thì hết ngày. Ngày đong đưa nữa sóng càng say. Tình không vui nữa nhớ gì ngoài chiếc hôn mòn. Ngày qua như tiếng nói tắt ngang. Ngày.

3 Pages123>