Bình Yên

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Nguyên Hà & Phạm Hoài Nam; Quang Dũng; Piano; Trần Thu Hà & Trần Hiếu; Hồng Nhung & Quang Dũng

Bình yên một thoáng cho tim mềm. Bình yên ta vào đêm. Bình yên để đóa hoa ra chào. Bình yên để trăng cao. Bình yên để sóng nâng niu bờ. Bình yên không ngờ. Lòng ta se sẽ câu kinh bình yên. Bình yên để gió đưa em về.

Bụi Phấn (Bụi Phấn Trên Tóc Thầy)

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Đức Huy & Mai Khôi

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Trần Mỹ Linh; Lương Bích Hữu; Ngọc Linh; Noo Phước Thịnh & Khổng Tú Quỳnh & Nam Cường; Thành Nhân (Thu X32 Producer với MIC Tàu); Đan Trường

Khi Thầy viết bảng. Bụi phấn rơi rơi. Có hạt bụi nào. Rơi trên bục giảng. Có hạt bụi nào. Vương trên tóc Thầy ... Em yêu phút giây này. Thầy em, tóc như bạc thêm. Bạc thêm vì bụi phấn. Đã cho em bài học hay.

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Tác giả: Vũ Ngọc Giao

Ca sĩ: Mai Khôi

Những đêm mùa đông tóc em xanh và tay em lạnh. Mắt em đen buồn buồn như dòng sông. Mắt em đen buồn buồn như dòng sông. Đến với anh trong chiếc khăn hồng. Cửa anh đã mở mờ em lên thềm. Đôi tay em mềm như một nàng tiên. Đôi.

Cỏ Hồng

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Mai Khôi & Đức Tuấn

Ca sĩ khác: Thái Thanh; Thái Hiền; Vũ Khanh; Duy Quang; Ý Lan; Ngọc Hương; Huy Tâm; Thái Thanh (trước 75); Lê Uyên Phương (trước 75); Julie Quang (trước 75); Tuấn Ngọc; Quỳnh Dao; Nguyên Thảo; Mỹ Linh; Thanh Thúy; Tuấn Ngọc & Thái Thảo; Khánh Hà; Elvis Phương; Vĩnh Trinh

Rước em lên đồi, cỏ hoang ngập lối. Rước em lên đồi, hẹn với bình minh. Đôi chân xinh xinh như tình thôi khép nép. Hãy vứt chiếc dép, bước đi ôm cỏ mềm. Đồi êm êm, cỏ im im, ngủ yên yên, mộng rất hiền. Giọt sương đêm.

Để Gió Cuốn Đi

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Trung Nhật Vocal; Thùy Chi; Đồng Lan; Thanh Phương; Don Hồ & Thanh Hà; Khánh Ly; Thùy Dung; Lô Thủy; Hồng Nhung; Trường Thanh; Hiền Thục & Đức Tuấn; Khánh Loan

Sống trong đời sống. Cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió (...) cuốn (...) đi. Để gió (...) cuốn (...) đi. Gió cuốn đi cho mây qua giòng sông. Ngày vừa lên hay đêm xuống mênh mông. Ôi trái tim đang.

Đón Em Về (Đón Anh Về)

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Trời đất trong ngần như gương mới. Có em soi vào đời riêng. Có em soi áo thơm vào nắng. Tình rất trong lành cho em đấy. Chắc ta say lần này thôi. Đón em về quen tiếng nói cười. Màn sương đã tan ngày lên có em nô đùa.

Đừng Bỏ Em Một Mình (Đừng Bỏ Anh Một Mình)

Tác giả: Nhạc Phạm Duy, thơ Minh Đức Hoài Trinh

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Đức Tuấn; Carol Kim; Như Mai; Thanh Lan (trước 75); Giao Linh (trước 75); Hoàng Oanh & Nhật Trường (trước 75); Hương Giang; Thái Hiền; Ý Lan; Lệ Thu

Đừng bỏ em một mình. Đừng bỏ em một mình. Trời lạnh quá trời lạnh quá. Sao đành bỏ em một mình. Đừng bỏ em một mình. Đừng bỏ em một mình. Chiều lộng gió chiều lộng gió. Sao anh đành bỏ em. Lời nào đó lời nào đó.

Em Hay Là Hoa Hồng

Tác giả: Mai Khôi

Em hay là hoa hồng đỏ. Em hay là hoa yêu. Em hay là say mê. Trong giấc mơ của anh đấy. Em hay là hoa hồng đỏ. Em hay là hoa yêu. Em yêu người yêu lắm. Yêu đến quên ngày sau. Và quên hết quên muôn lần đau. Loài hoa ấy.

Giáng Sinh Của Tình Nhân

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Mai Khôi

Đêm Giáng sinh, bàn chân bước xinh. Em với anh nói cười hòa vào phố. Nghe đời dậy lên. Nghe lòng dậy lên ấm hơi của thương yêu. Kia gió đông thướt tha xô về đêm trắng. Em có anh ta đâu vội một nụ hôn. Mùa đông bên anh.

Hoa Cỏ Mùa Xuân

Tác giả: Carpenters

Ca sĩ: Mai Khôi

Ca sĩ khác: Quang Linh & Minh Ánh; Vũ Duy Khánh (remix); Đàm Vĩnh Hưng; Lê Hiếu; Nam Cường & Việt My; Thương Linh; Hồ Hoàng Yến; Trà My & Bảo Anh; Anh Khang & Ngọc Anh; Mỹ Linh; Song Hằng; Đoàn Phi; Đoàn Phi

Này là cỏ non rất mềm. Này là mùa xuân rất hiền. Này là hoa rất thơm. Này là giọt sương trĩu nặng. Hạt ngọc trên lá cỏ. Trên bông tầm xuân trước hiên nhà. Vì em đã biết anh chiều qua. Người em vẫn thấy khi nằm mơ.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Mai Khôi