Đêm Cô Đơn

Tác giả: Trung Kiên

Ca sĩ: Hoàng Thái

Ca sĩ khác: Thế Nhàn; Lâm Huy Anh; Quốc Thạnh; Trần Thu Hà; Trần Thu Hà & Lam Trường; Lê Hiếu & Lam Trường; Lam Trường; Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Lặng nhìn khói sương trắng, mơ dáng quen về bên nói cười. Lạc loài giữa năm tháng, mang vết thương cuộc tinh dở dang. Làm gì để quên lãng, lời ai hứa: Yêu em triền miên. Bao nỗi đau dày vò trái tim phai úa theo thời.

Đừng Bán Đứng Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Thái

Ngày hạnh phúc trôi qua thật ngắn so với nỗi đau mệt nhoài. Khi em vô tình bán đứng tình yêu anh đã trao. Anh đã khóc nhiều lắm mi cay se buốt những giọt lệ. Làm sao anh quên được giây phút đắng lòng vừa qua. Nụ hôn.

Hạnh Phúc Cuối Cùng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Thái

Ca sĩ khác: Trương Việt Thái

Khi màn đêm phủ kín trên đường đời. Mây mù giăng, xác xơ tiêu điều. Quanh nơi đây lạnh giá. Buồn quên tháng ngày. Ngày em đến gần anh rất nhẹ nhàng. Nghe âm thanh du dương của tiếng cười trên môi. Ấm áp như mặt trời.

Mình Cưới Nhau Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hoàng Thái

Anh biết rằng ngay giây phút đầu là tim anh yêu em khi vừa thấy em. Anh đã thề với bản thân mình anh sẽ yêu thương em yêu thật chân tình. Em ấm lòng khi anh đến gần cầm tay em trao cho em lời nói. Em mỉm cười cảm ơn ông.

Người Nhớ Người Quên

Tác giả: Nhạc Nguyễn Quyết Thắng, thơ Bùi Bách Tâm

Ca sĩ: Hoàng Thái & Trần Quốc Cường

Người đã đi xa, người nhớ người quên, chiều tối lang thang đường dài quanh lối, góc phố bên ly cà phê, sớm tối tâm tư trao về, còn ai, còi ai thao thức tương lai. Người đã đi... nức nhớ người đã xa. Người đã đi đi xa.

danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Thái