Miền Trung Ơi

Tác giả: Nguyễn Hậu

Ca sĩ: Khánh Phương

Mưa, bão lũ về ngập xóm làng để tan hoang xác xơ những ngôi nhà... Em thơ bơ vơ tìm mẹ cha... Đâu đây aj khóc đợi tìm con............ Trong tiếng khóc mẹ gjà đứng nhìn là mênh mông nước dâng đến nóc nhà, miền trung đau.

Món Quà Sinh Nhật

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Bảo Yến

Po-mo-na chiều vàng nắng quê xa. Con kịp về mừng sinh nhật Mẹ. Cúc hoa vàng rộ đầy lối giữa. Mẹ chờ con vội vã xuống xe. Nụ cười vui mà nước mắt rưng rưng. Tóc Mẹ bạc giờ xót xa lòng. Đời ly xứ, con tháng ngày tất.

Mong Em Luôn Mỉm Cười

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Còn bên anh vài giây phút cuối. Hãy ôm anh thật chặt em hỡi. Vì ngày mai bình minh chúng ta chia đôi. Đường em sẽ không có anh. Vòng tay anh vẫn luôn ấm ấp. Để chở che một lần sau cuối. Giọt lệ em rơi rơi và anh khóc.

Mong Em Thứ Tha

Tác giả: Đinh Tùng Huy

Ca sĩ: Khánh Phương; Khánh Phương (beat)

Giọt nước mắt rơi vì em. Có lẽ là do anh đây. Đã yêu em yêu em quá nhiều. Yêu em chẳng hề hối tiếc. Yêu em lòng phải âu lo. Yêu đến nỗi hy sinh cả tự do. Nhiều lúc anh phải tự hỏi. Phải dừng lại hay phải buông lơi. Hạnh.

Một Cuốn Phim Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Phương

Vì sao phải cứ sống gian dối. Không thật tâm cho nhau một lời. Ngày hôm nay hai đứa hai lối, chia hai đường. Vì sao ta cố giấu nước mắt. Trong cuộc tình này toàn đớn đau. Cuộc sống nếu đã có duyên không nợ nhau. Thì em hãy.

Một Lần Cho Anh

Tác giả: Hoàng Khánh Dũng

Ca sĩ: Khánh Phương

Thật quá khó cho anh. Bao đêm anh nhớ một người nhớ thêm khi đêm dài. Thật tiếc nuối cho anh. Sao anh không thể giữ lại trái tim người mình yêu. Giọt nước mắt anh rơi. Anh không thể chấp nhận được em lìa xa mãi. Một quá.

Một Thứ Hy Sinh

Tác giả: Chưa Biết

Dường như ta chẳng đi chung con đường mình đã ước thề. Dường như hai trái tim đang khóc thầm vì chẳng thể bên nhau trọn đời. Sao ta chẳng thể gần nhau. Sao anh chẳng nói một lời. Vì em đã nhiều lần dây dứt trái tim mình.

Mưa Thủy Tinh

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Khánh Phương

Nghe hạt mưa rơi xuống trong lòng nhói đau. Ngày em ra đi mưa buốt giá trên đường khuya. Vì anh mà đâu hay biết em lừa dối anh . Ngày em ra đi chẳng nói một lời . Và ngày đó anh nhớ chính con đường kia. Buồn mưa rơi.

Mùa Xuân Đầu Tiên

Tác giả: Văn Cao

Ca sĩ: Quế Vân & Khánh Phương

Ca sĩ khác: Duy Quang; Bích Vân; Thái Hòa & Đức Thịnh; Thanh Lan; Phương Thanh; Dương Hồng Loan; Quỳnh Hoa; Ngọc Tân; Năm Dòng Kẻ; Thanh Thúy; Tóc Tiên; Ánh Tuyết; Đức Tuấn; Thanh Hoa; Trang Nhung; Hứa Như Ý; Lệ Quyên; Võ Hạ Trâm; Phương Anh

Rồi dặt dìu mùa xuân theo én về. Mùa bình thường mùa vui nay đã về. Mùa xuân mơ ước ấy đang đến đầu tiên. Với khói bay trên sông, gà đang gáy trưa bên sông. Một trưa nắng cho bao tâm hồn. Rồi dặt dìu mùa xuân theo én.

Mùi Vị Tình Yêu

Tác giả: Lương Bằng Quang

Ca sĩ: Khánh Phương

Ca sĩ khác: Mai Tiến Dũng

Nơi căn phòng xưa nhìn quanh mình anh. Trên tay ly cà phê đậm đen giờ nhấp môi thật buồn. Mùi vị tình yêu trên môi... Tìm đường để vào tim anh... Con tim đập nhanh quặn lên từng cơn. Cho bao nhiêu buồn vui trào dâng anh.

danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Phương