Frosty The Snowman

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đoàn Phi

Frosty the snowman was a jolly happy soul. With a corncob pipe and a button nose. And two eyes made out of coal. Frosty the snowman is a fairy tale they say. He was made of snow but the children. Know how he came to life one.

Hoa Cỏ Mùa Xuân

Tác giả: Carpenters

Ca sĩ: Đoàn Phi; Đoàn Phi

Ca sĩ khác: Quang Linh & Minh Ánh; Vũ Duy Khánh (remix); Đàm Vĩnh Hưng; Lê Hiếu; Mai Khôi

Này là cỏ non rất mềm. Này là mùa xuân rất hiền. Này là hoa rất thơm. Này là giọt sương trĩu nặng. Hạt ngọc trên lá cỏ. Trên bông tầm xuân trước hiên nhà. Vì em đã biết anh chiều qua. Người em vẫn thấy khi nằm mơ.

Jingle Bell

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Đoàn Phi

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý (Remix); Lưu Ánh Loan; Nhật Bình; Địa Hải

Mừng ngày Chúa sinh ra đời. Nào mình nắm tay tươi cười. Hòa bình đến cho muôn người. Cùng cất tiếng ca mừng vui. Mừng ngày giáng sinh an hòa. Mừng hạnh phúc cho muôn nhà. Từ thành phố hay đồng quê muôn nơi cất tiếng.

Không

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Sỹ Đan & Đoàn Phi

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Hồ Lệ Thu (Remix); Nguyễn Hưng & Đông Nhi

Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa. Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa. Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa em ơi. Tình đời thay trắng đổi đen. Tình đời còn lắm bon chen. Tình đời còn lắm đam mê.

Khúc Hát Yêu Đời

Tác giả: Trung Hành

Ca sĩ: Đoàn Phi & Hà Thanh Xuân

Vui lên đi ta với nhau. Yêu nhau cho trọn vẹn ái ân. Ta bên nhau trong nắng ban mai. Cho nhau nụ hồng ngây ngất. Bên em ôi sao đời quá tươi vui. Bao nhiêu muộn phiền bay mất. Yêu em anh yêu em với đam mê. Bao yêu thương.

Kim

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Đoàn Phi & Thùy Hương

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Công Thành & Lyn; Quốc Khanh & Ánh Minh; Thế Sơn; Hồ Lệ Thu (Remix); LạcQuan; BeWhite & Bostonfx

Cớ sao buồn này KIM. Cớ sao sầu này KIM. Ai thương em hơn anh mà tìm. Cớ sao hoài này KIM. Có biết cho lòng anh. Đã mơ từng phút vui buồn cùng em. Đời là những chuỗi ngày sầu lo. Tình là những bến bờ mộng mơ. Em.

Kim

Tác giả: Y Vũ

Ca sĩ: Đoàn Phi & Thuỳ Hương

Cớ sao buồn này Kim. Cớ sao sầu này Kim. Ai thương em hơn anh mà tìm. Cớ sao hoài này Kim. Có biết cho lòng anh. Đã mơ từng phút vui buồn cùng Kim. Đời là những chuỗi ngày sầu lo. Tình là những bến bờ mộng mơ. Em như.

Liên Khúc: Anh Đâu Em Đó; Tình Yêu Thuỷ Thủ

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Đoàn Phi

Anh ở đâu thì em đó. Lúc núi biếc khi sông hồ. Biên thuỳ kia nào khác chi nhà. Vì tình yêu thì có đâu xa. Kìa mùa xuân xanh thắm. Mùa hè ve ca hát. Và cùng chia ánh trăng thu. Chỉ còn mùa đông lạnh.

Liên Khúc: Tình Khúc Mùa Xuân; Đón Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đoàn Phi & Mai Thanh Sơn

Tình yêu đó cho em. Tháng năm trên từng phím xuân lay. Đoá môi xinh dòng tóc mây bay. Mùa thu lá heo may gọi về. Mùa đông nắng hanh trên tuổi thề. Mình đan nắng ru mây ước mơ xa vời. Một hôm gió.

Lính Dù Lên Điểm

Tác giả: Vũ Chương

Ca sĩ: Ánh Minh & Đoàn Phi

Ca sĩ khác: Mai Lệ Huyền & Hùng Cường; NguoiDepDiamond & Minh Dũng; Hùng Mập

Em biết tại sao lúc này lính dù lên điểm. Đi ra đường phố nhiều cô nhìn nổ cái con ngươi. Cô thì khen là lính chịu chơi, cô thì khen là lính hào hoa. Có cô mơ chồng, có cô mơ mộng lắm đêm nằm không. Em biết nhiều cô.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Đoàn Phi