Autumn Night

Tác giả: Sỹ Đan & Hoài Hạnh & Lời: Shayla

Ca sỹ thể hiện: Shayla

I said lost little girl where did you come form. Did you lose your heart tonight. I said lost little girl do you feel all right. Tell me why you're so alone. Is it something in the night. Makes you go out on your own? I.

Baby I Would

Tác giả: Nhạc Sỹ Đan, lời Purity

Ca sỹ thể hiện: Puriti

Boy why can't you see. Our love was meant to be. How could you deny. What we've shared. I just can't believe. That you'd take my heart and leave. After all the times we've been through. DK:. You asked me then. And I'll.

Biển Sóng Tình Em

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến; Don Hồ

Hoang vu biển xanh. Tình yêu như tiếng sóng thì thầm ngoài xa. Biển trời xanh ngát mối tình em và anh. Nghìn trùng dương sóng trắng xoá. Nơi đây bình yên. Mặt trời lên soi sáng cuộc tình đầu tiên. Ngày vui qua bóng xế tàn.

Biết Không

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Loan Châu

Tình yêu vượt khỏi tầm tay. Dòng nước mắt đã xóa đi niềm vui. Một ngày chỉ thấy đắng cay. Nỗi xót xa giấu trong nụ cười. Những ngày cuộc tình thật buồn. Những ngày dài hiu hắt. Biết không người yêu có biết không?

Câu Chuyện Giận Hờn

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Ân; Sỹ Đan

Còn nhớ không em ngày mới quen mới trao ân tình. Một phút giây bên em làm ngất ngây tận trong con tim. Chờ em góc phố bùi ngùi tình dừng cùng đi xi-nê dạo chiều mùa hè. Vòng tay âu yếm anh đến bên em hôn nhẹ lên tóc em.

Câu Kinh Tình Yêu

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang; Sỹ Đan; Cardin; Don Hồ; Chưa Biết; Mạnh Quỳnh

Lạc bước giữa cơn mê dài, một mình tôi trong bóng đêm. Ngọn gió cô đơn lạnh lùng, lùa vào ôm con tim héo khô. Lặng đứng im trong trời thương nhớ. Và thức giấc trong niềm hối tiếc. Ngồi đây, ngồi trong bóng đêm, một mình.

Cơn Mưa Bất Chợt

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lương Tùng Quang; Thủy Tiên

Chiều nay ra phố bước chân buồn phiền. Lòng nghe u ám với giấc mơ cằn khô suốt đêm dài. Để rồi trong thoáng phút giây tình cờ. Gặp người con gái mái tóc buôn bờ vai, tóc ai dài. Chợt nghe xao xuyến trái tim lạnh giá. Để.

Con Tim Mù Loà

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Lương Gia Huy; Sỹ Đan

Người ta thường nói khi yêu con tim mù loà. Chỉ yêu, chỉ sống cho riêng mình. Người ta thường nói khi yêu ai, yêu thật thà. Dù yêu là biết không đường về. Và khi đã biết yêu là đã biết hy vọng. Dù lời tình đầu chưa dám.

Con Tim Mù Lòa

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Sỹ Đan; Đoàn Phi

Người ta thường nói khi yêu con tim mù lòa. Chỉ yêu, chỉ sống cho riêng mình. Người ta thường nói khi yêu ai, yêu thật thà. Dù yêu là biết không đường về. Và khi đã biết yêu là đã biết hy vọng. Dù lời tình đầu chưa dám.

Đắm Say Cùng Chacha

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sỹ thể hiện: Shayla; Thiên Kim

Nhịp nhàng nhịp nhàng bước đi chacha. Dịu dàng dịu dàng tiếng cây guitar. Quên quên quên đi men rượu cay. Đêm nay bên anh trong khúc nhạc say. Con tim yêu đương đắm say thiết tha. Đêm không cô đơn vì có Cha Cha.

5 Pages12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Sỹ Đan