Biển Tình

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Diễm Sương

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Quang Lê; Thanh Tuyền; NguoiDepDiamond; Oanh_Oanh; Đàm Vĩnh Hưng; Hạ Vy; Karaoke (beatz); Cẩm Ly & Quốc Đại; Thanh Tuyền & Chế Linh

Nằm nghe sóng vỗ từng lớp xa. Bọt tràn theo từng làn gió đưa. Một vầng trăng sáng với tình yêu chúng ta, vượt ngàn hải lý cũng không xa. Biển rộng đất trời chỉ có ta. Thì dòng ngân hà mình cũng qua. Biển không.

Cho Em Mãi Được Yêu

Tác giả: Khúc Lan

Ca sĩ: Tú Quyên & Diễm Sương

Ca sĩ khác: Lychee & BeWhite

Tình yêu lỡ làng. Mùa xuân ngỡ ngàng. Từng cơn gió rét mướt đến trong tâm hồn. Từ nay tiếng cười chìm sâu giữa đời. Người ơi những khúc hát dấu yêu sẽ mãi mãi đi về đâu. Ngoài kia lá vàng. Rụng trêm phím đàn. Tìm.

Có Không Dài Lâu? (Có Không Dài Lâu)

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Tóc Tiên & Diễm Sương

Ngồi giữa màn đêm lặng im thầm gọi tên. Nhìn ngắm hạt mưa ngoài kia chờ anh đến. Lòng em ước mong... Người ơi biết không? Ngày đó vội quên tựa như đã hay biết. Tìm đến đợi nhau ngày sau chẳng hối tiếc. Một khi vấn.

Giận Anh

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Diễm Sương

Ca sĩ khác: Phương Vy; Thanh Hà

Giận anh vì sao anh không đến. Giận anh vì sao bông dưng trời lại mưa. Giận anh vì sao không tin nhắn. Giận anh cứ uống cafe la cà suốt ngày. Giận anh vì sao đêm không nắng. Giận anh vì sao vì sao em giận anh. Vì yêu quá.

Hai Người Bạn

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Diễm Sương

Vì đôi lần trót yêu đương trẻ con. Để tim trầy xước vết thương héo mòn. Làm sao để đứng lên sau buồn đau. Và anh thường nhắc hãy biết yêu chính mình. Thấy em u buồn, nước mắt rơi tuôn. Nói đôi ba lời mấy câu chuyện.

Không Thể Quên Anh

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Như Loan & Diễm Sương

Tỉnh giấc sau cơn mơ em mới nhận ra. Riêng em bơ vơ cô đơn trong buồn bã. Tìm chút nắng ấm xua tan đi mùa đông. Nhưng sao trong em chẳng thể nào quên anh. Ngày tháng đó với những quá khứ bên nhau. Đã hằn sâu trong em.

Khúc Xuân

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Mai Tiến Dũng & Diễm Sương

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc; Thu Phương & Huy MC; Guitar; Quang Vinh; Nhất Thiên Bảo; Lam Trường

Sương long lanh rơi trên lá chiếc lá rung nhẹ rung nhẹ. Nghe đâu đây trong thanh vắng bài ca chú dế nhỏ. Con chim say mê hót ... ố ... líu ... líu lo. Em say mê nâng câu hát ... ối ... a ôi ... à ... ối ạ.. Mùa xuân.

LK Đoản Khúc Cuối Cho Em & Hãy Nói Với Em

Tác giả: Nhạc Hoàng Trọng Thụy, lời Hà Quang Minh

Ca sĩ: Diễm Sương & Kỳ Phương Uyên

Trên con đường một mình anh về nơi chốn tha hương. Cơn đau xa người còn thấm môi hôn nhớ về ai. Phút chia tay em nói lời tiễn đưa. Mắt anh buồn nhìn em, thôi đã mất. Đêm hôm nào mùa trăng thu chờ em đến bên tôi. Vùi thân.

LK Phút Giây Mình Chia Tay & Giờ Thì Anh Đã Biết

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Diễm Sương

Ai vì ai thì cũng như vậy thôi cứ xem như cuộc chơi. Ai phụ ai thì cũng xa nhau rồi với đôi lời xin lỗi. Xa từ đây và cố quên từ đây ái ân như bèo mây. Ôi tình yêu đẹp nhất phút giây này phút giây mình chia tay. Trong.

Mãi Một Mối Tình Đầu

Tác giả: Thái Thịnh & Tùng Châu

Ca sĩ: Trịnh Lam & Diễm Sương

Ca sĩ khác: Lychee & Ryan

Sẽ nhớ mãi phút giây đầu tiên. Lòng Anh đã biết nghe bồi hồi. Cứ mỗi rối mổi khi thấy người. Rồi lặng thầm thương nhớ thôi. Sẽ nhớ mãi tình yêu đầu đời. Đến cho Em chọn ước mơ. Em đã mơ người trao tiếng yêu. Biết bao lâu Em.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Diễm Sương