Nghe Tin

Tác giả: Jimmy Nguyễn

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Nghe tin có người sang nhà em. Người quen bên kia trái đất trở về thăm. Nghe tin nay mai em tôi sẽ lấy chồng. Sao trong tôi con tim chợt nghe nhói đau. Nghe tin bố mẹ em đồng ý. Và hai bên sẽ sớm tính chuyện trầu.

Ngồi Đây Vẫn Mong Đợi

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ca sĩ khác: Jimmy J.C Nguyễn

Bao nhiêu đêm trôi qua. Giờ thì vẫn một mình ta. Ngồi đây ta nghe gió mưa gào. Gào xung quanh đời ta. Ôi nhớ thương tình xa. Lòng ta mãi nhớ thương nỗi u buồn. Nhớthương ai ôi ngàn năm. Thương nhớ ai. Xin cho ta gặp.

Người Đã Xa Rồi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Công viên hôm nay lá vẫn rơi xuống con đường xưa. Mây trôi mênh mang gió vẫn ru tiễn chân ngày qua. Công viên như ta vẫn tháng năm đứng đây đợi em. Bơ vơ ta nghe tiếng nói em tưởng như còn vang. Con tim lao đao vì thương nhớ.

Người Nói

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ta hay ngồi một mình, cho đêm dài quay quanh. Lật từng trang dĩ vãng, với kỷ niệm đau. Ta vẫn cứ không tin rằng, người đã ra đi. Người nói sẽ ở mãi, ở mãi bên ta. Những lời nói hôm nào, vang vọng quanh đây.

Người Tình Chốn Nơi Xa

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Còn vẫn nuôi hoài những dấu yêu của tháng ngày đi qua. Còn vẫn nuôi hoài câu yêu nhau mà em hay thường nói. Cứ vẫn nuôi hoài bao tin yêu ta ôm ấp trong lòng. Rồi từng ngày đến em hay không em tim anh lệ rơi. Mình.

Nhìn Mãi Con Khóc

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Thuở ấy tôi bùi ngùi đi với cha rời xa mẹ. Từng đứa em buồn ôm nhau khóc. Những đêm lênh đênh trên biển khơi. Vấn vương trong tim bao tình thương. Xót xa trong tôi khi đàn em ánh mắt dõi theo. Giờ đây mỗi lần nhìn mai.

Nhớ Về Em (Nhớ Về Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ khác: Giang Hồng Ngọc; Nguyễn Hưng; Thái Ngọc Nhung

Ngồi nhìn mây trôi mãi. Trôi về nơi xa xăm mịt mù. Trong cơn mơ chiều nay. Gọi thầm tên em. Những ước muốn mong chờ. Còn tìm nhau trong cơn mê này. Giọt sầu rơi mênh mang trong đời. Khi ta đã xa người. Còn gì trong.

Những Gì Tôi Ước Ao

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Jimmy Nguyễn]

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Cho ta mơ trong lac loai. Lần ra lối đi để tìm lối thoát trên con đường nhiều sóng gió. Những chán ngán của cuộc đời làm bài ca dở dang. Và em đã đến như thiên thần hiện trước mắt. Cũng tại vì tôi là kẻ điên chẳng biết yêu.

Phố Cũ

Tác giả: Jimmii J.C. Nguyễn

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Hè phố cũ, đóa hoa bên thềm đã ngủ. Bước chân ai về dấu tiếng. Nắng nghiêng qua sân nhà em. Chiều đến, lá đã bay xa bờ bến. Lá khô bồi hồi quyến luyến. Lá xanh quên phận mình còn xanh. Giờ này em về dâu. Đứng dấu chân.

Quê Hương Vết Dấu Vô Hình

Tác giả: Jimmy Nguyễn

Ca sĩ: Jimmy Nguyễn

Ngày từng ngày qua ta hỏi ta tìm được gì trong cuộc sống. Rồi chiều về cho ta biết ta đã mất những gì ta phải có. Ôi quê hương nmến thương đã bao người khuyên thôi lên vấn vương. Khi quê hương cách xa. Nào cho riêng ta.

6 Pages<123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Jimmy Nguyễn