Ai Rồi Cũng Khác

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương

Đường rộng thênh thang bước chân em đi về đâu? Lời nào cho nhau với bao niềm riêng chôn dấu. Đường một đường anh đi với đường một đường em bước. Từ nay duyên đã cạn, tình đã hết. Gượng cười lên đi lấp che bao niềm đau.

Ấu Thơ Trong Tôi Là

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

1. Hôm nay tôi quay về lại con phố. Đã bao năm trôi qua. Không biết nay trở về có xa lạ. Hôm nay tôi quay về tìm lại tôi. Ấu thơ đã qua rồi. Nhưng nay vẫn còn sống một đời trong tôi. Đây là con đường cha cồng kềnh.

Buồn Trong Những Ngày Vui

Tác giả: Đỗ Thụy Khanh

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ngoài kia Sài Gòn đông vui làm sao. Hình như vài tiếng nữa là tới phút giao mùa. Một tuần có thứ Bảy, Chủ nhật. Một năm có Tết tây Tết ta. Valentine rồi đến Giáng sinh. Lạ thay, đó chỉ là ngày thường nhật thôi mà.

Chị Hai

Tác giả: Sơn Hạ

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ca sĩ khác: Đào Phi Dương & Trang Thảo; Cẩm Ly

Chị hai đi lấy chồng xa, bỏ lại bầy em cút côi quê nhà. Chị hai đi lấy chồng xa bỏ cha mẹ già hiu quạnh sớm hôm. Ai lo tách nước hương trà? Ai lo ruộng lúa nương cà? Hầu cha mẹ già em dại bơ vơ. Tình duyên nặng gánh bên.

Để Dành Nước Mắt

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Có con đường nào dài rộng mãi để anh đi với em thật lâu. Mai không còn nhau quay về anh biết phải thế nào. Em bảo rằng đừng yêu em nữa, hãy quên đi tất cả về em. Anh sẽ làm thế nếu ngày mai ánh dương ngừng lên. Nếu em.

Đừng Như Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hamlet Trương

Đôi chân của anh đi về nơi đâu. Vì từ nay anh mất em. Đôi tay của anh đang tìm trong đêm. Một hình dung anh dấu yêu. Nhưng phải làm sao khi người em yêu. Người ta cũng yêu em rất nhiều. Nếu yêu một người, muốn bên một.

Giống Anh Nhưng Không Phải Là Anh

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương

Anh vẫn muốn được là đôi cánh chim tung trời. Và mang theo em đến xa vời. Vì anh vẫn muốn được là biển xanh sóng xô êm đềm. Bàn chân em in hằn trên cát trắng. Tình yêu anh trao về em những giấc mơ ngọt ngào. Sẽ không phai.

Hồi Ức Trở Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Việt My & Hamlet Trương

Trôi dạt vào tim anh những giai điệu êm... Lay nhẹ hồn anh bằng những ngón tay mềm. Phím dương cầm kia ngày vắng em quạnh hiu thêm. Lòng mơ khúc nhạc đã lãng quên... Anh đi tìm em từ những câu ca buồn... Yêu thương.

Lệ Đá

Tác giả: Nhạc Trần Trịnh, thơ Hà Huyền Chi

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ca sĩ khác: Ngọc Lan; Người Hát Rong; Mai Hoa; Đàm Vĩnh Hưng; Băng Kiều; Cao Thái Sơn; Ý Lan; Lê Hiếu & Phương Vy; Đức Huy; Lệ Thu; Thái Hòa; Cẩm Ly; Thái Bảo; 5 Dòng Kẻ; Thụy Vũ; Mai; Diễm Liên & Nguyên Khang; Vũ Khanh; Khánh Ly; Cao Nguyen (William); VÕ MẠNH HÙNG (Live at DALAT coffee house 63/02Lê Văn Sỹ PN 03/2016); Phạm Cao Tùng; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 (Happy Karaoke); Thái Hằng Nga; Võ Thành Tâm; Hà Nguyên

Hỏi đá xanh rêu . . . bao nhiêu tuổi đời. Hỏi gió phiêu du . . . qua bao đỉnh trời. Hỏi những đêm sâu . . . đèn vàng héo hắt. Ái ân . . . bây giờ là nước mắt. Cuối hồn một . . . thoáng nhớ mong manh. Thuở ấy tôi như . . .

Luật Cho Người Thay Thế

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sĩ: Hamlet Trương

Nhìn thật sâu vào trong đôi mắt em. Biết em đã yêu đã thương từ lâu rồi. Thường quan tâm hôm nay anh ở đâu. Đầu tóc cắt chưa hay đang còn đó. Nhưng em ơi không cần như thế. Anh đã trao tiếng yêu anh về người khác. Và mong.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Hamlet Trương