Ai Rồi Cũng Khác

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương

Đường rộng thênh thang bước chân em đi về đâu? Lời nào cho nhau với bao niềm riêng chôn dấu. Đường một đường anh đi với đường một đường em bước. Từ nay duyên đã cạn, tình đã hết. Gượng cười lên đi lấp che bao niềm đau.

Anh Không Muốn Chia Tay

Tác giả: Hamlet Trương

Phố vắng chỉ có riêng đôi ta từng phút cuối. Gần đây thôi mà như muôn trùng xa xôi. Muốn nói bất cứ nơi đâu em đi dù không anh. Thì anh mong đó là thiên đường. Tình theo gió bay bay xa rồi. Tình theo lá rơi tình chia.

Bạn Lòng

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Đã có lúc tôi từng nghĩ sẽ chẳng yêu được ai sẽ chẳng cần lâu dài. Ngày tháng cứ thế trôi dần trôi chỉ có tôi và tôi cô đơn là niềm vui. Rồi tình cờ người ghé qua cười thật tươi trước nhà làm lòng tôi biết là. Trái tim tôi.

Bụi Bay Vào Mắt

Tác giả: Quang Huy & Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Phạm Quỳnh Anh

Em phải thức bao nhiêu đêm và em phải đếm bao nhiêu canh? Để thấy em luôn được nép trong vòng tay anh. Mà em nào đang khóc, bụi bay vào mắt thôi. Bụi bay vào đêm trong ngóng chân ai qua thềm... Em phải ước bao nhiêu câu.

Chị Hai

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương

Một sớm kia ai về ai về thăm lại chị Hai. Màu áo nâu sờn vai bàn tay lấm lem bụi đời. Nghiệp đổ như mưa rào, tìm nơi nao trú chân? Giờ trắng tay quay về, quay về tìm cố nhân. Nhắc lại chuyện ngày xưa. Một chiều mưa, người.

Chờ Ngày Nắng Lên

Tác giả: Hamlet Trương

Vài lần lặng lẽ tìm về ký ức. Những tháng năm ngày nào anh cũng có em. Nồng nàn lời nói dịu dàng bàn tay. Khẽ đến bên em rồi anh hôn tóc em. Vậy mà mình đã tạm rời xa nhau. Cũng bởi em bao lần làm nát tim anh. Lòng.

Chuyện Bây Giờ Đã Muộn

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hân

Mưa chiều nay. Cơn mưa rơi ướt vai gầy. Có dáng ai thật ***. Ở bên đường em đã thấy. Anh và em. Hôm nay đâu khác xưa nhiều. Chỉ khác một người đi cạnh bên hỏi ai chẳng buồn. Trong tình yêu. Đôi khi em ước mơ nhiều. Để.

Con Đường Của Gió

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương

Bầu trời là đôi tay, mặt đường là đôi chân. Tôi đang vui bước đi trong lòng cứ lâng lâng. Tự hào là cơn gió nhẹ nhàng phiêu lãng phương trời xa. Tôi vô tư coi bốn phương là nhà. Nhiều điều cần khám phá, nhiều vùng cần.

Đàn Ông Hay Hứa, Phụ Nữ Hay Tin?

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương

Anh nói rằng ngày hôm qua người đi cùng. Một ai trên phố đông, nắm tay chỉ là đùa vui. Em tin dù cõi lòng dâng trào ngàn niềm xót xa. Lòng yêu anh luôn bắt em phải thứ tha. Anh nói rằng là cô ta tự nhắn tin. Lời yêu.

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Ai Đó

Tác giả: Hamlet Trương

Ca sỹ thể hiện: Thuỷ Tiên

Em thà là em cứ đứng đó. Cứ lặng im như chẳng biết chuyện gì. Em thà là em cứ bước đi. Để cho tình si riêng mình em nghĩ. Thả em nói không nên lời. Mà được thở trong bầu trời. Anh chỉ là một giấc mơ thưở thiếu.

7 Pages1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hamlet Trương