Yêu Trên Đầu Môi

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Thanh Thảo; Kiwi Ngô Mai Trang

Đừng nên khơi nhắc lại chuyện xưa. Nhất là anh và em chia tay đã lâu. Em không tin xa nhau, anh sống một mình anh. Chuyện tình yêu khó nói. Giống như trò chơi cút bắt trốn tìm. Nếu không tại anh thì em đã có một tình.

Vì Em (Vì Anh)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Khang Việt & Phạm Thanh Thảo

Nắng mưa suốt ngày, gió mưa không ngừng,từ khi anh ra đi khuất mờ. Em vẫn ngóng chờ,em mãi mong đợi, chờ ngày mai bình yên đến với em. Biết sẽ không còn,biết đã mất rồi, nhưng anh vẫn mong chờ số phận. Nhớ em rất nhiều,anh.

Vì Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vương Kha

Nắng mưa suốt ngày, gió không muốn ngừng, từ khi em ra đi khuất mờ. Anh vẫn ngóng chờ, anh mãi mong đợi, chờ ngày mai bình yên đến với anh. Biết sẽ không còn, biết đã mất rồi, nhưng anh vẫn mong chờ số phận. Nhớ em rất.

Trăng Không Tròn

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Vân Quang Long

Tình yêu ngày xưa đắm đuối mộng mơ, yêu nhau khi trăng vừa lên. Lời yêu trên môi nào biết ngày sau, dối trá chưa được tình tôi. Tình yêu ngày nay bóp chết ký ức chôn theo nỗi buồn trong tôi. Lời yêu khi xưa giờ tan vào.

Tình Long Đong

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý

Đoạn đường nào ta đã bước qua, bây giờ chỉ còn giấc mơ! Đoạn đường nào chia cắt đôi ta. Hãy xem chỉ là dĩ vãng! Nhưng trong tim anh vẫn yêu hoài, cho dù nỗi đau giờ là quá khứ. Nhưng em ơi! Anh vẫn muốn có em, làm sao.

Giọt Đắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vương Kha

Đừng nên khơi nhắc lại chuyện xưa nhất là em và anh chia tay đã lâu. Anh không tin xa nhau em sống một mình em. Chuyện tình yêu khó nói giống như trò chơi cút bắt trốn tìm. Nếu không tại em thì anh đã có một tình.

Giọt Đắng (Trái Tim Lìa Đời)

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Vĩnh Thuyên Kim

Trả lại tình yêu để anh được nhớ. Trả lại niềm vui để anh được giữ. Để nỗi buồn bã theo suốt đêm ngày. Và anh đã bật khóc cố kiềm chế thật khẽ trong đêm buồn. Chỉ trong ngày qua mà em vội vã. Mất đi niềm tin ngày xưa.

Duyên Số Cầm Ca

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Uyên Trang; Vân Trường; NiNi Khanh; Nhật Kim Anh

Một nửa của tôi nay đã rời xa. Một nửa của em vẫn hoài chờ mong. Một nửa ngày xưa tôi mãi không quên. Một nửa ngày nay em đã đánh rơi. Đừng buồn tôi ơi duyên số hợp tan. Để rồi chuốc lấy vết đau kim châm. Tội nghiệp cho.

Để Chút Lương Tâm Cho Đời

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Kim Tiểu Long

Để chút lương tâm cho đời đi em, hỡi em ... Và hãy yêu cho thật lòng ko nên gian dối , khi em không còn ai, bơ vơ không một người .... Thì em đã tỉnh giấc, muộn rồi em ơi . Trong đời ai, có mấy ai nhận ra , cuộc sống.

Có Duyên Không Phận

Tác giả: Minh Khang

Ca sĩ: Vương Kha

Ca sĩ khác: Vương Khang & Như Ý; Trịnh Lam & Lưu Bích

Nếu anh nói yêu em thì xin anh đừng nói trên môi. Nếu anh nói rất yêu lời mật ngọt thì đừng dành cho em. Nếu anh nói bên em thì anh hãy mở rộng con tim. Nếu như anh giống như bong bóng bay thì hãy yêu bằng con tim thật.

2 Pages12>