Chiếc Lá Khô

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Nhìn cơn gió khẽ lay nhẹ làm cho chiếc lá kia bay bay. Gió vô tình đưa chiếc lá về nơi đâu lá chẳng hay. Gió ơi gió khi nào gió đưa lá về chốn xưa. Để nơi đây không còn niềm mong nhớ. Rồi cơn gió cũng rung động làm.

Cô Hàng Xóm (Vùng Ngoại Ô)

Tác giả: Lê Minh Bằng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Ca sĩ khác: Duy Quang; Tường Nguyên & Tường Khuê; Nam Cường; Randy; Ngọc Sơn; Hương Lan; Tuấn Vũ & Quốc Sĩ; Huy Sinh; Như Mai; Hamlet Trương; Lưu Chí Vỹ; Vierock; Quang Lê; Trường Vũ; TongVo; Tuấn Vũ; Boy83; Lâm Hùng; Ngọc Huyền; Nhật Lâm; Quốc Đại; Quốc Khánh; Trương Đan Huy; Tuấn Quỳnh; Bạch Trường Phong; Đặng Thế Luân; Duy Khánh; Linh Vũ; Mạnh Quỳnh; Nguyễn Kha; Sơn Tuyền; Tân Duy Khánh; Quang Lê (Remix); Tu Rau; Thanh Tuyền; Hùng Mập; Quang Lập (Nhạc Trữ Tình)

Vùng ngoại ô, tôi có căn nhà tranh. Tuy bé nhưng thật xinh. Tháng ngày sống riêng một mình. Nhà ở bên em sống trong giàu sang. Quen gấm nhung đài trang. Đi về xe đón đưa. Đêm đêm dưới ánh trăng vàng. Tôi với cây đàn âm thầm.

Có Tất Cả Nhưng Mất Em - Phạm Trưởng

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Ngày đó ta yêu nhau mình ước mơ bao điều. Một tình yêu hạnh phúc dài lâu. Cuộc sống không cần sang giàu mơ ước không thật xa vời. Nhiều niềm vui không lo lắng là đủ rồi. Lúc đó yêu nhau quanh ta cuộc sống luôn ngập.

Đàn Bà Cũ

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Người đàn bà cũ chẳng còn vẹn nguyên. Tâm hồn rách nát, con tim xơ xác. Đã yêu lầm thương lỡ, tình vỡ rồi bơ vơ. Nước mắt rơi bất ngờ, nỗi đau cũng chẳng vừa. Người đàn bà cũ sẽ mạnh mẽ hơn. Chôn vùi quá khứ, thôi không.

Đàn Ông Là Thế

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Ca sĩ khác: Vboys

Là người đàn ông ai không có lòng tham. Mặc dù có em nhưng vẫn ngắm nhìn người ta. Mặc dù yêu em nhưng đàn ông là thế. Khi vắng em rồi người ta cũng sẽ quên. Em đi tìm vui bên người yêu mới. Thật lòng anh cũng như bao gã.

Đắng Môi

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ khác: Phạm Vỹ; Nguyên Chấn Phong

Trong cuộc đời anh biết trái tim của anh không thể nào. Quên một người cho dẫu biết em sẽ không quay về nữa. Nhưng mà anh sao vẫn nhớ. Nhưng mà anh chẵng hối tiếc. Bao nhiêu yêu dấu mối tình đầu trao em. Mơ ngày xưa đôi ta.

Dấu Hiệu Tình Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Nếu 1 ngày khi em nhớ đến anh ở nơi chân trời. Hãy đặt bàn tay em lên trái tim nhắc anh quay về. Anh sẽ về bên em như tháng ngày chưa từng xa cách. Mình cười nói bên nhau vs nỗi nhớ giấc mơ tình yêu. Và nếu 1 ngày khi em.

Điều Anh Không Muốn

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Mỗi lần bên em anh rất muốn ôm lấy em. Ôm hết con người em giống như lúc ban đầu. Mà tại sao anh vẫn không thể nào ôm được. Trái tim của em bây giờ không như truớc. Những lời yêu xưa sao nỡ quên hết đi. Em dối anh làm chi.

Điều Lo Sợ Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phạm Trưởng & Nguyên Khôi

Một mình trong đêm nhớ em nhiều.. lắm. Từng giọt nước mắt cứ rơi khi tìm vui. Giờ này em đã chắc đang yên say giấc nồng. Em có biết anh vẫn thức nhớ đến em. Thật lòng cảm ơn những tháng ngày ấm áp. Đã cùng chia sẻ lúc anh.

Đợi Chờ Một Ngôi Sao

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sĩ: Phạm Trưởng

Có phải là em thuở nào người mà anh đã quen suốt bấy lâu. Nơi tình yêu ấm áp bỗng nhiên lo sợ 1 ngày người đi xa. Làm sao anh có thể níu với đôi tay bởi vì em đang bên anh bỗng nhiên. Thành ngôi sao đứng dưới ngàn ánh sao.

10 Pages<12345678910>
danh sách bài hát của ca sĩ Phạm Trưởng