Anh Nghĩ Anh Làm Được

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Có những lúc anh lặng im nghe con tim khóc thầm. Khóc cho một tình yêu đã xa tầm với thật rồi. Giờ anh đã thật sự mất em. Từ ngày em đi anh không còn nhìn thấy. Ánh mắt em nhìn anh đôi môi xinh nụ cười ấy. Em mãi xa từ.

Chờ Nhau Đến Bao Giờ

Tác giả: Nhạc Đăng Khoa, thơ Phạm Ngọc

Ca sỹ thể hiện: Tịnh Hiếu

Mùa thu không thấy em về. Con phố dài thêm những bước chân. Ngọn gió cuối chiều buồn hắt hiu. Thổi ngược đời ta rất thiết tha. Mùa thu không thấy em về. Ngày đã chìm theo những ước mơ. Ngàn dặm đường bay dài nỗi.

Hằng

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Thành Đại Siêu

Cuộc tình vỡ tan con tim ngỡ ngàng. Vì em yêu đã xa anh vội vàng. Con tim em trao ngày xưa đã tan. Bước trên đường xưa mình anh bơ vơ. Kỷ niệm xưa vẫn theo anh mỗi ngày. Cảm giác ấy anh không thể quên. Hằng... muốn chạm vào.

Huynh Và Đệ

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Tiền là tất cả với em như vậy sao. Nên đời anh ném xem như trò vui hỡi em. Tình người chẳng là chi. Với những ai tham danh lời. Mê giàu sang chẳng màng chuyện thế gian. Mình cùng một dòng máu sao chẳng thương nhau. Sao.

LK Nỗi Đau Âm Thầm, Tại Vì Ai

Tác giả: Quốc An & Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang; Quỳnh Vi

Tuổi thơ em ngày xưa em hồn nhiền. Em ôm ấp bao mộng mơ. Tuổi thơ em ngày xưa thần tiên. Em luôn ước ao một niềm hạnh phúc. Giọt nắng ấm áp vẫn rơi bên thềm. Làn gió vẫn hát khúc ca êm đềm. Và em đang mơ cuộc sống rất.

Mãi Trong Ta Nỗi Nhớ

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Tịnh Hiếu

Đêm nay mưa rơi ngoài trời bão tố. Ước sao giờ đây được gần bên anh. Sớt chia buồn vui vì đời không như giấc mơ. Khi ta xa nhau đừng vội quên mau. Bước đi lặng lẽ để mình em đây. Khát khao chờ mong từng ngày qua nhanh.

Một Lần Lầm Lỡ

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Tịnh Hiếu

Đêm qua anh trông thấy em. Đùa vui trong vòng tay ai đó. Một thời hạnh phúc bên nhau. Giờ đành chia xa em hỡi. Em yêu sao em nỡ quên. Tình anh luôn dành cho em đó. Một thời yêu nhau đắm đuối. Còn đâu khi ta đã xa lìa.

Người Cuối Cùng

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Song Luân; Cao Mỹ Kim; A Huy; Quang Vboys; Tống Gia Vỹ

Anh có bjết...em nhớ đến anh thật nhjều. Mong gjây phút bên anh thời gjan ngừng lạj. Để ta được mãj bên nhau. Để có anh trong vòng tay. Mình kề vaj nhau cùng ngắm những ánh sao lấp lánh trên trời cao. Thật ngọt ngào những.

Nỗi Đau Chạm Vào Tim

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Một người mang con tim rời xa anh rồi. Còn mong có nhớ nữa để làm gì, có sai lầm không khi anh vẫn chờ, vẫn hy vọng em sẽ về. Ngày em đi,gió mưa thét gào, anh cắn chặt môi để anh không bật khóc, nhưng sao, nước mắt.

Tại Vì Ai

Tác giả: Đăng Khoa

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang

"Nói":. Thôi !! Em về đi, hãy về với tình yêu mà em đã chọn. Xin anh đừng trách em, bởi vì em hok còn sự lựa chọn nào khác. Đừng buồn chi em ơi, bao nhiêu mộng mơ giờ đây đã xa rồi. Thì mong em quên đi tình anh ngày xưa.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đăng Khoa