Con Gái Đôi Mươi

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quốc Hùng

Em, người con gái đôi mươi. Má thắm em tươi cười. Em thường mơ ước nhìn xa xôi. Tơ lòng vương vấn tình yêu trôi. Em, người con gái hiền xinh xinh. Rất thích hay vui đùa. Em thường giả dối làm nghiêm trang. Bao chàng.

Cùng Khiêu Vũ Đêm Nay

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Quốc Hùng]

Ca sĩ: Quốc Hùng & Triệu Ngọc Yến

Dancing...dancing all night (4x). Cùng khiêu vũ trong đêm nay. Cùng khiêu vũ trong làn khói mịt mù. Woh oh oh, woh oh oh... Mình khiêu vũ ta cùng bước tới. Cùng đi tới chân trời mãi tuyệt vời. Bước yêu đời, bưóc yêu đời với.

Đêm Cô Đơn

Tác giả: Ngọc Trọng

Ca sĩ: Quốc Hùng

Ca sĩ khác: Kenny Thái; Thái Châu; Tuấn Ngọc & Ngọc Huệ; Thanh Lan; Như Mai; Nguyễn Hưng; Ngọc Trọng; Bảo Tuấn

Khi tình yêu đến, đến trong bình yên. Tâm hồn cô đơn, bỗng vui hồn nhiên. Ôi, đời nở hoa, những đóa hoa yêu. Vòng tay ấm áp đôi môi kề, một kiếp sống đam mê. Khi buồn vương vấn những đêm trời Đông. Khi tình bay xa,

Hãy Twist Cho Đêm Nay

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quốc Hùng

Ca sĩ khác: CaliMoon

Đêm nay không uống rượu mà say. Twist ta Twist cho vui cuộc đời. Vui lên nào bạn ơi. Ta say, ta không cần ngày mai. Twist ta Twist cho vui giờ này. Ta vui phút sum vầy. Những cay đắng xa vắng. Tàn theo mây khói qua.

Kỷ Niệm Sầu

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quốc Hùng

Kỷ niệm sầu từng ngày vui đã qua mau Cho ngày sau muôn đời mình gọi tên nhau Kỷ niệm sầu hồn ta bay mãi nơi đau

Một Cuộc Tình Lỡ

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Phương Nghi & Quốc Hùng

Tình lỡ lại một cuộc tình lỡ. Ai đã trao nhau niềm đau để anh âu sầu. Tình lỡ lại một cuộc tình lỡ. Anh đã đi qua đời em giờ cô đơn. Tình lỡ ta đã xa nhau thật rồi. Như áng mây trôi bồi hồi người yêu ơi. Tình lỡ ta đã xa.

Một Khúc Ca Xưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thiên Kim & Quốc Hùng

1. Ngày mới sao vội tới. Tình đến như vạt nắng trong chiều. Làm trái tim mờ lối. Ngồi nhớ những ngày tháng phai mờ. Rồi cứ ôm hình bóng. Và cứ mong chờ ngóng tin người. Để khúc ca chìm lắng. Để biết yêu và nhớ anh.

Quán Café Vắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thiên Kim & Quốc Hùng

Vội vàng chi anh hỡi? Mới hôm qua môi thơm còn say, ngất ngây vòng tay đam mê một trời. Mà giờ đây đã xa, lời tình thơm hương tóc chưa phai. Người tình ơi! Sao nỡ bước đi âm thầm? Này người yêu em hỡi! Vết son môi.

Sóng Cuộn

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Quốc Hùng

Nhớ năm xưa nơi đây biển chờ. Bước chân em anh mong từng giờ. Quyện tình đôi ta rượu vào hơi say. Sóng xô đôi ta trôi vào bờ. Giữa phong ba chia tay tình cờ. Tình cờ chia xa, rồi thời gian qua. Một mình lang thang.

Tiếc Thương

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Thiên Kim & Quốc Hùng

Ca sĩ khác: Phương Dung & Lê Quốc Tuấn; Phương Thanh

Tình em trao anh bao đắm đuối. Khát khao nụ hôn đêm dài. Mà anh yêu đan tâm quay bước bỏ đi thật xa sao đành. Người yêu anh có biết những đêm trăng không đèn. Mình em nằm ôm gối hoen bờ mi. Tại sao anh không cho em.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Quốc Hùng