Bài Ca Người Giáo Viên Nhân Dân

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sĩ: Huyền Trang

Ca sĩ khác: Lan Anh; 10T3; Đăng Dương; Anh Thơ; Duy Khoa; Tốp Ca

Trên những nẻo đường của Tổ quốc xanh tươi. Có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương. Có những bài ca nghe rạo rực lòng người. Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em người gió vên nhân dân. Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá.

Chiều Lên Bản Thượng

Tác giả: Lê Dinh

Ca sĩ: Huyền Trang

Ca sĩ khác: BeWhite & HoaTigon; Giao Linh & Phượng Vũ; Phi Nhung; Ngọc Vũ & Chế Thiện; Thanh Thúy; Hoàng Thiên Bảo; Huỳnh Kim; Lê Minh Hảo; Minh Huệ; Thạch Thảo; Thu Giang

Gió cuốn theo chiều xuống qua bao đồi nương. Nắng ngủ trên ngành lá khi ánh chiều buông. Tiếng hát cô Mường Luông trên rừng chiều bao la, qua suối đồi khe lá. Tiếng hát ai buồn quá bên lưng đèo cao, tiếng suối bên.

Tình Yêu Hoàn Hảo

Tác giả: Nhạc Ngoại

Karaoke: Triệu Hoàng & Huyền Trang

Ca sĩ khác: Triệu Hoàng

Ngàn vì sao đêm này. Như chứng nhân tình mình đã trao đến nhau. Em, người anh thương yêu. Đẹp nhất trần gian giống như anh từng mơ. Nếu như có sóng gió tình ta. Đừng vội quay mặt đi bỏ lại ký ức. Tình yêu em đã trao tặng.

Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Triệu Hoàng & Huyền Trang

Nhớ em nhớ em anh nhớ rất nhiều. Người là tình yêu anh mong ước. Mỗi đêm anh ngủ, anh mơ. Chỉ thấy em mà thôi. Nhớ anh nhớ anh em nhớ thật nhiều. Nụ cười cho con tim nay bối rối. Mỗi khi em buồn em khóc. Anh luôn bên.

danh sách bài hát của ca sĩ Huyền Trang