Bài Hát Của Mưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn

Anh thường đi trên những con đường ngày xưa. Tuy giờ đây chẳng có em bên cạnh anh nữa. Anh lạc chân đi giữa bao nhiêu người qua. Những nụ cười trên phố đông nhưng đầy xa lạ. Anh chợt nghe mưa hát những câu tình ca. Anh.

Cần Một Tình Yêu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Văn Chung

Bờ vai bé xinh hãy cho anh nương tựa một chút nào. Cảm nhận những phút giây khi gần em ngọt ngào mãi thôi. Trong đôi mắt này bình yên tựa như giấc mơ. Dìu anh vào cõi yêu đương trần thế. Nhiều đêm ấp ôm biết bao suy tư.

Con Đường Mưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Cao Thái Sơn & Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn

Nếu ngày xưa bước đi nhanh qua con đường mưa thì anh đã không gặp người. Nếu ngày xưa em nhìn anh nhưng không mỉm cười thì anh đã không mộng mơ. Nếu tình ta chẳng phải xa khi đang đậm sâu thì anh đã không đau buồn. Nếu lòng.

Đêm Trăng Tình Yêu (Đêm Trắng Tình Yêu)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Ưng Đại Vệ & Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ khác: GMC; Đăng Khánh; Ngọc Thắng; Trương Phi Hùng; Lương Tùng Quang; Lê Dũng; Phạm Thái Thành; CaliMoon

Chiều một mình, trên phố năm xưa. Lạc bước, giữa đêm đông người. Rồi một ngày, em bỗng đi qua. Sưởi ấm, con tim lẻ loi. Nụ cười và, ánh mắt đam mê. Trái tim đôi ta, không rời. Con thuyền không còn xa bến. Con thuyền không.

Hình Bóng Của Mây

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ khác: Khánh Phương

Nếu hạnh phúc có trên trần gian. Thì hạnh phúc với anh chỉ là... Được bên em yêu thương từng giây phút êm đềm. Chỉ là một giấc mơ nhỏ nhoi. (Và) Nếu không có em trong đời anh. Thì ngày qua với anh chỉ là... Kỷ niệm và.

Hôm Nay Anh Rất Mệt

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nguyễn Văn Chung & Ngô Thành Dương

Ngày hôm nay anh rất mệt, rất buồn. Nếu không phải là đàn ông, nước mắt đã tuôn. Gồng mình lên để đỡ lấy những sóng gió của cuộc đời. Những ấm ức không thể nói thành lời! Ngày hôm nay anh rất mệt, rất buồn. Có những điều.

Mùa Hoa Sữa Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ khác: Đăng Khôi & Ngô Trác Linh

Gửi kèm nỗi nhớ qua trang thư học trò. Hà Nội ơi thấy thân thương lạ. Từng hàng ghế đá như mang bao tâm sự. Bờ hiên vắng sấu rơi đầy sân. Ngày ngày nhớ lắm, em chưa quen tên đường. Mà sao luôn nhớ tên một.

Mừng Sinh Nhật Của Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nguyễn Văn Chung

Cũng chẳng thể nói với em một câu. Từ ngày hôm ấy cách xa lâu rồi. Dù anh đã cố nghĩ suy hàng đêm. Đến lúc anh mỏi mệt lúc nào không hay. Dù anh cố hái hết hoa hồng tươi. Cũng chẳng thể thấy nụ cười lúc xưa. Dù anh có nói.

Ngày Mai Lại Tươi Sáng

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Nguyễn Văn Chung & V.A

Bóng đêm lan nhanh tới cùng cơn bão. Áng mây đen cuồn cuộn trên cao. Nỗi đau này chính là thật sao? Những ánh mắt buồn nhìn về muôn hướng. Những cánh tay tìm người tựa nương. Thế giới đang nhận nhiều bi thương... Ta.

Nụ Cười Của Nắng

Tác giả: Tần Khánh

Ca sĩ: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ khác: Tần Khánh

Những hạnh phúc mong sao em có được. Những câu hứa anh chưa từng thay đổi. Những mơ ước anh âm thầm giữ lại. Dẫu mỗi ngày chất thêm một nỗi buồn. Nếu như không gặp em, thì có lẽ chắc anh không mơ thấy được, niềm hạnh.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Văn Chung