Một Mình Đi Về

Tác giả: Gia Ly

Ca sĩ: Lý Hải

Tìm trong đêm tối ánh sáng kia. Không quay về với ta, khi người xa. Và trong nước mắt có nỗi đau. Không bao giờ nguôi hỡi người. Thầm hỏi lòng, đời sao ngang trái. Để giọt sầu từng đêm rơi mãi. Ngữa mặt lên trời cao vì.

Một Thuở Yêu Người

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Kỳ Anh; Gia Huy; Johnny Dũng; Như Mai; Hoàng Nam; Nhật Hào; Anh Tú; Lân Nhã; Don Hồ & Ngọc Châu; Lưu Bích; Minh Tuyết; Nini; Tô Chấn Phong; Hàn Thái Tú; Lê Tâm; Thanh Hà; Lâm Hùng; Đàm Vĩnh Hưng; Nguyên Khang; Quang Hà; Bùi Anh Tuấn & Cao Mỹ Kim; Mỹ Tâm & Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng & Khải Đăng; Nguyên Khang (MMG Jam'n Nights)

Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ đến nhau dù nguy khó,

Mưa Chiều Kỷ Niệm

Tác giả: Duy Yên & Quốc Kỳ

Ca sĩ: Hoàng Châu & Lý Hải

Ca sĩ khác: Thiên Hùng; Tuấn Vũ; Kỳ Anh; Bảo Yến; Duy Quang; Ánh Tuyết; Nhật Trường; Ngọc Trọng; Cẩm Ly; Huy Sinh; Johnny Dũng; Đình Bảo; Khánh Ly (trước 75); Nhật Trường (trước 75); Ngọc Huyền; Lê Toàn; Lê Như; Quốc Anh; Hoàng Châu & Ngọc Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Hương Lan; Kim Anh; Hoàng Châu; Ba Chéo (Thâu với TASCAM TM-D1000 , $15 mic.); VNFBoy; Ba Chéo - Apollo - M70 - RC35 - Compressor Max (Test Limitter/Compressor); Đông Đào; Lương Gia Huy; Thái Châu; Tố My; Khang Lê

Nhớ chiều nào em đến thăm anh. Hai bên đường phố đã lên đèn. Mưa xuân giăng giăng mờ trắng khung trời. Ngồi bên nhau lưu luyến. Mưa thấm ướt đôi bờ vai. Tiếng nhạc tình xao xuyến đôi tim. Mưa giao hòa nước mắt ân.

Mùa Đông Tuyệt Vọng

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Lý Hải

Mình anh đêm đông lang thang cô đơn không còn có em. Mình anh đêm đông lang thang cô đơn dẫu thiếu vắng người. Giờ em đang nơi phương nao em ơi có biết không? Em hay chẳng nơi đây mình anh nhớ em. Lòng anh không sao quên.

Mùa Xuân Xanh

Tác giả: Mai Thu Sơn

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Tóc Tiên

Mùa xuân đến ấm áp, chim về cất tiếng hót. Muôn loài hoa thi nhau, khoe đẹp sắc màu. Mùa xuân đến, áo mới thanh bình khắp thế giới. Giang rộng tay yêu thương, vui cùng xuân này. Mây bay trên đầu, cỏ xanh dưới chân. Trao.

Nếu Anh Đã Quên (Nếu Em Đã Quên)

Tác giả: Lý Hải

Ca sĩ: Lý Hải

Nhưng sau cơn mơ em đã vội đi rất mau để anh lẻ loi. Anh chơi vơi như mất người. Người ra đi bỏ lại chốn đây giấc mơ xưa đã vỡ tan. Nếu em đã quên rồi. Những yêu dấu hôm nào. Thì hãy yên vui bên người yêu đắm say giấc.

Nếu Em Đã Quên

Tác giả: Chưa Biết

Đã có những lúc. Anh như chìm trong giấc mơ. Cùng em sánh đôi. Muốn giấc mơ không mau chóng tàn. Để cho anh được gần mãi em. Suốt đời không cách xa. Nhưng sao cơn mơ. Em đã vội đi rất mau. Để anh lẻ loi. Anh đứng chơi vơi.

Ngã Rẽ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Minh Trang LyLy

Vòng tay ai ôm em trong những đêm dài. Vòng tay ai bên em không phải là anh. Tại vì anh hay tại chính em. Đã quay đi mà chẳng nghĩ suy. Ngày xưa ta bên nhau em quá lạnh lùng. Để lại anh thương đau không có ngày sau.

Ngắm Sao

Tác giả: Chưa Biết

Vắng em rồi lòng thật buồn em ơi. Nhìn thời gian trôi muốn đếm hết sao trên trời. Nếu em kề bên thì mình cùng nhau. Hái sao trời, ấm áp và bình yên!. Uớc mong rằng một điều nhỏ nhoi thôi. Được yêu em và tình mình luôn.

Ngàn Lời Từ Chối

Tác giả: Võ Minh Trí

Ca sĩ: Lý Hải

Đời ai cũng có những khi lỗi lầm. Để rồi đêm nay con tim xót xa. Dòng đời trôi vẫn trôi thật nhẹ nhàng. Để ta chuộc những lỗi lầm. Rồi trong ta với nhiều xót xa mỗi khi đêm về. Đời tôi cũng đã mang bao lỗi lầm. Để rồi.

danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải