Đôi Mắt

Tác giả: Xuân Hồng

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Đan Trường; Quang Dũng

Mẹ cho em đôi mắt sáng ngời. Để nhìn đời. Và để... .. ... ... làm duyên. Đời cho em đôi mắt màu đen. Để thương để nhớ, để ghen, để ... .. ... ... ... ... hờn. Đôi mắt em là cửa sổ tâm hồn, là bài thơ hay.

Dù Quá Khứ Thay Đổi

Tác giả: Phan Mạnh Quỳnh

Ca sĩ: Lý Hải

Và đôi mắt giá nhìn Và bóng đêm êm đềm. Anh khóc trong cô đơn. Lại nhớ thương em hơn. Ngày chưa phải câu thề. Anh có em luôn kề. Có lẻ anh chưa quen một mình. Anh biết dù nếu kéo chẳng thể ngăn bước chân em.

Dù Thế Nào Anh Vẫn Yêu Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Lý Hải

Trong tình yêu ai không buồn đau. Ai không mong tình yêu mình sẽ được nhiều may mắn. Khi tim anh được em yêu, anh ngỡ như giấc mơ. Rồi tim anh bật khóc. Vì tình không như ngày xưa. Mình anh mang bao ôm bao lầm than quạnh.

Đừng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Đừng! Đừng đưa tôi vào mộng đời cao sang, đừng! Đừng đưa tôi vào chuỗi ngày sa hoa. Đừng! Đừng xem tôi như một trò đùa vui thôi, vì đời tôi mang nhiều vết thương đau. Chẳng tình yêu không một chúc công danh, nên xin.

Đừng

Tác giả: Văn Hòa

Ca sĩ: Lý Hải

Đừng đừng đưa tôi vào vòng đời cao sang. Đừng đừng đưa tôi vào chuỗi ngày xa hoa. Đừng đừng xem tôi như một trò đùa vui thôi. Vì đời tôi mang nhìu vết thương đau, chẳng tình yêu, không một chút công danh. Thì xin đừng gieo.

Đừng Hỏi Tại Sao

Tác giả: Việt Hùng

Ca sĩ: Lý Hải

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Nhật Hào; Minh Tuyết & Cẩm Ly; Minh Thuận

Chẳng phải lần mới yêu đầu tiên. Chuyện tình yêu khó nói. Cuộc tình nào đã qua. Giờ đây dĩ vãng còn hay quên. Cuộc tình đầu khó phai người ơi. Còn đâu đây bóng dáng. Cuộc tình đầu ái ân còn đâu. Quên hết rồi yêu đương. Này.

Đừng Níu Kéo

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lý Hải

Nát tan cõi lòng một người xa một người ôm nổi nhớ. Nát tan cõi lòng bởi vì ai lang thang suốt đêm dài. Nát tan cõi lòng về tìm nhau đợi chờ ai có thấu. Nát tan cõi lòng một mình tôi lang thang suốt bên trời. Đừng níu.

Đường Về Đơn Côi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Lý Hải

Tiếng mưa rơi cho lòng nghe giá băng. Bước chơi vơi đây lối về sao quá lẻ loi. Chỉ thấy quây quanh bóng đêm lạnh căm. Chợt lòng khát khao hơi ấm ngày xưa. Đã bao năm bến đò xa vắng em dấu yêu xưa. Anh vẫn còn.

Em Còn Yêu Tôi Không (Anh Còn Yêu Tôi Không, Em Còn Yêu Anh Không)

Tác giả: Minh Kha

Ca sĩ: Lý Hải

Xin em nói làm chi bao lời. Nhớ thương đầu môi làm tôi mê dại. Đừng cho tôi thêm bao ước mơ. Với ánh mắt đã làm tôi ngày đêm chỉ biết em thôi. Tôi say đâu biết chăng. Em còn vui em còn trao bao yêu dấu cho ai. Cùng.

danh sách bài hát của ca sĩ Lý Hải